Hiếu Orion là ai, thông tin tiểu sử Trần Chí Hiếu là ai


Hiếu Orion là ai, thông tin tiểu sử và gia đình Trần Chí Hiếu hay còn được biết đến tới biệt danh Hiếu Orion trong hoạt động nghệ thuật, marketing và Facebook. Hiếu Orion là tác giả của nhiều video viral mang tính lan tỏa của mạng xã hội, một chuyên gia về Social Media và Viral Marketing, cũng như sở hữu Facebook hàng trăm nghìn lượt follow và nhiều kênh Youtube nhiều lượt theo dõi.

Hiếu Orion là ai, thông tin tiểu sử Trần Chí Hiếu là ai
Hiếu Orion và vợ Trang Phạm

Được biết, Trần Chí Hiếu là người sáng lập trang web dạy đàn trực tuyến lớn nhất Việt Nam HocDan và sáng lập câu lạc bộ xăm nghệ thuật Hanoi Tattoo Club, cũng như khởi xướng phong trào du ca đường phố nổi tiếng.

Tiểu sử Trần Chí Hiếu – Hiếu Orion là ai?

Trần Chí Hiếu hay còn gọi là Hiếu Orion sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977, năm nay 41 tuổi, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vợ của Hiếu Orion là chị Phạm Thu Trang, với Facebook là Trang Phạm. Gia đình của vợ chồng Trần Chí Hiếu có 2 người con, một cô con gái đầu và cậu con trai út.

Hiếu Orion là nhà sáng lập Orion Media Company, công ty chuyên sáng tạo và sản xuất ra các sản phẩm quảng cáo trên nền mạng xã hội Youtube và Facebook. 2 kênh giải trí nổi tiếng của nhóm này phải kể đến Trắng TV và Loa Phương trên cả Youtube lẫn Facebook.

Hiếu Orion là ai, thông tin tiểu sử Trần Chí Hiếu là ai 2
Gia đình Hiếu Orion

Trong đó, NAH JSC là một phần của Orion Media Company. NAH tập trung vào kết nối các thương hiệu, các nhà quảng cáo với những nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng. Họ xây dựng nhóm riêng cho những người nổi tiếng trên Facebook và Instagram, để từ đó khai thác quảng cáo từ hình ảnh, tài khoản cá nhân của những người có tầm ảnh hưởng.

Trần Chí Hiếu nổi tiếng với nickname Hiếu Orion, là blogger thành danh, chuyên gia truyền thông mạng xã hội – Social Marketing. Trước đây, hiếu Orion từng làm Marketing Manager tại FPT và Vingroup, những tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Facebook Hiếu Orion Trần Chí Hiếu tại địa chỉ: Fb.com/Hieu0rion

Facebook vợ Hiếu Orion Trang Phạm tại địa chỉ: Fb.com/trang.pham.5686322

Hy vọng qua bài viết này mọi người đã biết phần nào tiểu sử Hiếu Orion Trần Chí Hiếu là ai và vì sao nhân vật này lại nổi tiếng như vậy. Trước đây, admin Yeutrithuc.com biết đến Hiếu Orion qua bài hát “Ngày xưa em bán sữa đậu này” do anh đánh đàn, còn cô con gái lớn của anh hát trông rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Sau này, khi theo dõi Facebook Trần Chí Hiếu mới biết anh là một chuyên gia marketing, nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng mạng với nhiều video viral, những status hàng nghìn lượt share.