Hồ Thị Thúy Hằng là ai, hotgirl 18 tuổi làm tú bà cao cấp ở TP.Vinh


Hotgirl 18 tuổi Hồ Thị Thúy Hằng là ai, tiểu sử ‘tú bà’ cầm đầu đường dây cao cấp ở TP. Vinh sinh năm 2001 vừa bị bắt. Hằng sở hữu vẻ đẹp như hoa hậu, nhưng đằng sau đó lại là một đường dây với dịch vụ 4-5 triệu/lần tại TP. Vinh, Nghệ An. Đường dây của Hồ Thị Thúy Hằng gồm chủ yếu các cô gái ở độ tuổi từ 18 đến 25 còn rất trẻ, họ lười làm việc và chỉ thích chơi bời, sống ảo trên Facebook, ưa hưởng thụ.

Hồ Thị Thúy Hằng là ai, hotgirl 18 tuổi làm tú bà cao cấp ở TP.Vinh

Tiểu sử tú bà 18 tuổi Hồ Thị Thúy Hằng

Hồ Thị Thúy Hằng sinh năm 2001, năm nay 18 tuổi, trú tại Khối 9, phường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An. Hằng là “tú bà” cầm đầu đường dây cao cấp tại Thành Phố ăn chơi bậc nhất miền Trung. Nhóm của Hằng gồm những cô gái xinh đẹp như “hotgirl” với chiều cao lý tưởng, ngoại hình ưa nhìn và đặc biệt là không có công ăn việc làm, lối sống ăn chơi đua đòi, chuyên sống ảo trên mạng xã hội, tất cả đều ở độ tuổi từ 18 – 25.

Hotgirl Hồ Thị Thúy Hằng là người chịu chơi, có nhiều mối quan hệ với dân anh chị, những người có máu mặt ở TP. Vinh. Hằng nắm bắt nhu cầu lớn của nhiều người, nên thông qua các mối quan hệ cũng như Facebook, mạng xã hội đã chiêu mộ “quân”. Gồm các cô gái xinh đẹp. Hằng hướng dẫn “đàn em” trang điểm, ăn mặc gợi cảm chụp ảnh đăng lên Zalo, Facebook để “Câu khách”.

Dân làng chơi nếu muốn có thể liên hệ Hồ Thị Thúy Hằng rồi lựa chọn “hàng” qua ảnh, thỏa thuận giá thì sẽ có người điều đào tới phục vụ. Chi phí đi khách của đường dây Tú bà 18 tuổi Hồ Thị Thúy Hằng trung bình từ 2 triệu đồng/ lần trở lên. Riêng “đào” xinh như hotgirl thì giá từ 4 triệu/lần.

Chưa hết, Hằng còn cung cấp dịch vụ hát karaoke, tiệc thác luận, bay lắc, ma túy tổng hợp với giá từ 4 – 10 triệu đồng. Thậm chí, hotgirl 2k1 còn tổ chức đi tour giá từ 10 triệu đồng trở lên. Mỗi lần môi giới thành công, Hằng thu về khoảng 500 nghìn đến 1 triệu đồng, chưa kể tiền thu các cô gái và dịch vụ sẽ lấy phần trăm khác nhau.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Hồ Thị Thúy Hằng là đối tượng lọc lõi và có nhiều thủ đoạn để che mắt lực lượng Công an. Tất cả những giao dịch giữa Hằng với khách hàng cũng như các đối tượng trong đường dây đều thực hiện qua zalo. Để tránh bị nghi ngờ và theo dõi, Hằng thường lựa chọn các khách sạn sang trọng. Trước tình hình đó, Phòng CSHS đã chủ trì phối hợp với Cục CSHS Bộ Công an xác lập Chuyên án 719M khẩn trương triệt xóa đường dây này. Dưới sự chỉ đạo của Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng phòng, Trưởng ban Chuyên án, các thành viên Ban chuyên án đã tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ, thu thập chứng cứ, theo dõi di biến động của “tú bà” Hồ Thị Thúy Hằng. Chiều 30/7, qua công tác điều tra, nắm được thông tin Hằng vừa thực hiện giao dịch với khách hàng tại khách sạn Thủy Hiếu, TX Cửa Lò, Ban chuyên án đã triển khai lực lượng tiến hành kiểm tra, bắt quả tang các đối tượng. Theo đó, vào lúc 13 giờ 30 phút cùng ngày, tại 2 phòng 1406, 1407, Tổ công tác đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi dưới sự sắp xếp của Hồ Thị Thúy Hằng. Trong lần “đi khách” này, mỗi cô được trả 4 triệu đồng. Tổng số tiền mà khách hàng trả cho Hồ Thị Thúy Hằng là 9 triệu đồng, trong đó tiền là 8 triệu đồng cho 2 cô gái. Từ lời khai của các đối tượng, chiều cùng ngày, Ban chuyên án đã bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng về hành vi môi giới.

Dân chơi Thành phố Vinh đều biết mặt Hồ Thị Thúy Hằng là ai. Từ một cô gái nhan sắc, Hằng vì lối sống buông thả, ưa hưởng thụ, thích việc nhẹ lương cao và ăn chơi nên đã sa vào đường tội lỗi. Việc Hằng bị bắt còn phô bày thực trạng của một bộ phận giới trẻ, khi đua đòi sống ảo, đến lúc chẳng còn gì “nhét vào mồm” thì làm liều, phải đi làm “kiều” cho người ta. Kiểu như, “làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta chơi”.