Hoa hậu Phương Nga là ai – Hợp đồng tình ái và vụ án hoa hậu Phương Nga


Tiểu sử Hoa hậu Phương Nga là ai – Hợp đồng tình ái và vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là như thế nào với đại gia Cao Toàn Mỹ cùng 16,5 tỷ đồng. Vụ án Hoa hậu Phương Nga “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” gây được sự chú ý lớn từ dư luận. Để hiểu rõ hơn về vụ việc, bạn đọc tham khảo thêm bài viết Đại gia Cao Toàn Mỹ là ai.

Hoa hậu Phương Nga là ai - Hợp đồng tình ái và vụ án hoa hậu Phương Nga 1
Hoa hậu Phương Nga là ai – Hợp đồng tình ái và vụ án hoa hậu Phương Nga

Tiểu sử Hoa hậu Phương Nga là ai, sinh năm bao nhiêu?

Hoa hậu Phương Nga tên đầy đủ là Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987 tại Hà Nội. Nhưng tới năm 1999, lúc mới 12 tuổi, Phương Nga theo gia đình sang Cộng hòa liên bang Nga định cư. Hoa hậu Phương Nga thông thạo 3 ngoại ngữ, tốt nghiệp ngành Định giá và Quản lý tài sản trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Nga.

Hoa hậu Phương Nga là ai - Hợp đồng tình ái và vụ án hoa hậu Phương Nga 2
Phương Nga là Hoa hậu người Việt tại Nga

Tới năm 2007, Trương Hồ Phương Nga đăng quang Hoa hậu người Việt tại Nga và lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt khu vực SNG. Lúc đó, cô mới 20 tuổi. Sau khi trở thành Hoa hậu, Phương Nga trở về Việt Nam tham gia vào showbiz với nhiều vai trò liên quan tới giải trí như người mẫu, diễn viên, MC, sáng tác.

Những vụ lùm xùm trước đó của Hoa hậu Phương Nga

Bạn sẽ hiểu rõ hơn Hoa hậu Phương Nga là ai khi nhìn lại các scandal của Hoa hậu Người Việt tại Nga 2007. Trương Hồ Phương Nga từng bị bà chủ hộ Imperia khởi kiện vì không trả tiền, thậm chí thuê cả công ty đòi nợ Song Long. Ngoài ra, Hoa hậu Phương Nga bị MC Quỳnh Chi tố lừa hàng trăm triệu đồng.

Phương Nga đóng trong phim “Người lính”, còn phim “Đập cánh giữa không trung” thì cô bỏ vai lúc chưa bấm máy, nguyên nhân là vì mâu thuẫn với đoàn làm phim.  Chưa hết, Hoa hậu Phương Nga từng dính tai tiếng khi Tổng biên tập báo Tiền Phong tố cô giữa đêm đòi vào phòng để khiếu nại liên quan giám khảo Dương Kỳ Anh tại cuộc thi Hoa hậu.

Hoa hậu Phương Nga còn bị chính mẹ đẻ là bà Hồ Phương Mai kiện trả lại khu đất nhưng tòa án xử thắng cho con gái. Cụ thể, năm 2006 mẹ Phương Nga nhờ người mua 2 lô đất phường Trung Mỹ Tây, Quận 12 TP HCM, rồi sau đó có việc phải sang Nga để lại cho con gái là Hoa hậu Phương Nga đứng tên chủ 2 lô đất.

Ngày 16/8/2010, Bà Phương phát hiện mất 1 quyển sổ đỏ do Trương Hồ Phương Nga chiếm giữ rồi bán cho người khác. Bà cho rằng đất là do tiền mình bỏ ra, chỉ nhờ con gái đứng tên nên đã nộp đơn kiện yêu cầu TAND quận 12 buộc Phương Nga phải trả lại đất, nhưng cuối cùng bà thua kiện.

Vụ án Hoa hậu Phương Nga liên quan tới hợp đồng tình ái “lừa đảo” 16,5 tỷ đồng

Nhiều người chưa biết tóm tắt toàn bộ Vụ án Hoa hậu Phương Nga là gì. Đây trở thành vụ việc nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Theo cáo trạng, Hoa hậu Phương Nga quen đại gia Cao Toàn Mỹ qua Facebook. Tới 2012, Trương Hồ Phương Nga nói với ông Mỹ có thể mua được căn nhà ở quận 5 giá rẻ hơn thị trường 2 tỷ (giá thị trường 8 tỷ). Nga rủ cả cô bạn Thùy Dung tham gia cùng.

Hoa hậu Phương Nga là ai - Hợp đồng tình ái và vụ án hoa hậu Phương Nga 3
Vụ án hoa hậu Phương Nga liên quan tới “hợp đồng tình ái” 16,5 tỷ đồng

Ông Mỹ sau đó trao cho Nga 6 tỷ, nhưng Hoa hậu này bảo ngôi nhà đó không mua được nên giới thiệu căn khác tại Trần Não, Quận 2 với giá 16,5 tỷ. Thấy ông Mỹ chần chừ, Dung và Nga giới thiệu tiếp căn nhà trên đường Nguyễn Trãi, nhưng khi nhận tiếp tiền cho đủ 16,5 tỷ, ông Mỹ không nhận được nhà.

Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn lên tòa kiện Hoa hậu Phương Nga tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Nhưng trước đó, ông Mỹ cũng kiện Nga với lý do vay tiền kinh doanh không trả, rồi sau mới đâm đơn kiện lừa đảo 16,5 tỷ này.Vợ ông Cao Toàn Mỹ phát hiện ra quan hệ giữa 2 người nên Phương Nga chủ động cắt đứt.

Tuy nhiên, Hoa hậu Phương Nga lại nói số tiền 16,5 tỷ đồng đó là tiền “Hợp đồng tình ái” giữa 2 người chứ không phải cô nhận tiền để mua nhà cho ông Mỹ. Hiện, cơ quan điều tra đang làm rõ. Phiên toàn vẫn đang xử.

Chúng ta không thể đánh giá Hoa hậu Phương Nga là ai chỉ từ vụ án “Hợp đồng tình ái” giữa Hoa hậu Phương Nga và Đại gia Cao Toàn Mỹ. Hãy để phiên tòa xét xử kết thúc để đưa ra nhận xét cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *