HotFace Hoàng Kio là ai – tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994


» Thiết lập mục WIRE trong Minds.com để quảng cáo bài viết độc quyền
» Ý nghĩa Trào lưu chế Duy Nghĩa – Phóng viên thường trú đài THVN
» Lịch nghỉ tết Dương lịch 2018 của học sinh, sinh viên, CB và CN

HotFace Hoàng Kio là ai – tìm hiểu thông tin, tiểu sử và sự nghiệp hoteen Lê Đình Thế Hoàng 1994 gây sốt mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những chàng trai nổi đình nổi đám nhất Hà Thành với nghệ danh được biết đến rộng rãi là Hoàng Kio, gắn liền với Muvik TV App. Nhắc tới anh chàng sinh năm 1994 này ai cũng mến mộ. Hãy cùng Yeutrithuc.com tìm hiểu con đường sự nghiệp, việc học hành và tiểu sử của Hoàng Kio.

HotFace Hoàng Kio là ai - tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994 1
HotFace Hoàng Kio là ai – tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994

Hoàng Kio là ai?


Trước tiên phải đưa ra những thống kê để mọi người biết rõ Hoàng Kio là ai. Hiện tại, chàng trai Hotface Hà Thành Hoàng Kio đang sở hữu Facebook với hơn 200.000 lượt follow, mỗi bài viết của Hoàng Kio đạt hàng nghìn like, share và comment. Tên tuổi của Hoàng trở nên quen thuộc với lứa tuổi Teen và cộng đồng Muvik.

HotFace Hoàng Kio là ai - tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994 2
Hoàng Kio sinh năm 1994, năm nay 23 tuổi

Hoàng Kio cùng với 4 bạn trẻ Hà Thành khác là Hotface Linh Ka, cô nàng đáng Chi bé, hoteen đẹp trai Long Bi và cậu bạn Long Hoàng tạo bộ 5 Hotface nổi tiếng nhất Hà Thành. Trong đó, Hoàng Kio là anh cả bởi lớn tuổi nhất, năm nay Hoàng Kio đã 23 tuổi.

HotFace Hoàng Kio là ai - tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994 3
Hoàng Kio cao khoảng 1m67, người mỏng con

Về tiểu sử và thông tin chi tiết, theo Yeutrithuc.com được biết, Hoàng Kio tên thật là Lê Đình Thế Hoàng, sinh ngày 26 tháng 6 năm 1994 tại Hà Tĩnh. Nhiều người nhầm Hoàng Kio ở Hà Nội là sai, bởi chàng hoteen lớn lên trên dải miền trung đầy nắng gió.

HotFace Hoàng Kio là ai - tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994 4
Lê Đình Thế Hoàng sinh ra ở Hà Tĩnh

Hiện tại, Hoàng Kio hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Lê Đình Thế Hoàng rất năng nổ với những bản cover bài hát và clip vui nhộn đầy sáng tạo trên Muvik. Anh chàng này sở hữu chất giọng ấm, nhưng dáng vẻ nhỏ bé và không đẹp trai bằng 2 em trong nhóm. Bù lại, Hoàng Kio lại rất năng động và có khiếu hài hước, đa di năng.

HotFace Hoàng Kio là ai - tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994 5
Hoàng Kio hiện là sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh-Kông

Theo thông tin mới nhất Yeutrithuc.com nhận được, HotFace Hoàng Kio đang dự định tách khỏi nhóm 5 hoteen Hà Thành để theo đuổi sự nghiệp solo riêng, đồng thời tránh phụ thuộc vào Muvik App, trở thành một ca sĩ thực sự. Đây là ý kiến riêng của Hoàng Kio và mọi người hết sức ủng hộ.

HotFace Hoàng Kio là ai - tiểu sử Lê Đình Thế Hoàng 1994 6
HotFace Hoàng Kio nổi lên từ Muvik

Thể loại nhạc yêu thích của Hoàng Kio là Pop Ballad và R&B. Nhiều bạn thắc mắc không biết chiều cao của Hoàng Kio cao bao nhiêu. Theo ước đoán, Hotface Muvik Hoàng Kio cao 1 mét 67, khá khiêm tốn so với những thành viên khác cũng như so với lứa tuổi 23 của mình.

Hy vọng mọi người đã biết rõ Hotface Hoàng Kio là ai, cũng như tiểu sử, thông tin, năm sinh bao nhiêu, chiều cao, sự nghiệp và dự định sắp tới của Hoàng Kio.


Không thể bỏ qua:

» Muvik là gì – tìm hiểu ứng dụng và mạng xã hội Muvik TV chia sẻ video
» Cách thay đổi kích thước biểu tượng icon ứng dụng trên Windows 10
» Raspberry là quả gì –có phải là quả Phúc Bồn Tử, Mâm xôi, Dâu Tằm không
» Cách khắc phục lỗi couldn’t refresh feed trên Instagram tải bảng tin
» Cách kiểm tra tình trạng Server trên VPSSIM để xem các hoạt động
» Đi Bão là gì, giải thích các khái niệm đi Bão Đêm, Đón Bão U23 bóng đá
» Cách cài đặt kết nối, thêm máy in vào máy tính Windows 10