Hot Girl ung thư là ai – vì sao nói hotgirl Linh Ka bị ung thư


Hot Girl ung thư là ai – vì sao nói Hotgirl Linh Ka bị ung thư, Buscu và biệt hiệu Cancer Hà Thành trên Facebook là như thế nào. Cộng đồng mạng đang rất hay dùng từ “Ung thư”, “Cancer” để nói về một số hotteen Hà Thành, thậm chí còn lo sợ “thứ ung nhọt” này còn đổ bộ vào Sài Gòn. Vậy trào lưu Hotgirl Ung Thư là gì và xuất phát từ đâu? Trước đó, bạn nên tìm hiểu qua tiểu sử Hotgirl Linh Ka là ai.

Hot Girl ung thư là ai - vì sao nói Hotgirl Linh Ka bị ung thư Facebook 1
Hot Girl ung thư là ai – vì sao nói Hotgirl Linh Ka bị ung thư Facebook

Hotgirl Ung Thư là Linh Ka

Trào lưu bình luận Hotgirl ung thư là để nói về cô gái tên Chu Diệu Linh hay còn được biết đến với nickname Linh Ka. 10x này sinh ngày 10/9/2002 và từng học tại trường THCS Giảng Võ – Hà Nội. Trong kỳ thi vào lớp 10 năm 2017, Linh Ka được 4 điểm Toán và 6,5 điểm văn nhưng vẫn đỗ vào trường THPT Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngôi trường thuộc hàng danh giá của Thủ Đô. Diệu Linh được xếp vào 1 trong những Hotteen Ung thư Hà Thành nổi đình nổi đám trên Facebook trong thời gian qua.

Hot Girl ung thư là ai - vì sao nói Hotgirl Linh Ka bị ung thư Facebook 2

Linh Ka được mệnh danh là Hotgirl ung thư, chảnh chọe, thứ “Cancer” trên mạng và luôn gắn liền với những từ như “Linh Ka bị ung thư”, “Linh Ka Cancer” hay “Linh Ka Buscu”. Đặc biệt, phong trào chỉ trích hotgirl ung thư trên Facebook tăng cao sau khi Linh Ka nhận nút bạc Youtube nhờ việc kênh đạt 100.000 lượt theo dõi.

Nhiều bạn ngây thơ hỏi có phải Linh Ka bị ưng thư thật hay không? Xin thưa chẳng phải thế đâu, mà đây là từ ẩn dụ chỉ lối sống ung nhọt giống như cancer vậy. Còn từ Linh Ka Buscu thì hơi quá đáng, chữ S là dấu sắc, bạn hiểu chứ! Hãy thử chiêm ngưỡng qua dung nhan Linh Ka mặt mộc xem thế nào nhé.

Vì sao cứ gọi Linh Ka là ung thư?

Nhiều bạn thắc mắc vì sao cứ gọi cô gái 2002 là Linh Ka bị ung thư hay Linh Ka Buscu. Chu Diệu Linh nổi lên từ Muvik cùng những video hát nhép đáng yêu, vui nhộn. Sau khi nhóm Hotteen Hà Thành Muvik quy vào dưới trướng của ông bầu Trương Phạm Tuấn Vinh (Vinh Gấu) thì tên tuổi của Hotgirl Ung thư lại càng lan rộng trong giới showbiz Việt.

Hotface Linh Ka là ai – tiểu sử hotgirl Chu Diệu Linh 2002 Muvik 2

Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn có nhiều người không ưa gì Hotteen Linh Ka bởi cho rằng cô chẳng có tài cán gì, chỉ chuyên sống ảo (lòi), suốt ngày chụp choẹt, tự sướng trên Facebook khoe ảnh selfie. Họ còn chê giọng ca của Linh Ka ung thư dở tệ.

Xa hơn, cộng đồng Facebook lo ngại phong cách sống của Chu Diệu Linh như thứ ung nhọt của xã hội khi dựa trên những nền tảng ảo để nổi tiếng chứ chẳng tài năng gì. Sắc đẹp ở dạng thường thường, mới 15 tuổi đã tô son má phấn. Dân mạng hay chửi “Linh Ka bị ung thư”, chỉ chuyên “buscu” chứ chẳng tích sự gì.

Vì vậy, Linh Ka luôn gắn liền với biệt hiệu Hotgirl Ung Thư. Ngay cả ông bầu Vinh Gấu cũng thừa nhận hiện tại nhóm Hotteen Hà Thanh chưa thực sự nổi trội về mặt tài năng so với khung nền chung của giới showbiz. Nhưng anh cho rằng cộng đồng mạng đang quá khắt khe với các em, đặc biệt với Hot Girl Ung thư Linh Ka bởi nếu không phải ngẫu nhiên mà họ lại được nhiều người biết đến như vậy.

Nhóm Hotteen ung thư Hà Thành 10x là những ai mà gây sốt Facebook 2
Vinh chụp cùng 5 hotteen Hà Thành nổi đình nổi đám hiện nay

Về phần mình, bạn nghĩ gì về Hotgirl Ung Thư Linh Ka Buscu, liệu bạn có coi đó như thứ “Cancer” gây nguy hại cho thế hệ 10X với lối sống ảo trên Facebook hay không? Hãy chia sẻ ý kiến bản thân cho Yeutrithuc.com dưới phần bình luận phía dưới nhé. Hy vọng mọi người đã hiểu Hotgirl Ung Thư là gì và vì sao cộng đồng Facebook hay nhắc Linh Ka bị ung thư, cancer trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *