Hót Gơn Rosy là ai – Tìm hiểu Hotgirl Rosy cuồng Linh Ka, Sếp Tùng


Hót Gơn Rosy là ai, tìm hiểu cô nàng Muvik tự nhận mình Hotgirl Rosy khiến cộng đồng Facebook dậy sóng với những phát ngôn “ngông cuồng” và luôn tự hào về mình. Phải nói, Internet đã sản sinh nhiều gương mặt nổi lên chỉ nhờ bằng scandal hoặc những việc làm khác người, có thể kể đến như Nữ hoàng Natural Hà Phạm, hay như Tùng Sơn, Lệ Rơi hay như Hotgirl Bella.

Hót Gơn Rosy là ai – Tìm hiểu Hotgirl Rosy cuồng Linh Ka, Sếp Tùng
Hót Gơn Rosy là ai – Tìm hiểu Hotgirl Rosy cuồng Linh Ka, Sếp Tùng

Dù ít nổi tiếng bằng những cái tên đó, nhưng Hót Gơn Rosy lại trở thành gương mặt sinh sau năm 2000 có lượng Antifan đông đảo thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Mọi phát biểu của Hotgirl Rosy Muvik luôn gây war. Đặc biệt, cô nàng Hót Gơn Rosy luôn lên tiếng bênh vực Hotgirl Linh KaSếp Tùng, rồi cả các Oppa Hàn Quốc nữa. Hót Gơn Rosy là đại diện cho một thế hệ 2Kx có cuộc sống ảo.

Hót Gơn Rosy là ai?

Hiện tại, cái tên Hót Gơn Rosy tồn tại trên Facebook nhưng không rõ tên thật, năm sinh, quê quán và tiểu sử của Hotgirl Rosy là ai, giống như Thánh Phòng Tôm hay những gương mặt “bất ngờ” nổi tiếng trên mạng vậy.

Chỉ biết, Hót Gơn Rosy là một cô gái còn chưa đến tuổi dậy thì, rất cuồng mạng xã hội Muvik, đặc biệt thần tượng mãnh liệt Hotgirl Ung Thư và nhóm Hotteen Ung thư Hà Thành. Thêm nữa, Rosy còn rất mê Sơn Tùng M-Tp, bất cứ ai chê bai họ đều bị Hót Gơn Rosy đăng đàn chỉ trích.

Hôm nay chụy quá bức xúc về bọn army và bts đạo nhái Sếp Tùng không biết ơn còn chửi sếp. Mấy cưng nhìn ảnh cũng biết Sếp Tùng mặc hàng chất xịn víp, nhìn thật thượng lưu. Còn thằg xugar thì nhìn cùi, hàng fake, không chất lượng. Đã vậy bọn amry còn không biết quỳ lạy sếp mà còn phản quốc chửi lại chồng chụy. Cưng nào comment chửi sếp chụy sẽ không đầu tư cho BTS. Sếp ra bản hit thì cả thế giới biết đến, ngưỡng mộ tài năng của sếp’s hơn hẳn lượt viu của BTS”, Hót Gơn Rosy viết.

Hót Gơn này cũng rất cuồng Muvik, một mạng xã hội video có ứng dụng để tạo các bản cover hát nhép dùng cho giới trẻ. Muvik được lòng thế hệ 2k trở về sau, thậm chí hot hơn cả Facebook vì nhiều Teen có thể khoe dáng và nhờ đó mà nổi tiếng. Đáng kể như Meo Xinh hay Lê Võ Ngọc Hân. Khi thấy người khác chê Muvik, Hót Gơn Rosy đã lên tiếng phản pháo.

Chụy quá bức xúc về bọn nhà quê không theo kịp thời đại, rồi gato đi chửi người khác trên Muvik. Muvik sinh ra là dành cho dân thượng lưu bọn chụy dùng. Những cưng chỉ biết đăng lên phây-búc rồi chửi, chê ung thư này nọ hầu như là bọn xấu, quê mùa, không dám quay muvik mặt mộc vì sợ xấu. Mấy cưng có lượt phô lâu (follow) bằng Linh Ka, Chi Bé, Long Bi, Long Hoàng của chụy đi rồi mới lên tiếng nhé. Thời buổi gì rồi mà không biết dùng Muvik. Chụy dùng Muvik vì nó làm chụy đẹp, toát lên vẻ tiểu thư của chụy. Ai không dùng Muvik là ngu”.

Phải nói, các bài đăng của Hotgirl Rosy Muvik luôn chứa đựng tư tưởng của một thế hệ trẻ rất khác, tôn thờ những giá trị ảo, cuồng lối sống hưởng thụ và thích các trào lưu trên mạng xã hội. Đặc biệt, họ như bị ám ảnh với cơn khát nổi tiếng, thích nhạc Kpop khác biệt.

Hiện tại, Fanpage của Hót Gơn Rosy tại địa chỉ Fb/hotgirlrosy đạt 53.000 lượt like, follow. Mỗi bài viết của cô nàng có hàng nghìn lượt bình luận, thích và chia sẻ. Đó là con số “khủng” đối với một cô gái đang trong độ tuổi Teen, những gương mặt nổi lên từ Muvik và rất mạnh miệng.

Hãy xem quan điểm của Hót Gơn Rosy về thời nay: “Khổ thân mấy cưng chắc đang kêu ca đi đường bị ướt vì mưa nhiều. Chụy đây đã có lam-bô-gi-ni 5 tỷ đưa đi đón về. Ngồi trong xe lướt phây bằg ai-phôn-8s, ngắm nhìn mấy cưng chịu ướt. Thời đại gì rồi mà không có nổi cái ô tô để đi, lại còn có mấy con xe số, xe Yamaha, Honda, đi cạnh xe thượng lưu của tiểu thư Rosy không biết nhục. Jungcuk oppa mua xe cho chụy từ Hàn quốc nhé, GATO không bọn amry.”

Không biết thời đại gì rồi, thế kỷ 21 mà mấy cưng vẫn còn dùng iPhone 4, cục gạch, điện thoại không bắt được Wifi, chụp hình cùi. Nhìn mấy cưng mà chụy thấy khổ cho VN. Đã thế lại còn mấy thằng nhà nghèo đi xe cùi, xe số, đờ rim, e-bờ-lêt. Chụy khinh mấy cưng nhà quê, cùi tự tâng bốc mình. Chụy sang Hàn Quốc với Oppa còn hơn ở VN”, những lời lẽ của Hót Gơn Rosy khiến cộng đồng mạng vô cùng tức giận.

Theo như lời Hót Gơn Rosy thì hiện tại cô bé còn chưa tới tuổi trưởng thành, nên có ý kiến cho rằng Hotgirl này chỉ tầm khoảng sinh năm 2003 – 2006, khoảng 12-14 tuổi gì đó. Nhìn khuôn mặt của Rosy khá đen, tuy nhiên chắc cũng học khoảng lớp 6 – 8 gì đó rồi.

Nếu như mấy cưng chê chụy xấu, chụy xin trả lời là vì chụy chưa dậy thì. Vài năm nữa thôi, chụy sẽ xinh đẹp như Linh Ka, dễ thương như Chii Bé, cute như Long Bii. Với sắc đẹp này của chụy đã làm các oppa phải mê hoặc, hoa hậu thế giới gato. Mấy năm nữa cưng nào chê vợ tương lai của xếp’s tùng thì chuẩn bị xếp hàng mà tán chụy đi. Mà thôi chụy không thích bọn nhà quê tỉnh lẻ, ích kỷ. Dân thượng lưu, hót gơn xinh đẹp nhất VN. Thả tym nhé”, Rosy tự tin cho biết.

Nếu mọi người biết Hót Gơn Rosy là ai thì xin chia sẻ cùng độc giả Yêu Tri Thức. Không loại trừ trường hợp một ai đó lấy ảnh của cô nàng Rosy thật nào đó, rồi tự lập tài khoản Muvik, Facebook để “chửi bới” om sòm, tạo những status gây phẫn nộ, phát ngôn ngông cuồng để câu view. Giống như trường hợp Thánh Phồng Tôm được diễn đàn Voz tôn lên thành “thần tượng” dù anh chàng này chẳng biết sự thể thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *