Hotgirl Bắc Giang bán bảo hiểm quan hệ khiến cụ ông 60 tuổi tử vong


Vụ việc Người phụ nữ bán bảo hiểm khiến cụ ông gần 60 tuổi tử vong tại Hiệp Hòa, Bắc Giang đang khiến cộng đồng Facebook xôn xao. Theo Đại tá Tống Ngọc Long, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang thì cụ ông gần 60 tuổi trú tại đường 19 tháng 5, khu 3, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa đã tử vong sau khi quan hệ bất chính với một phụ nữ bán bảo hiểm tại nhà riêng.

Hotgirl Bắc Giang bán bảo hiểm quan hệ khiến cụ ông 60 tuổi tử vong
Người phụ nữ áo xanh bị dẫn đi

Hotgirl Bắc Giang bán bảo hiểm quan hệ khiến cụ ông 60 tuổi tử vong


Theo người dân địa phương cho biết, khoảng 18 giờ ngày 23 tháng 8 năm 2017 tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra câu chuyện hy hữu khi chị gái áo xanh (kèm ảnh) đi vào giới thiệu bảo hiểm nhưng cụ già khoảng 60 tuổi tên T. chỉ có một mình (cụ ông tên Thanh). Người dân thuật lại là không hiểu hai người nói chuyện gì mà quẫn đến quan hệ với nhau. Do chị gái khỏe quá, còn cụ ông thì đã già, yếu nên gây tử vong tại chỗ. Nghe danh bảo ông cụ là Một Sư Kê Gà Chọi có tiếng tại Hiệp Hòa. Dân mạng nghi cụ ông 59 tuổi tử vong do Thượng Mã Phong sau khi xoạc nhau với cô bán bảo hiểm.

Thông tin trên Facebook thuật lại, hai người dính chặt vào nhau không gỡ ra được phải đưa đi bệnh viện. Các bác sĩ mất gần 1 tiếng mới xong. Hình ảnh lan truyền trên mạng có lực lượng chức năng dẫn chị gái áo xanh từ nhà ông cụ ra với đông đảo người dân đến xem là lúc đưa về dựng lại hiện trường. Nhìn tấm biển ghi bên ngoài có thể thấy, nhà cụ ông Thanh bị thượng mã phong bán Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc.

Theo nhân chứng Nguyễn Tú cho biết: “Đàn bà nguy hiểm lắm. Chị áo xanh kia là người đi bán bảo hiểm. Thế là vào nhà bác Thanh này giới thiệu và nói chuyện mua bảo hiểm, rồi nhắn tin rồi xoạc nhau. Chẳng hiểu xoạc cái kiểu gì mà ông đấy chết luôn tại trận. Chơi gà nổi tiếng Hiệp Hòa đấy”.

Hotgirl Bắc Giang bán bảo hiểm quan hệ khiến cụ ông 60 tuổi tử vong2
Vụ việc khiến cộng đồng mạng xôn xao

Một bạn tên Tú bình luận: “Khổ tâm, khả rồi mà còn quá sức, người ta bảo cố quá thành quá cố đấy mà. Không biết bảo hiểm có mua không mà mất mạng rồi”.

Trong khi đó, Đại tá Long, Trưởng công an Hiệp Hòa cho biết đơn vị nhận tin trình báo của người thân khoảng hơn 14 giờ chiều. Cơ quan chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường áp giải người phụ nữ áo xanh.

Giữa nạn nhân và người phụ nữ bán bảo hiểm quen biết nhau khoảng 1 tháng trước đó. Vào ngày hôm qua (23/8), người phụ nữ này mang bảo hiểm đến nhà riêng của ông để ký hợp đồng sau đó hai người có quan hệ. Người đàn ông này sau đó tử vong, thời điểm xảy ra sự việc, vợ con người này không có ở nhà“, Đại tá Long cho biết.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, thông tin Hotgirl Bắc Giang bán bảo hiểm quan hệ khiến cụ ông 60 tuổi tử vong đang lan truyền nhanh chóng khiến dư luận bàn tán xôn xao. Mối quan hệ bất chính bị cộng đồng lên án, đồng thời chị áo xanh cũng gây ra hình ảnh không tốt cho giới làm bảo hiểm.