Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lénCộng đồng mạng đã truy ra Facebook Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì ảnh chụp lén và bất ngờ trước thông tin của hotgirl Bảo vệ Hà Pansy. Lại thêm một nhân vật nữa nổi tiếng nhờ Internet giống như Tạ Thị Ngọc Bích (bé còi).

Gần đây, Facebook và nhiều diễn đàn “dậy sóng”, đặc biệt với những fanpage của Adam khi xuất hiện cô gái bảo vệ xinh đẹp bị chụp lén. Tất cả đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cô, có người tặc lưỡi “sao xinh thế mà đi làm bảo vệ hả em”. Cộng đồng mạng đặt biệt hiệu cho nữ bảo vệ siêu thị ở Hà Nội là “Hotgirl bảo vệ”, “nữ bảo vệ xinh đẹp”.

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 14

Hình ảnh nữ bảo vệ xinh đẹp trong siêu thị ở Hà Nội nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nhanh chóng sau đó, mọi người đã “lùng” ra đường Facebook của “hotgirl bảo vệ”. Theo đó, nữ bảo vệ bị chụp lén ở một siêu thị là Hà Pansy. Cô không có “bệ phóng” giống các bạn cùng trang lứa như Link Ka hay Chi bé.

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị là ai?

Có thể khẳng định, nữ bảo vệ siêu thị Hà Nội là một hotgirl có nickname Hà Pansy. Hiện Hà Pansy đang học năm 3 ngành Khoa Quản trị Kinh doanh trường ĐH Công Đoàn, Hà Nội. Hotgirl Bảo vệ Hà Pansy sinh năm 1996, năm nay 21 tuổi, quê quán tại Vĩnh Phúc nhưng lên theo học ở Hà Nội.

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 12

Khi Hàn Pansy bị chụp lén ở siêu thị, hotgirl đang làm bảo vệ cho siêu thị Lotte – Đống Đa Hà Nội. Đây là việc làm bán thời gian chứ không phải chính thức. Như vậy, nữ bảo vệ gây sốt cộng đồng mạng chỉ coi đó như thời gian kiếm thêm thu nhập trang trải cho việc học của mình.

Ngay khi khoảnh khắc Hà Pansy trong trang phục bảo vệ được chụp lại đã lan truyền chóng mặt, nhận hàng trăm nghìn like, comment, share trên Facebook. Nữ bảo vệ xinh đẹp cũng bất ngờ trước sự nổi tiếng của mình.

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 1
Bức ảnh cô nữ bảo vệ gây sốt thời gian qua

Vào Facebook của Hà Pansy sẽ thấy, cô gái bảo vệ Lotte sống rất năng động. Hotgirl sở hữu nhiều tấm hình “sang chảnh”, quý phái và rất thích du lịch, gặp gỡ bạn bè. Hà Pansy sở hữu vẻ đẹp trong sáng đến mê hồn người. Bảo sao, 500 anh em trên mạng lại nhiệt tình lùng sục thông tin và facebook của nữ bảo vệ này đến thế.

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 13

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 10

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 9

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 8

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 7

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 6

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 5

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 4

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 3

Hotgirl Hà Pansy – nữ bảo vệ siêu thị Lotte Hà Nội gây sốt vì bị chụp lén 2


Bình luận