Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube gây xôn xao Facebook


Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube gây xôn xao Facebook, trong đó cộng đồng mạng có những ý kiến trái chiều về hotteen Muvik này. Lúc 13h17 ngày 16/6/2017, cô nàng Chu Diệu Linh đã đăng lên fanpage của mình “khoe” đã nhận được nút bạc danh giá của Youtube dành cho tài khoản đạt được 100.000 theo dõi. Nếu chưa biết gương mặt này, bạn nên tham khảo bài viết Hotgirl Linh Ka là ai.

Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube gây xôn xao Facebook 4
Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube

Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube

Linh Ka vừa nhận được nút Play Bạc trên youtube! Cám ơn cả nhà đã luôn ủng hộ Linh nhé! Nhớ theo dõi những clip mới của Linh tại…“, status trên Facebook của Linh Ka. Tại thời điểm Yeutrithuc.com viết bài này, post của Linh đã nhận được 683K lượt xem, 60K reaction, 1.463 lượt chia sẻ và khoảng 3,4K lượt bình luận. Trong đó, cộng đồng mạng thể hiện những ý kiến trái ngược nhau.

Nhiều người đã lên chúc mừng và thể hiện sự ngưỡng mộ đối với thành tích của Linh Ka, nhưng không thiếu những bình luận “xúc phạm”, gọi hotgirl 15 tuổi là “ung thư” Linh Ka. Thậm chí họ không quên nhắc tới bộ 5 được mệnh danh “Hotteen Ung thứ Hà Thành“.

Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube gây xôn xao Facebook 2

 

Như bạn Đức Minh viết: “Không thể tin được mặc dù mắc bệnh thư nhưng chị ra sức la liếm để được như vậy em rất ngưỡng mộ chị. Chị có thể chỉ chỗ bán kem cho loại mặt dày không ạ.” Đây là những ngôn từ khá nặng lời nhắm tới Hotface vừa được nhận nút bạc Youtube.

Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube gây xôn xao Facebook 1

 

Bạn Lê Ngọc Hân thì thanh minh: “Mấy người lên đây chửi chẳng qua không bằng người ta nên ghen ăn tức ở thế thôi. Còn những người giỏi hơn thì không quan tâm từ lâu rồi“. Trong khi bạn Minh Thu chia sẻ: “Chị biết bella không chị, chị giống thế rồi đó. Xoá cái offical của chị ngay đi chị à“.

Ngay như trang Fanpage Hóng trên Facebook cũng có bài đăng nội dung như sau: “Hot Girl Linh Ka nhận nút bạc Youtube làm xôn xao cộng đồng mạng.

Sau ca khúc Cover Muốn Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời làm xôn xao mạng xã hội của Hot Girl với biệt danh do mọi người trên cộng đồng mạng là Hot Girl ” Ung thư ” Linh Ka . Mọi người vẫn chưa hết bàng hoàng thì tối ngày hôm qua trên mạng mạng xã hội lại được một phen hoảng hốt mang tên Hot Girl ” ung thư ” Linh Ka khi nhận được nút bạc danh giá dành cho những kênh đạt được 100.000 sub trên Youtube.

Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube gây xôn xao Facebook 3

Dù chỉ mới 15 tuổi nhưng Linh Ka là một trong những cái tên nổi tiếng nhất cộng đồng mạng. Hotgirl này đi lên từ mạng xã hội Muvik cùng các video hát nhép đáng yêu. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng được ông bầu Vinh Gấu đầu tư để làm một số clip công phu, trong đó nổi bật nhất là MV Muốn Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời hát cùng Hotboy Long Hoàng. Hiện fanpage của Linh Ka có hơn 800.000 lượt theo dõi, mỗi post có hàng nghìn like, bình luận. Tuy nhiên, không thiếu những lời bình luận “ném đá” ví hotgirl như thứ bệnh ung thư của thế hệ 10X.

Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về việc Hotgirl Ung thư Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube gây xôn xao Facebook cũng như biệt danh “Hotgirl Ung Thư Linh Ka”? Hãy thể hiện quan điểm bằng cách bình luận dưới cuối bài viết này hoặc gửi email cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *