Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai, tiểu sử An Nhiên hot trên Facebook


Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai, tiểu sử nữ sinh An Nhiên là ai hot trên Facebook nhờ series chép phạt ngữ văn được các chàng trai gọi là vợ ơi. Trên thực tế, Hùng Ngọc Quỳnh Anh là một cô nàng rất nổi tiếng trong giới Cosplay tại các trường THPT Sài Gòn. Hãy cùng tìm hiểu về An Nhiên Cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm như thế nào nhé.

Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai, tiểu sử An Nhiên hot trên Facebook 1

Tiểu sử Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai?

Hùng Ngọc Quỳnh Anh được biết đến với nicknam nổi tiếng An Nhiên sinh năm 2002 năm nay học lớp 10 trường THPT Lương Văn Can TP.Hồ Chí Minh. Tối ngày 14 tháng 1 năm 2018, Hùng Ngọc Quỳnh Anh đăng loạt ảnh về câu chuyện vấn nạn chép phạt và được cộng đồng Facebook tôn lên hàng “Vợ người ta”. Mọi người còn lập team An Nhiên, nickname của cô rồi like share, chế ảnh điên đảo. Các page như Beat, Góc Thư Giản đăng ảnh “Hãy lấy chàng trai không biết cô gái này là ai”.

Kỳ thực, rất nhiều người không biết Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai. Bạn Nguyễn Hà Trang cho biết: “Tỉnh đi mấy ông, lên Google Search Hùng Ngọc Quỳnh Anh mà biết nha. Tên thật của em nó là Quỳnh Anh chứ An với Nhiêu gì đâu. Hùng Ngọc Quỳnh Anh là cosplay nổi tiếng chuyên làm hỏng đồ người ta còn không đền. Bữa trước Quỳnh anh bị phốt bên Sadposting rồi tự PR bản thân. Các ông thấy nhỏ xinh dễ thương thật mà không biết người ghê gớm thế nào. Hồi cấp 2 lập hội nọ hội kia mà cũng nổi”.

Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai, tiểu sử An Nhiên hot trên Facebook 2

Có vẻ như Hùng Ngọc Quỳnh Anh dính khá nhiều phốt liên quan tới Cosplay như một số CFS trên Vietnamese Cosplayer, Otaku and Photographer Confession mà Yeutrithuc.com ghi nhận được dưới đây:

Chị bạn Hùng Ngọc Quỳnh Anh ơi đừng tỏ vẻ moe nữa, moe miếc gì chứ trong trường hổ báo cáo chồn khiếp. Nào là lập băng, ghét ai thì cạch mặt, hù dọa đánh ng này đánh ng kia, hot teen hot girl khối nữa chứ, chị đại khối. Thôi đừng nai tơ nữa, làm ơn luôn, lạy bạn đó, chung khối với bạn mà thấy bạn đi fes khác hẳn ngoài đời, omeoi nói chuyện chanh chua mà nói chuyện trong fes thì ngọt liệm. Chao ôi bạn mà giả tạo hạng 2 thì không ai dám dành hạng nhất luôn đấy. Bạn bè chung khối khuyên bạn thật lòng, tháo mặt nạ đi, cây kim trong bọc có ngày cũng lòi ra Thân N“.

Ơ hay? Hùng Ngọc Quỳnh Anh bạn ơi! Bạn cmt vào ảnh của cái bạn Trang Anh trong cosplay-FC thật khó nghe. Cứ như bạn đang sỉ vả người ta. Bạn nghĩ bạn đẹp lắm sao mà nói người ta cười như bà già? Bạn nói người ta mặc váy không liên quan đến cosplay. Mình thừa nhận, nhưng bạn cũng có 1 thời chỉ đội wig lên, make up đại không có costume, rồi cũng nói là mình cos đó thôi, hơn ai mà nói kiểu như đúng rồi”.

Bạn Akiko Haha phản pháo về Confession chê bai Hùng Ngọc Quỳnh Anh như sau: “Đầu tiên là cái cfs này hơi bị liên quan đến đời sống cá nhân nhé. Tiếp theo mình cũng là 1 học sinh chung trường với Quỳnh Anh hay chính xác hơn là lớp 9 rồi. Mình thì không chơi thân với Quỳnh Anh nhưng mình đã từng nói chuyện với em ấy, không tới nỗi hổ báo như bạn/em đã viết trên đây. Nói chung đây chỉ là cảm giác riêng của mình, nếu Quỳnh Anh có như thế thì tại sao em không nói thẳng mặt bạn ấy hay lên trường gặp mà nói chuyện? Có phải em cũng thuộc dạ mặt nạ , ngoài đời thì giả bộ mình-bạn bạn-mình thánh thiện , rồi sau đó lên đây mà bêu xấu người ta không. Chị không phải là người quen thân với Quỳnh Anh nhưng thấy khó chịu giùm khi Quỳnh Anh bị bêu xấu như thế đấy.

Dẫu rằng Cô nàng Hùng Ngọc Quỳnh Anh ngoài đời còn nhiều thị phi, nhưng phải công nhận An Nhiên là hotface đang rất nổi tiếng và được cộng đồng Facebook tung hô. Theo tìm hiểu, Quỳnh Anh là một cô gái cá tính rất đam mê game và đặc biệt thích cosplay các nhân vật trong game cũng như truyện tranh Nhật Bản. Ngoài thời gian học ra, Hùng Ngọc Quỳnh Anh còn tích cực tham gia các lễ hội Cosplay lớn nhỏ. Chính bởi vậy mà Quỳnh Anh đã quen mặt với cộng đồng Game thủ và Cosplay Sài Thành.

Hy vọng qua bài viết này mọi người đã biết Hùng Ngọc Quỳnh Anh là ai, cũng như tiểu sử An Nhiên nổi tiếng Facebook nhờ loạt ảnh chép phạt thần thánh. “Hãy yêu chàng trai không biết cô gái này là ai” đã trở thành câu nói gắn liền với ảnh chế của Hùng Ngọc Quỳnh Anh hay còn gọi bằng cái tên thân thương An Nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *