Hường Bear là ai, tiểu sử hotgirl Tik Tok Nguyễn Hường Bear 2K


Tiểu sử Hường Bear là ai, Hotgirl Hưng Yên nổi tiếng nhờ Tik Tok và bức ảnh mặc áo dài được đăng trên Facebook đốn tim triệu chàng trai. Hường Bear là cô gái sinh năm 2000 đáng chú ý nhất tỉnh Hưng Yên, với khuôn mặt Vline đáng yêu, nụ cười duyên và đôi mắt biết cười luôn làm cho người đối diện phải thổn thức. Sở thích của Hường Bear là chụp ảnh Selfie đăng Face, hay cover lại các bài hát hay, đoạn hài triệu view rồi đăng lên ứng dụng Tik Tok. Mới đây, Hường Bear dính vào vụ phốt khá tai tiếng khi lộ clip livestream với bạn trai dài 20 phút, nhưng thực hư về vụ Link 20p Hường Bear là gì, hãy cùng Yeutrithuc.com đi tìm lời giải.

 Hường Bear là ai, hotgirl áo dài Tik Tok Nguyễn Hường Bear 1

Hường Bear là ai?

Hường Bear là một hotgirl Facebook, Instagram và Tik Tok với hàng trăm lượt follow. Hường Bear sinh năm 2000, từng học THPT Hưng Yên, năm nay đã 19 tuổi rồi. Hường Bear là idol trên Tik Tok với hơn 5 triệu tim. Đặc biệt, cô nàng nổi tiếng với bức ảnh “chụp lén” mặc áo dài trong lễ chào cờ.

Từ đó, cái tên Hường Bear trở thành hiện tượng mạng xã hội. Nhiều người, nổi tiếng nhờ một bức ảnh sau đó chìm luôn. Nhưng Hường Bear, tên thật là Nguyễn Hường, lại biết cách hâm nóng tên tuổi bằng những video Tik Tok vô cùng đáng yêu. Bởi vậy mà Hường Bear luôn khiến Fan thổn thức.

 Hường Bear là ai, hotgirl áo dài Tik Tok Nguyễn Hường Bear 2

Chưa hết, mới đây Hường Bear gặp sự cố lộ clip riêng tư khi đang livestream chat với bạn trai mà quên tắt tính năng công khai. Thế là cộng đồng mạng được thưởng thức bưởi năm roi chính hiệu. Hường Bear chuyên cover lại các bản hit của cả Việt Nam lẫn thế giới.

Với ứng dụng Tik Tok, Hường Bear đã thực hiện video hát nhép, tức dùng nền nhạc của bản gốc đang hot, còn hình ảnh thì là clip bản thân quay nhép khớp với lời. Tấc nhiên, biểu cảm của Hường Bear lúc đó rất nhí nhảnh, đánh yêu, kết hợp với hiệu ứng và bộ lọc ứng dụng Tik Tok thì Nguyễn Hường trở nên lung linh như một thiên thần, ai nhìn vào cũng muốn cắn cho một miếng vào má ý.

 Hường Bear là ai, hotgirl áo dài Tik Tok Nguyễn Hường Bear 3

Sự cố link 20 phút Hường Bear ngày 22/1/2019 của Hotgirl Hưng Yên theo Yeutrithuc.com thì cần đặt nhiều nghi vấn. Bởi trên thực tế, cô gái xuất hiện cở Link 20p Hường Bear nhìn khá xấu, không giống với vẻ hotgirl của Hường Bear chính hiệu. Ngoài ra, Hường Bear không phổng phao như cô nàng trong clip.

Nhiều người chưa biết tiểu sử Hường Bear là ai nên khá bất ngờ trước vụ việc Hường Bear lộ phốt 20p. Tuy nhiên, đây là cô nàng hotgirl rất đáng quan tâm, đặc biệt nổi lên từ tháng 4 năm 2018 với bức ảnh áo dài nhìn rất tinh khiết, hồn nhiên và nên thơ.

Hy vọng sau vụ việc 20p thì Hường Bear vẫn giữ được hình ảnh trong sáng, đáng yêu của mình. Hotgirl Tik Tok Hưng Yên xứng đáng là nữ thần quốc dân Đại Việt. Hiện tại, Hường Bear đã lấn sân sang mảng showbiz, với việc hợp tác với nhiều tên tuổi khác để quay MV riêng của mình. Yeutrithuc.com mong rằng sau khi biết Hường bear là ai, chúng ta nên tôn trọng cô ấy hơn và đừng quá vội vàng kết luận về vụ việc link 20 phút Hường Bear.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *