Instagram của Sulli, tài khoản Instagram Sulli Choi Jin-ri chính thức


Tài khoản Instagram của Sulli Choi, nữ ca sĩ và diễn viên của nhóm F(x) Hàn Quốc với lượng theo dõi khủng lên tới gần 5 triệu người. Cụ thể, Instagram của Sulli là: jelly_jilli và bạn phải đăng nhập để Follow tài khoản này. Sulli cũng hay đăng những bức ảnh cá nhân lên Instagram, thậm chí cả ảnh thác loạn, nhạy cảm. Đây còn là nguồn tin của báo chí để cập nhật tình hình của cô gái sinh năm 1994 này.

Instagram của Sulli, tài khoản Instagram Sulli Choi Jin-ri Fx

Tài khoản Instagram của Sulli

Tài khoản Instagram của Sulli tại địa chỉ: instagram.com/jelly_jilli

Tính tới tháng 1/2019 thì tài khoản jelly_jilli của Sulli đã có 4,8 triệu lượt người theo dõi, 534 bài viết và là một trong những tài khoản mạng xã hội có tầm ảnh hưởng bậc nhất.

Sulli Choi, tên thật là Choi Jin-ri, tiếng Hàn là최진리,  sinh năm 1994, hoạt động với nghệ danh Sulli hay Sulli Fx. Bởi Sulli là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, từng là thành viên của nhóm nhạc nữ xứ Hàn F(x), nhưng cô hiện đang tập trung vào lĩnh vực diễn xuất.

Instagram của Sulli là bức tranh phản ánh cuộc đời của cô rõ nét nhất. Một cô gái nổi loạn gắn mác “gái hư”, chẳng ngại ngùng khi đăng hình ảnh mang tính riêng tư, có khi là phản cảm, ăn chơi. Mọi người có thể Follow tài khoản Instagram của Sulli tại địa chỉ instagram.com/jelly_jilli để thấy được độ trác tác của mỹ nữ xứ Hàn này.