iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone


iTools là gì – hướng dẫn cách sử dụng iTools dành cho người dùng iPhone, cách tạo nhạc chuông iPhone và giới thiệu tính năng của công cụ iTools. Đây là trợ thủ đắc lực cho iFan để kết nối và quản lý dữ liệu trên iPhone, iDevices của Apple. Yeutrithuc sẽ giới thiệu các tính năng cơ bản và cách sử dụng iTools chi tiết nhất.

iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone 1
iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone

iTools là gì?

iTools là bộ công cụ quản lý tập tin đa phương tiện, iBook, hình ảnh, nhạc và các tài liệu khác trên iPhone, iPad và iPod. Người dùng Apple có thể sao chép dữ liệu, nhạc, video, hình trên smartphone Táo khuyết dễ dàng. Ngoài ra, iTools còn cung cấp nhiều tính năng thú vị như tạo nhạc chuông iPhone, phục hồi dữ liệu, xem file hệ thống.

iTools được phát hành bởi công ty iTools Software, hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới. Đây trở thành trợ thủ đắc lực trên hệ điều hành iOS vốn mang tính khép kín của Apple. Phần lớn mọi người dùng iTunes để kết nối iPhone với máy tính, nhưng iTools sẽ là sự thay thế hoàn hảo. Quản lý dữ liệu thông minh, tốc độ kết nối vượt trội, bảo mật hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm iTools

Menu Device: đây là giao diện chính của iTools khi khởi chạy, yêu cầu bạn kết nối thiết bị iOS với Laptop. Tab Device Info là thông số máy gồm tên, dung lượng, phiên bản hệ điều hành, tình trạng, ngày kích hoạt, hạn bảo hành, pin, nơi xuất xứ. Data Capacity chứa đầy đủ thông tin liên quan tới dung lượng ảnh, ứng dụng, nhạc, sách, dung lượng trống.

iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone 2

Applications: Menu này hiển thị các ứng dụng, game cài trên thiết bị, phiên bản hiện tại và phiên bản có thể nâng cấp. Bạn có thể gỡ bỏ, backup hoặc chia sẻ file tại đây. Lưu ý mục Updatable sẽ thông báo các ứng dụng cần cập nhật.

iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone 3

Music, Photo, Videos, Books là 4 mục của iTools để quản lý nhạc, hình ảnh, video và sách. Người dùng vào đây để thực hiện các tác vụ liên quan.

iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone 4

Information là menu chứa thông tin liên quan tới dữ liệu cá nhân gồm liên lạc, ghi chú, dấu trang, lịch và cả tin nhắn. Ở đây, bạn có thể sao lưu dữ liệu với iTools, nhưng nên nhớ thoát iCloud ra nhé.

iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone 5

iTools là mục tổng hợp những công cụ có trên iTools để người dùng dễ nắm bắt. Tại đó gồm công cụ quản lý dữ liệu, thiết bị và nhiều thứ hấp dẫn khác.

iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone 6

Cách tải nhạc trên iPhone bằng iTools: Để tải nhạc cho iPhone thông qua ứng dụng iTools, bạn vào mục Music > Add. Một cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn tìm đến đường dẫn tới vị trí file nhạc trên máy tính. Cuối cùng nhấp vào ô Import.

iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone 7

Cách copy ảnh từ máy tính sang iPhone, iPad bằng iTools: Bạn nhấp vào Menu Photos > Add > Tìm đến đường dẫn vị trí hình ảnh trên laptop > chọn Import.

iTools là gì – cách sử dụng ứng dụng iTools dành cho iPhone 8

Lưu ý và các lỗi trên iTools

Những chia sẻ ở trên của Yeutrithuc phần nào giúp các bạn hiểu rõ ứng dụng iTools là gì. Nhưng lưu ý rằng, công cụ iTools cũng hay xảy ra lỗi. Đây là công cụ bên thứ ba nên không được Apple hỗ trợ tối đa như iTunes. Để sử dụng iTools thì buộc người dùng phải cài đặt iTunes.

Để tránh lỗi trên iTools, bạn nên cập nhật thường xuyên lên phiên bản iTunes mới nhất. Cũng phải tải iTools mới nhất nữa nhé.

Các tính năng chính của iTools

Ngoài việc nắm rõ cách sử dụng và khái niệm iTools là gì, bạn cần biết những tính năng chính của iTools để tận dụng tối đa sức mạnh mà công cụ này mang lại. Như đã nói ở trên, iTools không hoạt động ổn định như iTunes (gà nhà của Apple), nhưng bù lại hỗ trợ sức mạnh vượt trội, đa dạng tính năng và dễ dàng thao tác hơn. Hãy cùng xem những tính năng chính của iTools được Yeutrithuc.com liệt kê dưới đây nhé.

  • Hỗ trợ đồng bộ, sao lưu dữ liệu và cả xóa dữ liệu.
  • Đổi định dạng nhạc, video.
  • Quản lý iBook hiệu quả cho xuất file thành PDF.
  • Cho khả năng xử lý tốc độ cao, dung lượng lớn hơn iTunes.
  • Backup dữ liệu riêng lẻ.

Hiện tại, iTools hỗ trợ cho iPhone, iPad và iPod. Người dùng nên tải phiên bản mới nhất của cả iTools và iTunes để hệ thống hoạt động ổn định. Trên đây là bài giới thiệu khái niệm iTools là gì và cách sử dụng iTools chi tiết nhất. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị với iTools.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *