Kacey Musgraves là ai, nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài không mặc quần


Nữ ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Kacey Musgraves đang là đề tài gây phẫn nộ trên cộng đồng mạng Facebook của Việt Nam. Mới đây, Kacey Musgraves đã diện áo dài trong buổi diễn của mình, nhưng điều phản cảm là cô “quên” mặc quần. Nói đúng hơn, nữ ca sĩ với chiếc áo dài màu vàng thướt tha nhưng chỉ mặc 1 chiếc quần bảo hộ mỏng có đai kim tuyến. Hình ảnh Kacey Musgraves mặc áo dài phản cảm được đăng tải trên tài khoản Instagram của cô.

Kacey Musgraves là ai, nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài không mặc quần 1

Cư dân mạng Việt Nam tỏ ra bức xúc vì cho rằng Kacey Musgraves đã trình diễn quốc phục của Việt Nam theo cách đầy phản cảm, đồng thời lên tiếng đòi nữ ca sĩ người Mỹ phải xin lỗi.

Kacey Musgraves là ai?

Kacey Musgraves tên đầy đủ là Kacey Lee Musgraves, sinh ngày 21 tháng 8 năm 1988 tại Golden, Texas, U.S., năm nay 31 tuổi. Cô là nữ ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, từng giành 6 giải Grammy danh giá, 5 giải Hiệp hội Âm nhạc Quốc gia và 3 giải của Viện Hàn lâm Âm nhạc Quốc gia.

Kacey Musgraves là ai, nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài không mặc quần 2

Cô bắt đầu sáng tác từ năm 8 tuổi, chơi nhạc bằng đàn mandolin và học guitar từ năm 12 tuổi. Trong suốt sự nghiệp của mình,  Kacey Musgraves luôn gây chia rẽ, căng thẳng và thái độ gây tranh cãi. Có lần tại một lễ trao giải, nữ ca sĩ đã tỏ thái độ thờ ơ trước màn trình diễn của tiền bối khiến mọi người khó chịu.

Kacey Musgraves luôn thể hiện sự thẳng thắn quá đà. Cô từng phát biểu: “Tôi không phải là robot. Đời không trả cát xê, nên tôi không diễn”. Thêm nữa, Kacey Musgraves còn tố cáo truyền thông khiến mình phải cười một cách gượng gạo, giả tạo”.

Kacey Musgraves là ai, nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài không mặc quần 3

“Người nghệ sĩ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, từ sự riêng tư tới thời gian cho gia đình. Vì vậy, tôi sẽ chỉ làm những gì bản thân mình thấy là thực sự xứng đáng”, Musgraves bày tỏ.

Tuy nhiên, lần này Kacey Musgraves lại mặc áo dài Việt Nam mà không mặc quần gây phản cảm. Việc đưa quốc phục của một đất nước trăm triệu dân lên sân khấu làm trò thật không thể chấp nhận được. Mong rằng cộng đồng mạng lên tiếng, vào bình luận và reports tài khoản Instagram và Facebook của Kacey Musgraves.