Kiều Anh Hera là ai, tiểu sử streamer LMHT Kiều Anh Hera

Tiểu sử Kiều Anh Hera là ai, Hotgirl được mệnh danh nữ thần Streamer của làng game Liên Minh Huyền Thoại LOL Kiều Anh Hera. Cái tên Kiều Anh đã quá nổi tiếng và giờ còn nổi như cồn với việc Nguyễn Khánh Sơn Shyn bóc phốt Kiều Anh Hera ngoại tình tới 7 lần. Cô nàng sở hữu thân hình gợi cảm, cá tính nổi trội, giọng nói nhỏ nhẹ và đặc biệt rất đam mê game.

Kiều Anh Hera là ai, tiểu sử streamer LMHT Kiều Anh Hera

Kiều Anh Hera là ai?


Kiều Anh Hera là một nữ streamer nổi tiếng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, từng làm bạn gái của Shyn. Cô trở thành Hotgirl của làng game Việt, cùng những thước hình nóng bỏng.

Kiều Anh Hera sinh ngày 5 tháng 12 năm 1995 quê tại Hà Nội, thuộc cung Nhân Mã, đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Cô nàng được biết đến với việc streamer, đồng thời đảm nhiệm vị trí hỗ trợ team nữ Epic Goddess và hiện đã tách ra tự tìm hướng đi riêng.

Kiều Anh Hera làm quen với game LMHT từ năm đầu vào Đại học. Cái duyên khi hồi năm nhất, Hera rất thích chụp ảnh, đặc biệt là cosplay và tình cờ phát hiện champ nữ vô cùng xinh đẹp Ahri nên đã hóa thân thành nàng cáo rồi tập chơi game luôn. Lúc đầu Hera chỉ biết đánh SP thôi, nhưng 1 năm sau thì biết chơi vị trí khác, giờ thì chơi tất cả các lane nhưng giỏi nhất là Mid và SP. Nick game của Hera là Epic.Hera. Ngoài ra, Kiều Anh còn tham gia làm mẫu ảnh

Facebook của Kiều Anh Hera tại địa chỉ Fb.com/kieuanh.hera và hiện tại, trang của cô có khoảng 240.000 lượt follow, trở thành 1 hotface đích thực.

Ngày 22/2/2018, Hera bị bạn trai Shyn bóc phốt tố ngoại tình 7 lần và mang thai 2 lần khi còn yêu nhau. Ngay sau đó, Kiều Anh cũng lên tiếng nói rằng bạn trai là người hay nóng tính, thậm chí còn đánh đập, gây ức chế cho cô. Câu chuyện giữa Hera và Shyn đã tốn không biết bao giấy mực của báo giới và cộng đồng Facebook. Trên đây là toàn bộ tiểu sử Streamer Kiều Anh Hera. Điều này sẽ giúp mọi người hiểu rõ câu chuyện đang khiến dư luận dậy sóng mấy ngày cuối tháng 2/2018.