Lê Minh Tiến là ai, Trưởng khoa Đại học Luật Chủ tịch Bệnh Viện Đa Khoa Hà NộiTrưởng Khoa Đại học Luật Hà Nội Lê Minh Tiến là ai, lý lịch tiểu sử Chủ tịch Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội là ai. Cái tên Lê Minh Tiến Hoàng Mai trở nên nổi tiếng sau vụ bị một hoa khoa Ngoại Thương đâm đơn tố cáo.

Hình ảnh Lê Minh Tiến, trưởng khoa ĐH Luật, Chủ tịch Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Hình ảnh Lê Minh Tiến, trưởng khoa ĐH Luật, Chủ tịch Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Trưởng khoa Đại học Luật, Chủ tịch Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Lê Minh Tiến là ai

Lê Minh Tiến là Trưởng khoa Pháp luật Quốc tế Đại học Luật Hà Nội, Chủ tịch Bệnh viện Đa khoa Hà Nội 29 Hàn Thuyên. Trưởng khoa Lê Minh Tiến hiện đang sống tại Khu Đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Hoa khôi Ngoại Thương Vũ Ngân Hà là ai?
– Phốt Giảng viên Đại học Luật gạ tình đổi điểm

Chủ tịch Lê Minh Tiến từng là học trò, cũng như là đồng nghiệp và nhận làm em kết nghĩa với bà Đỗ Ngân Bình, giảng viên ĐH Luật và là mẹ của Vũ Ngân Hà.

Một số nguồn tin cho rằng, vợ của Lê Minh Tiến là một người phụ nữ thông minh, giỏi giang, giàu có dù không xinh đẹp. Như vậy, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã có gia đình và có con cái.

Trưởng khoa Đại học Luật Lê Minh Tiến và Vũ Ngân Hà

Ông Lê Minh Tiến bị cô Vũ Ngân Hà tố hành hạ, ép buộc quan hệ tình cảm cũng như đi “tiếp khách”. Theo phía gia đình nạn nhân cho biết, Lê Minh Tiến từng là học trò của bà Đỗ Ngân Bình (mẹ của Hà), đồng thời cả hai hiện là đồng nghiệp và nhận nhau làm chị em kết nghĩa.
Chính vì mối quan hệ gần gũi này mà bà Bình đã nhờ Tiến, với cương vị Chủ tịch Bệnh viện, đưa Ngân Hà vào làm việc tại Bệnh Viện và được tạo điều kiện, cân nhắc lên vị trí cao trong công việc.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, do mẹ mình tin tưởng và giao phó con gái cho “ông chú” nên cô không hề đề phòng. Bản tường trình nêu rõ, một lần Hà đi du lịch Đà Nẵng một mình nên bị hại. Theo đó, cô đi trước, còn ông Tiến vào sau một ngày rồi chuốc rượu, bỏ thuốc vào đồ uống và thực hiện hành vi của mình. Từ đó, cô gần như bị khống chế và nhiều lần phải thực hiện theo lời của ông Lê Minh Tiến.
Đơn thư tố ông Lê Minh Tiến biến cô Hà thành “công cụ” cho sở thích cá nhân, cũng như ” tiếp khách” để ông đạt được những hợp đồng cá nhân. Khi cô muốn dứt khoát thì bị ông hành hạ, đe doạ, bắt phải thành “vợ lẻ” trọn đời.

Theo như thông tin trên mạng thì chức danh Chủ tịch Bênh viện Đa khoa Hà Nội của Lê Minh Tiến là do vợ mà có. Công ty là của vợ, còn ông chỉ làm ở ĐH Luật. Thực hư việc này chưa được kiểm chứng.
Khi được hỏi về đơn tố cáo, Trưởng khoa Đại học Luật Hà Nội Lê Minh Tiến chia sẻ với báo Dân Việt rằng đã nắm được việc mình bị tố cáo nhưng từ chối bình luận chi tiết, song cho biết “lúc này có thể sự việc như thế, tôi cũng không nói được vì ảnh hưởng đến người khác. Người ấy tôi coi như là cháu, coi như là học trò và coi như là đệ tử chân truyền”.

Chủ tịch Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội Lê Minh Tiến thừa nhận với Dân Việt rằng: “Chuyện này là tai nạn của chúng tôi, tôi không khẳng định, phủ định cái gì… Tôi nói cái gì đúng, cái gì sai, nếu tốt cho tôi thì có thể không tốt cho người thứ ba hoặc không tốt cho Ngân Hà. Hoặc tốt cho Ngân Hà thì lại không tốt cho tôi”.