Lee Eun Chae mẫu nhí Hàn Quốc cao một mét bao nhiêu


Lee Eun Chae mẫu nhí cao một mét bao nhiêu, sao nhí 12 tuổi Hàn Quốc không thể cao thêm vì lạm dụng mỹ phẩm quá sớm. Được biết, Lee Eun Chae từ 4 tuổi đã biết chăm sóc da mặt, 6 tuổi đã biết makup, mặc quần áo đẹp chụp ảnh đăng Facebook và trở thành mẫu nhí nổi tiếng.

Lee Eun Chae sao nhí cao bao nhiêu, cân nặng, năm sinh
Lee Eun Chae chiều cao, cân nặng, năm sinh

Mới đây, mạng xã hội Facebook Việt râm ran thông tin “Mẫu nhí xinh đẹp nhất thế giới không thể tăng chiều cao ở tuổi 12 vì lạm dụng mỹ phẩm từ quá sớm”.

Được biết, đó là sao nhí Lee Eun Chae người Hàn Quốc. Zing, rồi Kenh14, Eva… đều đưa tin, theo đó, cô bé khó có thể phát triển chiều cao do lịch tập dày đặc, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học. Không biết Lee EunChae cao bao nhiêu nhỉ?

Nguyên nhân chính khiến mẫu nhí Lee Eun Chae không thể cao được ở tuổi 12 bởi Lee Eun Chae đã sử dụng mỹ phẩm từ quá sớm, gây ra tình trạng kích thích nội tiết tố nữ. Từ đó, em phát triển sớm hơn bạn bè, khiến tuổi xương cũng bị hạn chế. Tức tuổi xương đã đạt mức 16 tuổi, đã hoàn thiện và sẽ không cao lên được nữa. Nhiều người thắc mắc, Lee Eun Chae mẫu nhí cao mét bao nhiêu

Mẫu nhí Hàn Quốc Lee Eun Chae cao bao nhiêu mét

Dù các báo Việt đưa tin, Lee Eun Chae năm nay 12 tuổi. Nhưng theo Yeutrithuc.com tìm hiểu từ nguồn tiếng Hàn và tiếng Anh, thì Lee Eun Chae sinh ngày 11 tháng 1 năm 2011.

Tức mẫu nhí này năm nay mới 9 tuổi thay vì 12 tuổi như báo viết. Chưa rõ tính đúng sai từ thông tin này.

Lee Eun Chae làm mẫu nhí năm 6 tuổi. Khi đó, Lee Eun Chae cao 1 mét 9cm (109cm) và nặng 17kg.
Hiện tại, Lee Eun Chae cao 1m40 và nặng 32kg.