Lếu Lều là gì, Bíu Bìu có nghĩa là gì trên Facebook, giải thích từ lóng giới trẻNếu không biết Lếu Lều là gì, hay Bíu Bìu là gì trên Facebook thì bạn chắc đang ế. Cộng đồng mạng đang có trào lưu nhắc tới trò Lếu Lều và Bíu Bìu, nếu nam chưa biết Lếu Lều thì ế vợ, bạn gái bỏ, còn con gái chưa biết Bíu Bìu thì được gọi là thiên thần. Hiểu ngắn gọn, lếu lều là “húp sò huyết” với kĩ thuật thượng thừa. Còn bíu bìu là nghệ thuật thổi sáo trúc.

Lếu Lều và Bíu Bìu là hai từ lóng hay gặp trên Facebook

Giải thích Lếu Lều có nghĩa là gì trên FB

Trên Facebook, Lếu Lều có nghĩa là một động từ khá nhạy cảm, trong đó diễn tả hành động đã quá quen thuộc. Yeutrithuc.com chỉ nhắc một từ đó là động từ Liếm (Lếu), còn từ còn lại bạn tự hiểu nhé.

Đây là kĩ thuật mà bất kì bạn trai nào cũng phải học. Biết Lếu Lều là gì rồi thì thực hành cho nhuần nhuyễn nhé. Con trai mà không biết lếu lều là gì thì vứt. Trên mạng còn có cả kho bí kíp về nghệ thuật ăn sò huyết nữa đấy, search là thấy.

Ý nghĩa Bíu Bìu là gì

Theo nghĩa tương tự, Bíu Bìu cũng là từ viết tắt của từ có 2 chữ cái đầu là Bờ Bờ. Nó là hành động mà bạn gái nào rồi cũng sẽ biết. Yeutrithuc.com gợi ý một từ đi sau chữ Bờ, là Ú. Từ còn lại bạn tự hiểu, Bờ U ghép với Ô và I, rồi thêm dấu huyền nữa.

Trên Facebook, mấy tay ăn chơi hay nói kiểu, con trai mà không biết Lếu Lều là gì thì bỏ đi. Còn con gái mà còn không biết Bíu Bìu là gì cũng không được.