Hotgirl Linh Ka là ai – tiểu sử Chu Diệu Linh 2002 Muvik


Tiểu sử Hotgirl Linh Ka là ai – Chu Diệu Linh, hotgirl của Muvik nổi tiếng Hà Thành và Facebook, mạng xã hội, bạn gái của Hotface Long Hoàng. Đây là gương mặt 10x thu hút được sự chú ý của cư dân mạng nhờ gương mặt xinh xắn, tài năng và có năng khiếu văn nghệ. Linh Ka trở thành cái tên đáng tìm hiểu nhất hiện nay nhưng không ít antifan và họ hay gọi cô bằng cái tên Hotgirl Ung thư. Nhiều người khi lên mạng còn buông một câu đầy cay nghiệt “Linh Ka là con nào”?

Hotface Linh Ka là ai – tiểu sử hotgirl Chu Diệu Linh 2002 Muvik 1

Hotgirl Linh Ka là ai?

Linh Ka hay còn được biết đến bằng cái tên Hotface Linh Ka, tên thật là Chu Diệu Linh, sinh ngày 10 tháng 9 năm 2002 tại Hà Nội và từng học ở trường Trung học Cơ sở Giảng Võ – Hà Nội. Trong kỳ thi vào lớp 10 năm 2017, Linh Ka đạt 4 điểm Toán và 6,5 môn Văn, chính thức đỗ vào trường THPT Trần Phú, ngôi trường cấp 3 lâu đời và danh giá của Hà Nội. Được biết, Linh Ka nổi tiếng nhờ tài cover lại các bài hát bằng gương mặt đáng yêu, tươi tắn của một thiếu nữ tuổi teen. Linh Ka sở hữu ngoại hình hơn hẳn đàn em Meo Xinh Lê Gia Linh.

Hotface Linh Ka là ai – tiểu sử hotgirl Chu Diệu Linh 2002 Muvik 4

Cô nàng Chu Diệu Linh của chúng ta ngoài tài năng nghệ thuật bẩm sinh cùng sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” lại có thành tích học tập rất xuất sắc. Linh Ka liên tục nhiều năm liền đạt học sinh Giỏi, đạt giấy khen của trường. Đây là gương mặt 10x rất đáng học tập. Mới đây, Hotgirl Linh Ka còn được nhận nút bạc Youtube nhờ đạt mốc 100.000 lượt đăng ký trên kênh Youtube của mình, một thành tích rất đáng nể.

Hiện tại, Linh Ka làm việc cho kênh Muvik TV nên người ta thường gọi hotgirl Hà Thành này bằng cái tên Linh Ka Muvik. Cô nàng được cho là đã có người yêu. Bạn trai của Hotgirl Linh Ka chính là Long Hoàng. Cặp đôi này siêu dễ thương, trai tài gái sắc.

Có những ý kiến trên mạng cho rằng Linh Ka do ham post ảnh Facebook, thích ca hát rồi gây dựng hình ảnh cá nhân mà bỏ bê việc học, còn cho rằng Linh Ka học dốt, học ngu này nọ. Tất nhiên, có nhiều bạn rất cảnh giác nên đã tìm hiểu xem Linh Ka học có giỏi không. Yeutrithuc khẳng định, Hoteen Linh Ka học rất giỏi, 9 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, tiên tiến của trường, đồng thời cô nàng còn nhận nhiều bằng khen do hoạt động năng nổ. Giờ thì bạn đã biết thần tượng Linh Ka của mình như thế nào rồi chứ.

Bằng khen 9 năm liền của Hotface Linh Ka đây nhé
Bằng khen 9 năm liền của Hotface Linh Ka đây nhé

Nhiều bạn thắc mắc không biết Linh Ka cao mét bao nhiêu? Xin thưa, Linh Ka đáng yêu của chúng ta cao 1m56 và tương lai HotFace này còn cao hơn nữa. Hiện tại, những thông tin về cá nhân Linh Ka thường rất ít, cô có một chị gái cũng rất xinh đẹp, bố mẹ Linh Ka nghe bảo làm ăn kinh tế nên khả năng tài chính cũng thuộc hàng khá giả tại Hà Nội

Hotface Linh Ka là ai – tiểu sử hotgirl Chu Diệu Linh 2002 Muvik 2

Thật khó để hiểu rõ về con người Hotgirl Linh Ka là ai nếu không theo dõi những hoạt động của cô nàng này. Chu Diệu Linh nổi bật với khả năng ca hát, nhảy múa uyển chuyển. Giọng ca trong trẻo chinh phục mọi người bằng những bản cover đắm say lòng người. Linh Ka cũng chẳng chảnh chọe như mấy hotgirl hot teen khác đâu.

Facebook của Linh Ka tại địa chỉ: fb/linhkafc/  Hiện Face của cô nàng đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook, 200 000 sub trên Youtube và hơn triệu lượt tương tác trên Muvik. Linh Ka trở thành gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt khi tham gia vào Muvik TV, cùng với Hotface Long Bi và một số nhân vật khác như Hoàng Kio, cô nàng xinh xắn Chi Bé trở thành biểu tượng 10x của Hà Nội.

Hotface Linh Ka là ai – tiểu sử hotgirl Chu Diệu Linh 2002 Muvik 3

Hy vọng mọi người đã biết Hotgirl Linh Ka là ai để thêm yêu mến hotgirl 2k2 này. Bạn cũng hãy theo dõi Chu Diệu Linh trên Facebook cá nhân nhé. Phải nói, ít gương mặt 10X nào có độ phủ sóng như Linh Ka, đặc biệt khi nhóm Hotteen Hà Thành đã có quản lý riêng. Mong rằng các bạn trẻ sẽ cải thiện khả năng hát hơn nữa.