Ảnh dìm Linh Ka mặt mộc, bị đánh và bị chửi trên mạng xã hội Facebook


Hình ảnh hotgirl Linh Ka mặt mộc, bị đánh và bị chửi trên mạng xã hội Facebook cùng những lùm xùm khiến mọi người ghét hotteen này. Nhiều người cho rằng Chu Diệu Linh chỉ biết chu môi phồng má và dùng photoshop, 360 độ quá đà chứ chẳng xinh đẹp gì. Vì thế, những hình ảnh dìm hàng Linh Ka mặt mộc sẽ là câu trả lời cho thắc mắc này. Nhưng trước đó, hãy tìm hiểu xem Linh Ka là ai đã nhé để biết thêm về một gương mặt 10x nổi tiếng.

Hình ảnh Linh Ka mặt mộc, bị đánh và bị chửi trên mạng xã hội Facebook 6

Ngoài ra, do lượng anti-fan rất nhiều nên Linh Ka bị chửi nhiều trên Facebook. Chưa kể, không ít người còn muốn Linh Ka bị đánh, bị ném đá vì quá ghét Hotgirl Ung Thư này. Trên thực tế, chưa thấy clip hay hình ảnh nào ghi lại cảnh Linh Ka bị đánh cả, chỉ có trên mạng, cô nàng 10x này bị dân mạng chửi tơi bởi.

 Hình ảnh Hotgirl Linh Ka mặt mộcTrên thực tế, khi để Mặt mộc, khuôn mặt Linh Ka cũng chẳng có gì quá nổi bật. Thậm chí, một số hình ảnh còn cho thấy Hotgirl này còn có nước da khá “đen”, tất nhiên vẫn trắng so với nhiều người. Dù hiện tại dưới trướng của ông bầu Trương Phạm Tuấn Vinh thì Linh đã thay da đổi thịt.

Hình ảnh Linh Ka mặt mộc, bị đánh và bị chửi trên mạng xã hội Facebook 3

Chưa hết, lúc Linh ka để mặt mộc đã bộc lộ nhiều điểm xấu chết người. Da và môi mỏng, lại mắt híp chứ không lung linh như những bức ảnh đã qua chỉnh sửa up trên Facebook và mạng xã hội.

Hình ảnh Linh Ka mặt mộc, bị đánh và bị chửi trên mạng xã hội Facebook 2

Đáng nói hơn, Linh Ka sở hữu hàm răng sưa nhìn khá phản cảm. Đặc biệt khe hở ở cặp răng cửa khiến Linh Ka mặt mộc kém duyên đi rất nhiều.

Hình ảnh Linh Ka mặt mộc, bị đánh và bị chửi trên mạng xã hội Facebook 1

Linh Ka bị chửi và bị đánh

Trên Facebook, lượng anti-fan Linh Ka nhiều vô kể, cũng đông gần bằng lượng fan vậy. Chính tại đây, nhiều cuộc chiến “bàn phím” đã xảy ra mà cộng đồng mạng không tiếc lời xỉ vả, chửi mắng và cả đòi đánh Linh Ka nữa.

Hình ảnh Linh Ka mặt mộc, bị đánh và bị chửi trên mạng xã hội Facebook 4

Thậm chí, cô nàng Linh Ka của chúng ta cũng không phải dạng vừa đã đăng lên Youtube clip “chửi” lại anti-fan. Chu Diệu Linh cũng có những bình luận phản pháo lại những người hay có lời lẽ xúc phạm mình. Cô từng kêu gọi người hâm mộ chung tay report fanpage có tên Trẻ Trâu Vietnoy vốn được biết đến là “ổ” anti-fan Linh Ka chính hiệu.

Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube gây xôn xao Facebook 3

Lý do Linh Ka bị chửi và bị dọa đánh nhiều như vậy cũng bởi sự nổi tiếng của hotface này. Cô cùng Hotboy Long Hoàng trở thành cặp đôi hoàn hảo bước ra từ những clip hát nhép Muvik, Cả hai vừa tung ra MV Cover “Muốn yêu ai đó cả cuộc đời” của Linh Ka nhưng bị gỡ. Chưa hết, Linh còn là người trẻ nhất nhận được nút bạc của Youtube khi chạm mốc số người đăng ký đạt 100.000.

Hotgirl Linh Ka nhận nút Play Bạc Youtube gây xôn xao Facebook 1

 

Cộng đồng mạng gọi Linh Ka với biệt danh Hot Girl Ung Thư hay Cancer bởi cho rằng, lối sống chảnh chọe, ảo lòi và trọng hình thức như vậy trở thành thứ ung nhọt ảnh hưởng tới suy nghĩ của lứa 10X sau này. Để chứng minh cho luận điểm này, anti-fan đã chê Linh Ka không có tài năng, hình thức chỉ ở dạng thường thường, giọng hát thì dở tệ, yếu, nhưng lại được tâng bốc, lăng xê quá đà.

Nhiều nghệ sĩ ghét Linh Ka

Nam DJ Linh Ka vừa bức xúc “chửi” Chu Diệu Linh vì nghệ danh 5 năm của anh đã bị “cướp trắng”. DJ Linh Ka khẳng định anh đã đăng ký bản quyền nicknam Linh Ka và sẽ kiện Hotgirl Ung Thư.

Xin lỗi nhưng quá bức xúc, xin phép được chửi 1 lần trong đời. Tôi đã cảm thấy bị xúc phạm.

Tức thiệt chứ, thiếu gì tên cho mày đặt mà mày không đặt? Mà phải “ăn cắp” nickname Linh Ka của tao rồi làm mấy chuyện trâu chuyện chó cho chúng cười, chúng ghét, chúng chửi! Có hay ho gì không? Mới ba lớn mà đĩ quá vậy nhỏ? Tên tao gầy dựng hơn 5 năm rồi, bao nhiêu công sức của tao, tao gầy dựng bằng những gì tao có, chưa bao giờ làm gì để mọi người ghét hay mang tiếng! Rồi bây giờ tao nhận lại được những gì ngoài những việc xấu hổ và bị ghét vô cớ do mày tạo ra? Mày tự hào lắm hả?

Đến nỗi poster tao đi diễn, tao chỉ dám để hình thôi chứ không dám ghi tên sợ người ta tưởng nhầm là mày! Mỗi lần quản lí báo tên để book show cũng bị từ chối thẳng thừng chỉ vì 2 chữ Linh Ka mà mày dùng để bôi trâu chét chó đó!

Lúc đầu, mày hoạt động với tên của tao, tao không lên tiếng gì vì mày chỉ hoạt động nhỏ trên V-Muzik thôi. Còn bây giờ mày đã đi quá giới hạn rồi, lấn chặn hết tên của tao trên internet nên lần này tao phải bắc buộc lên tiếng.

Lần này tao hứa sẽ kiện mày và người quản lí của mày vì tao đã đăng kí bản quyền tên của tao rồi! Vài bữa nữa chuẩn bị tinh thần lên báo đi con.” Được biết DJ Linh Ka sinh ra ở Củ Chi, TP.HCM, nổi tiếng với nhiều bản remix, trong đó có cả bộ phim “Em chưa 18”.

Còn mới đây, Hotgirl Hoàng Yến Chibi viết trên trang cá nhân của mình với hàm ý “Chửi” Linh Ka do tự ý cover bài hát mà không xin phép tác giả: “Sản phẩm âm nhạc riêng cover bài hát của người khác. Không nói đến các bạn như thế nào, mà mình bực quá nè. Các bạn nói qua cho anh Tăng Nhật Tuệ tí nào chưa, đã xin tác quyền chưa mà sản phẩm âm nhạc riêng. Lần đầu và lần cuối Yến nói về chuyện này“.

Hy vọng mọi người đã biết lý do vì sao Linh Ka bị chửi và bị dọa đánh rồi nhé. Thêm nữa, những bức ảnh Linh Ka mặt mộc sẽ giúp lột tả hết vẻ đẹp của Cancer. Bạn nên nhớ rằng, dù dành nhiều thời gian cho Facebook, Muvik và Youtube, nhưng Chu Diệu Linh 9 năm liền đều nhận được danh hiệu học sinh giỏi. Giờ đây, hotgirl ung thư đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook, 200.000 sub trên Youtube và hơn triệu lượt tương tác trên Muvik, đủ để chứng tỏ cho sức ảnh hưởng của cô nàng 10x Hà Thành.