Hotgirl Linh Miu là ai – Tiểu sử Hotgirl Hà Thành Vũ Mỹ Linh


Hotgirl Linh Miu là ai, tiểu sử Vũ Mỹ Linh với những thông tin như chiều cao, cân nặng, gia đình và quê quán của Linh Miu, Hotgirl gợi cảm bậc nhất Hà Thành. Phải nói, Linh Miu gắn liền với những bộ phim hài hước và loạt album Cosplay game đình đám. Cứ một thời gian, cô nàng Linh Miu lại “nổi” lên chủ yếu nhờ các vụ lùm xùm và MV thu hút các đấng mày râu. Từ trước tới giờ, ít người đẹp nào mạnh dạn như Linh Miu, đặc biệt về khoản sư tạo sự kiện để nổi tiếng.

Hotgirl Linh Miu là ai – Tiểu sử Hotgirl Vũ Mỹ Linh gợi cảm
Hotgirl Linh Miu là ai – Tiểu sử Hotgirl Vũ Mỹ Linh gợi cảm

Tiểu sử Hotgirl Linh Miu là ai?Hotgirl Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, Sinh ngày 17 tháng 10 năm 1993, năm nay Linh Miu mới 24 tuổi nhưng gương mặt khá già dặn và đứng tuổi. Linh Miu vừa là một nữ diễn viên trẻ, vừa tham gia đóng phim, MV hay làm mẫu chụp ảnh, Cosplay Game và làm ca sĩ.

Nhiều người không biết Linh Miu quê ở đâu cũng là điều dễ hiểu bởi Linh Miu sinh ra ở tỉnh Hà Nam nhưng lại lớn lên tại Hà Nội. Linh Miu từng là sinh viên của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, lúc đầu cô xây dựng hình ảnh bản thân như một cô gái ngây thơ, trong sáng.

Theo thời gian, Linh Miu tham gia vào nhiều hoạt động như người mẫu, đóng phim, ca sĩ dù chưa thực sự thành công ở lĩnh vực âm nhạc. Vũ Mỹ Linh bắt đầu nổi tiếng năm 2012 với bộ ảnh Cosplay quảng cáo game Nhiệt Huyết Online với phong cách đột phá vượt qua hình ảnh của cô gái ngây thơ vốn có. Kể từ đây, Linh Miu bắt đầu ngày càng táo bạo để gây dựng thương hiệu đầy gợi cảm.

Từng ngày, Linh Miu lại càng mạnh bạo và lộ liễu hơn, không ngại ngần thể hiện mình để nổi tiếng. Trên thực tế, cô nàng sở hữu lợi thế về ngoại hình. Chiều cao của Linh Miu chỉ khoảng 1m63, cân nặng tầm 48kg nhưng lại có số đo 3 vòng lần lượt là 90 – 65 – 92, thuộc hàng khủng trong làng người mẫu hiện nay.

Bước ngoặt sự nghiệp showbiz của Linh Miu có thể nói là từ khi gặp nam diễn viên Hữu Công. Cả hai kết hợp với nhau trong nhiều tiểu phẩm hài (cả Toàn Shiroda nữa) và những MV ca nhạc sexy. Thậm chí, hình ảnh Linh Miu mặc Bikini đã trở thành thương hiệu của Hotgirl Hà Nam này. Thậm chí, Linh Miu và Hữu Công còn tham gia vào làng game Online, khuấy động thị trường này tại Việt Nam.

Giữa năm 2013, do hợp tác nhiều dự án nên người ta đã nhầm tưởng Linh Miu là người yêu của Hữu Công. Thậm chí cả hai từng lên kế hoạch làm người yêu giả của nhau để PR bản thân. Nhưng chuyện tình như đùa, đến tháng 6/2014 cả hai tuyên bố là 1 đôi và đã yêu nhau được 3 tháng.

Đến năm 2017, cả Linh Miu và Hữu Công đã chia tay, đồng thời mỗi người theo đuổi sự nghiệp riêng. Mới đây nhất, cộng đồng mạng lan truyền album ảnh “Linh Miu lên núi hái Đào” khiến người xem nhức cả mắt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loạt album này.

Bây giờ nhắc đến, ai cũng biết Hotgirl Linh Miu là ai. Vũ Mỹ Linh thu hút người xem bởi vẻ ngoài gợi cảm cùng tinh thần “cống hiến” hết mình cho anh em. Tuy nhiên, xét về năng lực diễn xuất cũng như giọng ca thì Linh Miu chỉ ở mức bình thường, không nói là rất bình thường.