Link 1 phút của nữ sinh mặc áo dài trắng ‘móc kua’ trên Facebook


» Mã Bưu chính bưu điện Đà Nẵng, Zipcode hay Postalcode Đà Nẵng
» 1ml và 100ml bằng bao nhiêu lít, OZ, xị, gam, mg, CC, cm3
» Lịch chiếu Phim Rạp tháng 5 năm 2018 cập nhật mới và đầy đủ nhất

Link 1 phút là gì, tìm hiểu về vụ 1 phút của cô gái mặc áo dài trắng gây sốt Facebook và trào lưu mới của cộng đồng mạng. Đây là đoạn video chỉ có thời lượng 1p ngắn ngủi, nhưng được giới game thủ săn lùng. Nó còn cho thấy hiệu ứng đám đông, dù rằng những nội dung như vậy nhan nhản trên Internet, tuy nhiên vì tính tò mò, lại thấy từ khóa “link 1p” xuất hiện liên tục trên mạng xã hội khiến nhiều người cũng đổ dồn vào tìm kiếm.

Link 1 phút của nữ sinh mặc áo dài trắng ‘móc cua’ trên Facebook

Tuy nhiên, vụ việc được quan tâm hơn là link 48 phút nữ streamer Hàn Quốc. Nhưng vụ 1 phút cũng nên biết để tránh trở thành thành viên của câu lạc bộ người tối cổ.

Link 1 phút là gì?


Thông tin về link 1 phút là gì khá hiếm hoi trên mạng, tuy nhiên thật may mắn là Yeutrithuc.com cũng được may mắn xem qua. Nội dung chẳng có gì lắm, nhưng được cái là nhìn cũng được. Một cô gái không rõ mặt, khoác lên mình tà áo dài truyền thống của người Việt Nam, lại còn màu trắng nữa. Còn ở dưới thì chỉ diện mỗi bộ chíp cũng màu trắng mỏng manh.

Tuy nhiên, chỉ có vậy thì link 1 phút chẳng có gì đáng nói. Thực ra, cô gái này đang thực hiện hành động “m.ó.c c.u.a” truyền thống. Độ dài của clip chỉ 1 phút nên chẳng còn gì nữa. Vậy tại sao cư dân mạng lại rộn ràng lên như vậy?

Câu trả lời là vì hiệu ứng đám đông, bởi các fanpage Facebook đã nhắc tới từ khóa “link 1 phút” rất nhiều trong ngày 6/1/2019, trở thành một trong những top keyword trên Google. Do thấy từ này xuất hiện với tần suất dày đặc, cộng với tính tò mò nên người dùng Facebook cũng truy tìm, rồi share lại tạo thành một trào lưu.

Cũng hùa theo xu hướng đó, Yeutrithuc.com đã thử tìm kiếm xem mình có may mắn không. Thật ngạc nhiên, dường như bộ lọc của Facebook ngày càng dễ dãi hay sao ý, bởi rất nhiều thánh linh cứ chia sẻ linh mà chẳng bị chặn gì cả.

Từ ngày 1/1/2019, Luật An Ninh Mạng chính thức có hiệu lực nên bạn cũng cần cẩn thận khi share nội dung lên Facebook và mạng xã hội. Trước đó, cũng một số đối tượng lợi dụng ngày mà luật này có hiệu lực đã tung ra thông tin “Bình luận này bị ẩn vì vi phạm luật An Ninh Mạng”, nhưng kỳ thực đó chỉ là mẫu chữ in nghiêng với font hơi khác biệt chút thôi.

Thực ra, link 1 phút cũng chỉ là con sóng được tạo ra nhờ hiệu ứng của vụ 22 phút Hòa Bình mà nhân vật chính là cái tên Bùi Thị Xuân.

Bạn cũng không nên bỏ qua Phim Ngắn Khá Bảnh “Tình Anh Em” đang trở thành trend. Nếu chưa biết về nhân vật này, bạn có thể tham khảo bài viết Khá Bảnh là ai để rõ hơn.

Hy vọng bài viết của Yeutrithuc.com đã giúp độc giả hiểu về câu chuyện Link 1 phút là gì, vì sao lại tạo được hiệu ứng lớn đến như vậy. Đây là một trào lưu mới trên Facebook khi các Fanpage có nhiều lượt like cố gắng chi phối dư luận. Họ tìm được những đoạn nội dung trên mạng rồi về cắt thành các đoạn nhỏ, gắn vào một từ khóa gây tính tò mò và nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Thế là cộng đồng mạng tò mò cứ lao vào như con thiêu thân bất kể đó là gì. Bởi vì họ cũng chẳng mất gì, mà lại có thể giải khuây sau những ngày làm việc mệt nhọc.


Không thể bỏ qua:

» Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 chính thức của Bộ GD
» M8 là gì viết tắt của từ nào, ý nghĩa của M8 thuộc mọi lĩnh vực
» Mã Bưu chính bưu điện Yên Bái, Zip/Postal Code Yên Bái 320000
» Cách tạo hiệu ứng vỗ tay BFF trên Facebook và ý nghĩa của trào lưu
» Kiều Anh Hera là ai, tiểu sử streamer LMHT Kiều Anh Hera
» P&G là gì – tìm hiểu thương hiệu Proter & Gamble tập đoàn tiêu dùng
» CocoBay là gì – tìm hiểu dự án CocoBay Đà Nẵng là gì