Link 13 phút mới nhất 23/12/2018 là vụ chôm vợ của bạn bị bắt


» Cách cài đặt Font chữ, Theme đọc sách trên trình duyệt Edge Win 10
» BD trong anime là gì, bản BD của anime là gì?
» Stt hay về tình chị em ruột thịt, chị em kết nghĩa xã hội, giang hồ

Link 13 phút mới nhất đêm trước Giáng Sinh 23/12/2018 được cộng đồng Facebook chia sẻ rầm rộ thực ra là vụ bắt quả tang thằng bạn thân với vợ mình. Người đàn ông bị “cắm sừng” có tên Facebook là Tuấn Kiệt, anh chàng này không phải dạng bình thường, mà cũng thuộc đàn anh chị, có số má hẳn hoi. Tuy nhiên, anh lại gặp cảnh trớ trêu khi chính thằng bạn thân, chứ không ai khác, lại đi mèo mả gà đồng với vợ của mình.

Link 13 phút mới nhất 23/12/2018 là vụ chôm vợ của bạn bị bắt

Sự thật link 13 phút là gì?


Nhiều bạn đang hóng link 13p mới nhất 2018 trên Facebook nhưng không biết link 13p là gì mà chỉ tìm kiếm theo trào lưu. Chiều tối ngày 23/12/2018, nhiều Page trên Facebook và vô số tài khoản  cá nhân đăng status xin link 13 phút.

Điều đáng nói, hầu hết các post này đều chia sẻ hình ảnh của một cặp nam nữ bị bắt quả tang. Tất nhiên, chính những hình ảnh như vậy, mà không kèm video giải thích, nên lại khiến vụ link 13 phút lại càng bí hiểm, dân tình càng tò mò tìm hiểu và xin clip.

Tuy nhiên, theo Yeutrithuc.com được biết, chỉ sau đó ít giờ thì tài khoản Facebook Phạm Văn Đức đăng status nội dung: “Tin thằng bạn thân thì lại mất vợ mà thôi. Anh em có Hóng link 13 phút không”. Kèm theo đó,  bạn Phạm Văn Đức chia sẻ clip 20 giây quay lại cảnh anh chồng bắt quả tang vợ cặp bồ với chính thằng bạn thân.

Trong clip này, giữa lúc cô vợ và anh bạn kia đang thân mật với nhau thì ông chồng xông vào, một tay cầm smartphone ghi hình, còn tay kia cầm 2 con dao, nhìn rất là sắc nhọn. Anh chồng vô cùng tức giận, quát mắng “ra ngoài”, rồi dằn mặt ông bạn thân “mày để quần áo thế không tao chém cho một phát giờ”. Thế là tiu nghỉ nghe lời. Cô vợ ngượng ngùng còn phải dùng điện thoại giả vờ lướt lướt này nọ. Tất nhiên, may là cô còn mặc bộ áo ngủ hai dây, nếu không thì “nhục mặt”.

Video rất phù hợp với hai bức ảnh mà các status trước đó chia sẻ về vụ link 13 phút. Nó cho thấy, cả hai vụ này là một. Theo như Facebook Phạm Văn Đức chia sẻ thì sẽ có full toàn tập màn tra hỏi của anh chồng kia. Nhìn vào màn hình thì chúng ta có thể thấy, tên Facebook anh chồng là Tuấn Kiệt, nhưng anh có vẻ rắn rỏi, tức giận nhưng vẫn đủ tỉnh táo ghi lại bằng chứng.

Hy vọng bài viết của yeutrithuc.com đã giúp mọi người hiểu vụ link 13 phút là gì. Bạn vào Facebook của bạn Đức để xin nhé, tài khoản tại địa chỉ Fb.com/ 100013714141472 bỏ vào thành địa chỉ trình duyệt thì sẽ ra ngay. Mong rằng bạn Tuấn Kiệt sẽ giải quyết êm xuôi chuyện trong nhà. Sau vụ link 13p này, chắc nhiều người sẽ cảnh giác hơn với “anh em bạn bè” chơi thân, khéo thân quá lại thân lây sang vợ thì khổ.


Không thể bỏ qua:

» 44 lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 hay, ý nghĩa, ngắn gọn
» Một nghìn lẻ lý do đấng mày râu  nên chọn con gái tuổi Mùi làm vợ
» Stt hay về cuộc sống, tuyển tập status hay nhất về cuộc đời ý nghĩa
» Ngày Hội Hoa Hướng Dương là gì, ý nghĩa và hoạt động của chương trình
» Luật An Ninh Mạng số 24/2018/QH14 Full bản Word, PDF 2019
» Diop là gì trong cận thị, 1 đi ốp là bằng bao nhiêu độ, kí hiệu -D là gì
» Bảng giá xe máy Suzuki tháng 10 năm 2017 chính hãng từ Suzuki Việt Nam