Link 8 phút là gì, vì sao lại nổi trên Facebook với từ khóa link 8p


» Cách đăng ký chạy xe ôm GrabBike để trở thành lái xe của Grab xe ôm
» Stt hay về con gái mạnh mẽ, đáng yêu, cá tính nhưng cũng rất tình cảm
» Ngân Paula Gốm Bát Tràng là ai – sự thật gốm Bát Tràng nhiễm chì

Link 8 phút là gì mà được cộng đồng Facebook lan truyền chóng mặt ngày 17 – 18/12/2018 cũng như tạo cơn sóng nhiều ngày sau đó. Vụ việc bắt nguồn từ tối ngày 17/12/2018 khi một loạt các Fanpage, tài khoản Facebook đăng tải status được cho là link 8 phút, sự việc chỉ bùng nổ sau khi vụ 22 phút ở Hòa Bình trở nên nổi tiếng. Hãy cùng Yeutrithuc.com tìm hiểu link 8 phút là gì nhé.

Link clip 8 phút hoa hậu Lan Anh, Á hậu Thư Dung
Link 8 phút là gì

Xem thêm:

Dân mạng Facebook tìm link 8 phút


Vì link 8 phút trên Facebook liên tục bị mất, nên rất khó để đưa ra một đường link chuẩn nhất. Tuy nhiên, Yeutrithuc.com có thể gợi ý cho các bạn một số cách tìm link như sau. Đầu tiên, lên Facebook gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ “Link 8 phút”, “link 8p”.

Sau đó, nhấp vào kết quả tìm kiếm tương xứng, lội đọc comment, bình luận Facebook thì sẽ thấy mạnh thường quân share link. Hoặc bạn có thể vào các trang web chuyên về vấn đề này, gõ từ khóa như trên. Thực ra, lên Google gõ từ khóa khó kiếm lắm, hãy vào các trang chuyên về vấn đề đó, rồi gõ cho nhanh, người ta up đầy lên đó rồi.

Sự thật link 8 phút 20 giây

Cộng đồng Facebook lan truyền về tin đồ vụ link 8 phút, thực ra, đoạn clip 8 phút được tách ra từ một video quảng cáo thời trang. Nhân vật chính trong đó là người mẫu Đinh Tú My và hotgirl Phan Thảo. Nhưng họ lại gán cho nó cái tên rất mỹ miều, gồm Thư Dung và Lan Anh, nên lại gây thu hút

Chính chủ nhân của Link 8p đã đăng trên Facebook mình nội dung rằng: “Hỏi sao Facebook sáng giờ rần rần luôn. Hôm qua bé đi chụp couple với hot girl Phan Thảo nên livestream cái nhẹ thôi mà mọi người làm bé sợ quá!”.

Nó cho thấy, dân kinh doanh online và các fanpage đã tự dựng chuyện về clip 8 phút, hay link 8 phút 20 giây. Tất cả chỉ là trò câu view ăn theo trends mà thôi. Thực ra, đây là thời điểm lý tưởng để tung ra vụ này, không loại trừ khả năng ekip làm quảng cáo thời trang kia đã xì link ra để quảng bá cho chiến dịch của mình.

Tất cả đều hợp lý, vì cộng đồng vừa rộ tin về link 22 phút Hòa Bình chỉ mới ít ngày trước đó. Mà mới đây, người đẹp bị nghi là link 8 phút còn trần tình về việc hiểu nhầm: “Em chỉ vào nói chuyện thôi, chứ chúng em chưa làm gì cả”. Lời giải thích này khiến cư dân Facebook cười thầm, đúng là…

Yeutrithuc.com xin khẳng định lại một lần nữa, không có chuyện về vụ link 8 phút. Tất cả chỉ là clip quảng cáo của một nhãn hàng thời trang chuyên về đồ của phụ nữ mà thôi. Đúng là nhiều người bị dắt mũi mệt thật, haizza.


Không thể bỏ qua:

» Tên Crush là gì – tên Crush hay trong tình yêu là gì ý nghĩa
» Á hậu Thư Dung là ai, tiểu sử của hotgirl Tuyệt Tình Cốc Nguyễn Thị Dung
» Diop là gì trong cận thị, 1 đi ốp là bằng bao nhiêu độ, kí hiệu -D là gì
» Tại ngoại nghĩa là gì – tìm hiểu tại ngoại là như thế nào trong luật
» Cách đăng nhập Zalo trên web, vào Zalo trên trình duyệt web
» Team Nhạt là gì trên Facebook, hội những người Thiếu Muối, vô vị
» Cách phát âm s, es trong tiếng Anh với 3 cách đọc thành s, iz, z chính xác