Link xem lại video Mayweather vs McGregor quyền Anh ngày 27/8/2017


Link xem lại video Mayweather vs McGregor 11h ngày 27/8/2017 giữa Độc Cô Cầu Bại quyền Anh và võ sĩ BMA được cho là màn so găng tỷ đô. Nhiều người đang háo hức chờ đợi một trong những trận chiến lịch sử giữa 2 võ sĩ tên tuổi thuộc hai bộ môn khác nhau, đặc biệt là thắc mắc không biết cách theo dõi clip trận đấu quyền Anh giữa Floyd Mayweather với Conor McGregor như thế nào, ở đâu.

TRẬN ĐẤU ĐÃ KẾT THÚC VỚI PHẦN THẮNG THUỘC VỀ MAYWEATHER SAU KHI HẠ KNOCK-OUT CONOR MCGREGOR

Trận đấu quyền Anh tiếp Mayweather vs McGregor sẽ được trực tiếp vào lúc 8h ngày 27/8/2017
Trận đấu quyền Anh tiếp Mayweather vs McGregor sẽ được trực tiếp vào lúc 11h ngày 27/8/2017

Được biết, màn so găng quyền Anh tỷ đô Mayweather vs McGregor diễn ra vào sáng ngày lúc 11h sáng ngày 27/8 theo giờ Việt Nam, tại Đấu trường T-Mobile, Las Vegas, Nevada, Mỹ.

Link xem trực tiếp trận đấu giữa Mayweather và McGregor


Trận đấu Floyd Mayweather Jr. với Conor McGregor sẽ được tường thuật phát sóng truyền hình trực tiếp tại Việt Nam Độc quyền Duy nhất Trên kênh K+PM vào lúc 11h sáng ngày 27/8 (theo giờ Việt Nam).

11H TRẬN ĐẤU MỚI DIỄN RA, trước đó là các trận đấu boxing khác bạn cứ xem tạm. Dưới đây có nhiều link xem trận Floyd Mayweather Jr. với Conor McGregor. Ban tổ chức sẽ làm mạnh tay về vấn đề bản quyền nên sẽ có những link die, chúng tôi tiếp tục cập nhật URL mới.

Nếu không kịp xem trận đấu, bạn có thể xem lại video Full Floyd Mayweather với Conor McGregor highlight dưới đây:

Lưu ý là đang diễn ra các trận boxing khác, mãi tới khoảng 11h03 đến 11h50 (theo giờ Việt Nam) thì màn so găng mới bắt đầu. Các bạn cũng đừng mong có link xem trận Floyd Mayweather với Conor McGregor trên Youtube hay livestream Facebook bởi K+ sẽ kiểm tra vấn đề bản quyền rất mạnh, ngay cả các đơn vị tổ chức trận đấu quyền Anh tỷ đô này cũng vậy.

K+ lần này sẽ rất mạnh tay để ngăn việc phát sóng trực tiếp Mayweather vs McGregor trên các kênh truyền thông, Internet, Sopcast, livestream Facebook và Youtube. Yêu Tri Thức sẽ cập nhật link xem mới nhất Mayweather vs McGregor trước trận đấu ít phút. Nếu có link sopcast trận Mayweather và McGregor mong độc giả chia sẻ thêm ở phần bình luận cuối bài.

Màn so găng lịch sử của làng Quyền Anh thế giới với giá trị tỷ USD

Cuộc so săng giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor được cả thế giới chờ đợi bởi phải mất hơn 1 năm thương thảo cùng nửa năm chuẩn bị để trận thư hùng đắt nhất hành tinh được diễn ra. Phải nói, đây là trận đấu có doanh thu vô tiền khoáng hậu đạt mức 1 tỷ USD từ bản quyền truyền hình, tiền thu vé và quảng cáo, vượt xa mức 600 triệu của trận Floyd Mayweather và Manny Pacquiao (Philippines) hồi tháng 5/2015.

Link xem trực tiếp Mayweather vs McGregor sẽ cho các bạn thấy màn so găng đắt đỏ nhất thế giới. Cả thế giới đều biết MayWeather là tên tuổi lớn trong làng quyền Anh và trở thành một trong những võ sĩ thành công nhất lịch sử cả về thành tích lẫn thu nhập. Mayweather sinh năm 1977 năm nay 40 tuổi, cao 1m83 người Mỹ với sự nghiệp có 49 trận toàn thắng (26 trận knock-out) và số tiền mang lại khoảng 700 triệu USD.

Còn Conor McGregor sinh năm 1988, người Ireland, năm nay 29 tuổi, cao 1m75 và là võ sĩ sàn đấu võ tự do (UFC), người duy nhất tính tới thời điểm này nắm giữ cùng lúc 2 chức vô địch UFC. Võ sĩ này nổi tiếng với những cú đấm tay trái sấm sét để mang về 18 trận knock-out trong tổng số 24 lần thượng đài.

Trận đấu giữa Mayweather vs McGregor diễn ra trong 12 hiệp, mỗi hiệp 3 phút theo thể thức quyền Anh. Nhiều chuyên gia lo ngại cuộc so găng trở nên chênh lệch bởi McGregor chưa bao giờ đấu chính thực một trận quyền Anh, chỉ quen với UFC thể thức 5 hiệp (mỗi hiệp 5 phút).

Trong khi đó, Mayweather sở hữu biệt danh “Độc cô cầu bại” bởi suốt 20 năm qua chưa ai đánh bại được anh.

Các thông tin quan trọng giữa trận đấu Mayweather với McGregor

  • Thời gian diễn ra trận Mayweather và McGregor là 11h sáng ngày 28/8 theo giờ Việt Nam.
  • Địa điểm diễn tra trận đấu là đấu trường T-Mobile, Las Vegas sức chứa 20.000 chỗ ngồi.
  • Phần thưởng màn so găng Mayweather và McGregor cho người chiến thắng là Đai vô địch làm từ da cá sấu đính 3.360 viên kim cương, 600 viên sapphire, 300 viên ngọc lục bảo, 1,5 kg vàng 24K. Tổng giá trị của Đai vô địch lên đến 80 triệu bảng.

Trên đây là Link xem lại video Mayweather vs McGregor quyền Anh 11h ngày 27/8/2017. Mọi người nên theo dõi trận đấu lịch sử này bởi màn so găng có một không 2 giữa huyền thoại Quyền Anh và một người “ngoại đạo”. Sức hấp dẫn của trận Mayweather với McGregor đến từ tên tuổi giữa 2 người, sự chênh lệch về trình độ và lời qua tiếng lại giữa hai người. Các cuộc “võ mồm” (Khẩu chiến) giữa Mayweather và McGregor trở thành món gia vị tuyệt vời trước giờ G. Chưa kể, mức doanh thu tỷ USD cùng sự vào cuộc lớn của báo chí khiến trận đấu trực tiếp giữa Mayweather vs McGregor được đông đảo mọi người quan tâm.