Lộ hình ảnh Ngọc Trinh và Đại gia Novaland trong khách sạn


Facebook xôn xao nghi án lộ hình ảnh Ngọc Trinh và Đại gia Novaland trong khách sạn từ những bức ảnh mà ông bầu Khắc Tiệp chụp cùng Bùi Cao Nhật Quân và nhiều hotgirl. Câu chuyện bắt đầu từ một diễn đàn trên Face, rồi được mọi người truyền tay nhau. Theo đó, Nữ hoàng Áo tắm Ngọc Trinh bị nghi đi lại với đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân. Mới đây, cộng đồng mạng còn truyền tay nhau clip Quân Novaland phần 4, cũng giống như vụ Hoa Hậu Võ Hồng Ngọc Huệ mới đây.

Lộ hình ảnh Ngọc Trinh và Đại gia Novaland trong khách sạn 1
Đại gia Novaland chụp ảnh cùng ông bầu Ngọc Trinh – Khắc Tiệp

Rò rỉ ảnh ông bầu Ngọc Trinh và Đại gia Novaland


Từ lâu, Hotgirl Ngọc Trinh luôn gắn liền với ông bầu đầy quyền lực Khắc Tiệp. Đây là cái tên có tiếng nói cùng nhiều chiêu trò bậc nhất showbiz, góp phần lớn tạo nên thương hiệu hotgirl Ngọc Trinh. Mới đây, cộng đồng Facebook đăng tải loạt ảnh ông bầu của Ngọc Trinh chụp cùng đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân. Đáng nói hơn, nhiều video clip bị lộ khiến hình ảnh Quân Novaland xấu đi trong mắt công chúng. Trước đây, nhân vật này được mệnh danh là Soái ca trên truyền thông.

Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai 7
Đại gia No Va cùng ông bầu Minh Tiệp đầy quyền lực trong giới showbiz Việt Nam

Cả hai cùng xuất hiện nhiều tại các chuyến du lịch, vui chơi. Cùng theo đó có cả những hotgirl đi kèm. Vì thế, cộng đồng Facebook đồn đoán Đại gia Quân Novaland “đi đêm” với Ngọc Trinh. Trước đây, từng xuất hiện hình ảnh Khắc Tiệp bên cạnh đại gia Hoàng Kiều, và sau đó thì chúng ta đều biết những gì diễn ra. Không có lửa làm sao có khói. Đặc biệt khi cộng đồng Facebook lan truyền nội dung về Quân Novaland Phần 4, liên quan tới cảnh thác loạn của đại gia 8x với nhiều hotgirl cùng nhóm bạn thân.

Đại gia Bùi Cao Nhật Quân No Va – Novaland là ai 6
Ảnh đại gia Novaland thác loạn cùng hotgirl bị tung lên mạng

Nghi vấn Ngọc Trinh ở trong Khách sạn cùng Đại gia Novaland

Trên Facebook có bức ảnh so sánh giữa một bức của hotgirl Ngọc Trinh và một bức chụp bạn của Đại gia Novaland trong khách sạn. Điều đặc biệt, background của 2 tấm giống như trong cùng một phòng. Vì thế, xuất hiện nghi ngờ rằng giữa Ngọc Trinh và Bùi Cao Nhật Quân có mối quan hệ nào đó.

Lộ hình ảnh Ngọc Trinh và Đại gia Novaland trong khách sạn 2
Nhân vật đeo kính ở cả hai bức ảnh là bạn thân của Đại gia Novaland (áo sọc trắng – đen) chụp cùng Khắc Tiệp

Một số người dùng Facebook trên các group như hóng biến hội, Adam lên tiếng xác nhận có sự tồn tại của loạt ảnh đó cùng clip thác loạn của quân Novaland. Trước đây, cộng đồng mạng cùng từng xôn xao trước nghi án một cô gái rất giống Ngọc Trinh chụp những tấm hình không mảnh vải trên người. Tuy nhiên, người trong cuộc không hề chứng thực, một mực khẳng định đó là ảnh ghép. Nếu chịu khó tìm trên Google, bạn có thể thấy được album này cũng như clip Quân Novaland phần 4.

Lộ hình ảnh Ngọc Trinh và Đại gia Novaland trong khách sạn 3
Ảnh trên là Khắc Tiệp và Đại gia Quân, ảnh dưới có thêm người bạn mặc áo đen

Quay trở lại nghi án giữa Ngọc Trinh và Đại gia Novaland, thông tin chỉ bắt nguồn từ hai bức ảnh, một từ vụ lùm xùm của Ngọc Trinh vừa nhắc ở trên, một là ảnh của người bạn đại gia Novaland. Tuy nhiên, tính xác thực của câu chuyện chưa được kiểm chứng.

Cảnh báo bảo mật

Yeutrithuc cảnh báo người dùng không click vào những đường link trên mạng xã hội liên quan tới nghi án Ngọc Trinh và Đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân. Bởi kẻ gian rất dễ cài cắm mã độc vào máy tính nạn nhân rồi đánh cắp thông tin người dùng.

Lộ hình ảnh Ngọc Trinh và Đại gia Novaland trong khách sạn 4
Ngọc Trinh cùng người bạn của Đại gia Novaland

Đây là thủ đoạn mà nhiều đối tượng đã áp dụng trong câu chuyện nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai . Người dùng Facebook, đặc biệt là trên thiết bị di động như điện thoại cần tuyệt đối cẩn thận. Bởi smartphone thường kết nối với tài khoản ngân hàng, Face, gmail và nhiều dịch vụ trực tuyến khác nên dễ bị tin tặc đánh cắp dữ liệu.

Lộ hình ảnh Ngọc Trinh và Đại gia Novaland trong khách sạn 5
Đây là bức ảnh nghi ngờ Ngọc Trinh và người bạn của Đại gia Novaland chụp trong cùng một phòng khách sạn

Câu chuyện Ngọc Trinh và Đại gia Novaland Bùi Cao Nhật Quân nếu có thì cũng sẽ sớm được “đưa ra ánh sáng” mà thôi. Mọi người cũng đừng quá tò mò để bị “dắt mũi”. Yeutrithuc cũng đã có bài viết chi tiết nói về đại gia Quân No Va, các bạn nên tham khảo để biết mức độ giàu có của Đại gia 8x này.