Loạt Ảnh chế Linh Ka với cụ ông Shigeo Tokuda chia sẻ trên Facebook


Tổng hợp những ảnh chế Hotgirl Linh Ka với cụ ông Shigeo Tokuda trên mạng xã hội Facebook khiến cô nàng phải treo thưởng 3 tỷ để tìm ra người Photoshop. Phải nói, Linh Ka đang trở thành 2k2 được quan tâm nhất hiện nay dù bị mệnh danh là Hotgirl Ung thư. Thế nên mới có nhiều Designer thỏa sức sáng tạo nên những bức ảnh chế Linh Ka bên cạnh các diễn viên gạo cội của Nhật Bản, đặc biệt là huyền thoại Tokuda.

Loạt Ảnh chế Linh Ka với cụ ông Shigeo Tokuda chia sẻ trên Facebook 1

Vì sao cộng đồng Designer chế ảnh Linh Kave với cụ ông Shigeo Tokuda?


Đọc tiểu sử Shigeo Tokuda mới thấy sức hút của ông hoàng này tại Việt Nam. Phải nói, người đàn ông sinh năm 1934 đã gắn liền với biết bao lứa tuổi 8x, 9x nhờ những bộ phim Nhật Bản nổi tiếng. Dù đã bước sang cái tuổi “gần đất xa trời”, nhưng cụ vẫn may mắn khi được Xoạc cùng nhiều mỹ nữ xinh đẹp của xứ sở Phù tang. Bởi vậy, giới ghép ảnh ở Việt Nam luôn coi cụ Tokuda là nguồn cảm hứng chế ảnh.

Loạt Ảnh chế Linh Ka với cụ ông Shigeo Tokuda chia sẻ trên Facebook 2

Trong đó, Linh Ka trở thành hotgirl trở thành nạn nhân. Trên mạng xã hội, ngoài ảnh chế của cô nàng 2k2 này thì cộng đồng còn đặt cho Linh nhiều biệt danh như Ung thư, Linh Kave và còn vô số ngôn ngữ thiếu tôn trọng khác. Đây cũng là thiệt thòi của Chu Diệu Linh bởi dù mới 15 tuổi nhưng Linh đã nhận được nút bạc của Youtube và có nút tích xanh của Facebook.

Những bức ảnh chế của Linh Ka với Shigeo Tokuda luôn là ảnh lấy từ các banner của phim mười tám cộng của Nhật rồi ghép khuôn mặt của Chu Diệu Linh vào. Trên mạng, thậm chí có cả trang giả mạo để giả danh Linh Ka làm dịch vụ.

Loạt Ảnh chế Linh Ka với cụ ông Shigeo Tokuda chia sẻ trên Facebook 3

Phải nói, cái tên Linh Ka đã bị “biến tướng” để thành Linh Kave theo nghĩa rất xấu. Các bức ảnh chế khiến người ta liên tưởng tới tư thế 69 giữa Linh Ka với Shigeo Tokuda, diễn viên vô cùng chuyên nghiệp trong khoản này.

Cũng tội nghiệp cho Linh Ka bởi cô nàng chẳng làm gì nên tội. Nhưng “tội” lớn nhất của Chu Diệu Linh chính là nổi tiếng quá sớm từ mạng xã hội Muvik và tạo được hiệu ứng lâu dài chứ không phải như Hotgirl Bella quỵt tiền.

Loạt Ảnh chế Linh Ka với cụ ông Shigeo Tokuda chia sẻ trên Facebook 4
Ảnh chế Mona LinKa trông thật chất

Trên Facebook của mình, Linh Ka đã thể hiện sự bực tức trước loạt ảnh chế mình với diễn viên JiAVi của Nhật. Thậm chí, cô nàng còn treo thưởng 2 tỷ đồng cho ai tìm ra người chế ảnh, sau đó nâng mức thưởng lên 3 tỷ đồng. Điều này làm xấu đi hình ảnh của Linh bởi có nhiều người lần đầu tiên biết đến Hotgirl và dễ nhầm tưởng Linh Ka cũng tham gia vào thế giới người lớn.

Chủ đề ảnh chế Linh Ka và Shigeo Tokuda sẽ còn tiếp diễn nữa, bởi ngay cả Fanpage của Nhóm Hotteen Hà Thành cũng luôn đầy dẫy những ngôn từ thiếu thiện cảm với bộ 5 bạn tuổi teen này. Nếu là Fan của Linh thì mọi người cũng đừng quá bức xúc về ảnh chế của thần tượng, bởi có nổi tiếng và được người khác quan tâm thì mới nhiều ý tưởng như vậy.

Xét khía cạnh nào đó, loạt ảnh chế Linh Ka với cụ ông Nhật Bản Shigeo Tokuda sẽ làm cho thương hiệu Chu Diệu Linh lan rộng hơn và lúc nào cũng “nóng” trên mạng xã hội, đặc biệt Facebook và báo chí.