HotFace Long Bii là ai – tìm hiểu về hotboy Vũ Đức Long 2002 Muvik


HotFace Long Bii là ai – thông tin về nam thần Vũ Đức Long 2002 Muvik, hotboy 10x Hà Thành nổi đình nổi đám Facebook, Youtube và cộng đồng mạng. Long Bi hội tụ cùng với những hot teen khác chinh phục các bạn trẻ cả nước nhờ gương mặt, thần thái và phong cách ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu cậu bạn Long Bi là ai nhé. Bạn cũng nên tìm hiểu mạng xã hội Muvik là gì để có thể nổi tiếng như Vũ Đức Long.

HotFace Long Bii là ai – tìm hiểu về hotboy Vũ Đức Long 2002 Muvik 1

HotFace Long Bii là ai?

Nếu thường xuyên theo dõi Muvik TV, Facebook và Youtube thì bạn sẽ biết rõ Hotgace Long Bii là ai. Gương mặt này cùng với Linh Ka, Chi Bé, Long HoàngHoàng Kio tạo nên “5 anh em siêu nhân” Hà Thành nổi đình nổi đám cộng đồng mạng.

HotFace Long Bii là ai – tìm hiểu về hotboy Vũ Đức Long 2002 Muvik 2

Hot Face Long Bii tên thật là Vũ Đức Long, sinh năm 2002 tại Hà Nội. Hiện Long Bi đang theo học tại trường Trung học Cơ sở Hà Huy Tập. Chàng trai Vũ Đức Long nổi tiếng nhờ những video hát nhép siêu đáng yêu, biểu hiện kute trên Youtube và Facebook.

HotFace Long Bii là ai – tìm hiểu về hotboy Vũ Đức Long 2002 Muvik 3

Nam thần Long Bii hiện làm việc cho kênh Muvik.tv Official nên người ta cũng hay gọi cậu là Long Bi Muvik hay Long Bi 2002 để tránh nhầm lẫn với những hotteen tên Long khác. Em nổi tiếng hơn cả cô bé nhà giàu 2k6 Meo Xinh Muvik.

Facebook của Long Bii tại địa chỉ: fb/vuduclong.492 hiện đã có khoảng 300.000 lượt follow. Fangage của Long Bi là fanpage/longbi2002/ cũng có gần 100.000 lượt like. Đây là thành quả không phải gương mặt tuổi teen nào cũng có được.

HotFace Long Bii là ai – tìm hiểu về hotboy Vũ Đức Long 2002 Muvik 4

Ước mơ của Vũ Đức Long là trở thành diễn viên chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Long Bii sở hữu gương mặt đáng yêu, biểu cảm dễ thương và được mệnh danh là nam thần Hà Thành.

Tuy nhiên, cuộc sống của một người nổi tiếng như Hotface Long Bii cũng khiến cậu tỏ ra không được thoải mái. Mỗi lần đi chơi, bị bắt gặp là các fan hâm mộ lại đòi chụp ảnh. Cũng có những người ganh tị vào sự nổi tiếng của Long nên có bình luận thiếu văn hóa. Lúc đó, Long Bi chỉ muốn đóng luôn Facebook đi.

Hy vọng mọi người đã biết Long Bii là ai. Hotboy Vũ Đức Long 2002 không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài điển trai, baby mà còn nhờ phong cách đáng yêu, tài năng và thân thiện. Long Bi trở thành gương mặt đại diện cho thế hệ 2k2 Hà Thành.