Hotface Long Hoàng là ai – tìm hiểu hot teen Long Hoàng 2003


HotFace Long Hoàng 2003 là ai – tiểu sử và gu thời trang hot boy tuổi teen Tạ Hoàng Long Muvik 10x nổi tiếng miền Bắc. Đây là một trong những gương mặt đình đám trên mạng xã hội thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử, sở thích và thông tin về hotface Long Hoàng nhé. Bạn cũng đừng nhầm cái tên này với anh chàng Hoàng Kio trong team Hoteen Hà Thành đấy.

Hotface Long Hoàng là ai – tìm hiểu hot teen Long Hoàng 1

Hotface Long Hoàng là ai, sinh năm bao nhiêu?

Hotboy Long Hoàng tên thật là Tạ Hoàng Long, học sinh lớp 8 trường THCS Ngô Gia Tự, Hà Nội (tính đến năm 2017). HotFace Long Hoàng sinh năm 2003, trở thành gương mặt đình đám thế hệ 10x nhờ khả năng biểu diễn giàu cảm xúc, phong cách thời trang cá tính, năng động và rất chất.

Tạ Hoàng Long thần tượng Lee Min Hoo, cùng phong cách thời trang hơi hướng của G-Dragon.  Long Hoàng sở hữu Facebook và Instagram hàng trăm nghìn lượt follow. Long từng đạt giải đồng cuộc thi Taekwondo cấp thành phố Hà Nội.

Hotface Long Hoàng là ai – tìm hiểu hot teen Long Hoàng 2

Long Hoàng Muvik TV sở hữu kênh Muvik với hơn 200.000 lượt theo dõi. Gia đình Long Hoàng cũng thuộc hàng khá giả ở Hà Nội. HotFace Long Hoàng có một chị gái và một em gái. Được biết bạn gái của Long Hoàng là Linh Ka.

Hot Muvik Long Hoàng hợp cùng những hotteen khác như , Chi Bé, Long Bi và Hoàng Kio tạo thành bộ “5 anh em siêu nhân Hà Thành” đình đám. Đó là thế hệ 10x thay thế cho những Vân Nazy, Chipu hay Decao sau này.

Hotface Long Hoàng là ai – tìm hiểu hot teen Long Hoàng 3

Để biết rõ hơn Hotface Long Hoàng là ai, bạn nên theo dõi thường xuyên các hoạt động của hotboy này hơn. Nếu có thông tin vì thú vị, xin gửi về Yeutrithuc để chúng tôi tiếp tục cập nhật đến cho bạn đọc.

Facebook chính thức của Long Hoàng là: facebook.com/longhoang.22

Instagram chính thức của Long Hoàng là: longhoangofficial

Hotface Long Hoàng là ai – tìm hiểu hot teen Long Hoàng 4

Hotface Long Hoàng là ai – tìm hiểu hot teen Long Hoàng 5

Gia đình Long Hoàng cũng rất có điều kiện, bố mẹ còn trẻ và cả chị gái xinh đẹp nữa. Nhìn thế ai cũng ước được sống như Tạ Hoàng Long để theo đuổi sự nghiệp cá nhân. Hy vọng mọi người đã biết tiểu sử, thông tin của hoteen Long Hoàng là ai.