Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 chính thức của Bộ GD


» Cách tắt thông báo, chặn lời mời chơi game EverWing trên Facebook
» Danh bạ địa chỉ websites các trường Cao đẳng nghề Việt Nam
» Mã Bưu chính bưu điện Bắc Giang, Zipcode Postalcode Bắc Giang 230000

Mẫu Phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia và Xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng, Trung cấp năm 2018 của Bộ GD&ĐT để học sinh tham khảo. Thí sinh sẽ phải điền vào 3 Phiếu ĐKDT với thông tin cần điền đều giống nhau. Bản đầu tiên dùng để gửi tới Bộ, trường xét tuyển, Phiếu số 1 thì lưu tại Sở giáo dục (hoặc nơi nhận hồ sơ ĐKDT để sau này đối chiếu) và Phiếu số 2 thì học sinh giữ lấy để sau này có sai sót thì cầm tờ này đến để chỉnh lý, cũng như phục vụ cho việc xác minh thí sinh, làm thủ tục thi và lấy kết quả sau này.

Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 0

Phải nói, mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018 rất quan trọng và được học sinh, phụ huynh đặc biết quan tâm. Đây là mẫu ĐKDT 2018 sử dụng chung cho cả nước và do Bộ giáo dục và đào tạo phát hành. Các em xem qua mẫu để chuẩn bị ghi thông tin cho chính xác, sau đó hãy tham khảo bài Hướng dẫn Cách ghi Phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 nữa nhé.

Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018 chính thức của Bộ GD


Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018 gồm 3 mẫu, bản chính và Phiếu số 1, Phiếu số 2. Mỗi bản đều có 4 phần gồm: A là Thông tin cá nhân, B là Thông tin Đăng ký thi, C là Thông tin để Xét công nhận Tốt nghiệp THPT 2018, D là Thông tin Dùng để xét Tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. Toàn bộ Mẫu phiếu ĐKDT THPT Quốc gia 2018 gồm 21 mục với các thông tin liên quan. Chi tiết mẫu phiếu như dưới đây để bạn đọc tiện tham khảo với 8 trang (tờ):

-Tờ số 1:

Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 1

-Tờ số 2:

Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 2

-Tờ số 3:

Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 3

-Tờ số 4:

Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 4

-Tờ số 5:

Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 5

-Tờ số 6:

Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 6

-Tờ số 7:

Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 7

-Tờ số 8:

Mẫu phiếu Đăng ký Dự thi THPT Quốc gia 2018 8

Trên đây là Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018 chính thức được dùng chung trên cả nước. Mẫu phiếu gồm 3 bản, mỗi bản gồm 4 phần và được chia thành 21 mục nhỏ. Trên mẫu phiếu có cả hướng dẫn chi tiết để thí sinh tham khảo.

Kinh nghiệm các năm trước cho thấy, thí sinh nên mua khoảng chục bộ Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018 vì sẽ xảy ra sai sót. Bạn cần chủ động đề ghi thông tin chính xác, tham khảo bạn bè cũng như nghe nhà trường hướng dẫn, đọc kỹ Mẫu phiếu ĐKDT.

Lưu ý, thời gian đăng ký dự thi THPT 2018 bắt đầu từ ngày 1/4 đến hết ngày 20/4 năm 2018. Sau thời gian này, các bạn không thể thay đổi điểm thi cũng như các thông tin đã đăng ký cho đến khi có hướng dẫn cụ thể. Vì thế, từ nay cho đến 20 tháng 4, bạn hãy nghiên cứu kỹ Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018 để tránh sai sót nhé. Chúc các bạn may mắn.


Không thể bỏ qua:

» Cách tìm ảnh nền màn hình mặc định Spotlight trên Windows 10
» Cây ngô đồng là cây gì, hạt cây ngô đồng nguy hiểm như thế nào?
» Cách tải và cài đặt phần mềm Xsplit Broadcaster và Gamecaster
» Quang Brave mất và nguyên nhân cái chết của Quang Brave
» Ngự Tỷ là gì – ý nghĩa và tiêu chuẩn của Ngự Tỷ trên mạng xã hội
» Mã Bưu chính bưu điện Đà Nẵng, Zipcode hay Postalcode Đà Nẵng
» Lipstick là gì, giải thích ý nghĩa của từ Lipstick trong tiếng Anh