Cách khắc phục vào Facebook Messenger bị văng, thoát liên tục trên iPhone ngày 23/9


Hướng dẫn cách khắc phục sự cố ứng dụng Facebook Messenger bị văng, thoát liên tục trên iPhone, iPad chạy iOS 11 và iOS 10 ngày 23/9 trên toàn cầu và Việt Nam. Phải nói, hiện tượng vào ứng dụng Facebook Messenger liên tục bị văng ra gây khó chịu cho nhiều người dùng iPhone, iPad. Trên thực tế, tình trạng lỗi này xảy ra trên toàn thế giới, chủ yếu trên các thiết bị cũ từ iPhone 5S đến iPhone 7 Plus chạy hệ điều hành iOS 10 và iOS 11. Riêng iOS 9 thì không gặp tình trạng bị out khỏi Facebook Messenger đâu nhé.

Cách khắc phục Facebook Messenger bị văng, thoát liên tục trên iPhone 2
Cách khắc phục Facebook Messenger bị văng, thoát liên tục trên iPhone

Hướng dẫn cách sửa lỗi, khắc phục tình trạng vào Facebook Messenger bị thoát liên tục

Muốn sửa lỗi Ứng dụng Facebook Messenger liên tục thoát trên iPhone, iPad khi đăng nhập, bạn có thể áp dụng 2 cách sau.

1.Xóa ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone, iPad. Sau đó nhấn nút nguồn để màn hình hiện chữ “Slide to Power Off” (Biểu tượng Trượt để tắt máy). Tới bước này, bạn tiếp tục nhấn giữ phím Home vài giây cho tới khi iPhone, iPad trở về giao diện màn hình chính. Sau đó tải và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger mới nhất về thiết bị.

2.Nếu cách trên không khắc phục được lỗi văng khỏi Messenger, bạn tiến hành xóa cả 2 ứng dụng Facebook Messenger và Facebook trên iPhone, iPad chạy iOS 11 và iOS 10. Bước ở trên mình chỉ xóa mỗi Messenger thôi, giờ là xóa cả 2 nhé.

Cách khắc phục Facebook Messenger bị văng, thoát liên tục trên iPhone 1
Đăng nhập Messenger trước rồi mới vào Facebook nhé

Tải bản Facebook và Messenger mới nhất về cài đặt trên máy. Nhưng chúng ta cần Đăng nhập – Login vào ứng dụng Messenger trước, rồi mới đến Đăng nhập bằng Facebook.

Hiện Facebook chưa đưa ra phản hồi nào. Rất có thể, phiên bản Facebook Messenger và Facebook mới không tương thích và gặp lỗi với hệ điều hành iOS 10 và iOS 11 trên iPhone, iPad. Mọi người cứ thử các cách khắc phục lỗi liên tục bị văng, thoát ra trên ứng dụng Facebook Messenger nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *