Muvik là gì – tìm hiểu ứng dụng và mạng xã hội Muvik TV chia sẻ video


Muvik là gì – tìm hiểu ứng dụng và mạng xã hội Muvik TV chia sẻ video, trào lưu mới của giới trẻ đã tạo ra nhiều Muviker nổi tiếng. Chúng ta nghe nói nhiều đến Facebook, Youtube, Twitter, Zing, nhưng một số lại chẳng biết Muvik TV là gì mà thường hay gắn liền với nhiều hotface, hoteen đến vậy.

Muvik là gì - tìm hiểu ứng dụng và mạng xã hội Muvik TV chia sẻ video 1
Dàn hotface nổi lên từ Muvik

Chúng ta có thể điểm qua một số hot Muvik nổi tiếng như cô nàng xinh đẹp Linh Ka, chàng hotboy mang phong cách Hàn Quốc Long Hoàng, em gái đáng yêu Chi Bé hay chàng trai đến từ dải miền Trung nắng gió Hoàng Kio. À quên, bạn không thể bỏ qua Long Bi đình đám nữa nhé. Đây là bộ 5 hoteen nổi tiếng nhất Hà Thành, nằm trong độ tuổi 9x và 10x, đồng thời đều hoạt động năng nổ trên kênh Muvik TV.

Muvik là gì?

Muvik là ứng dụng và mạng xã hội của giới trẻ, trở thành diễn đàn để các teen quay video, chỉnh sửa những hình ảnh theo ý thích rồi chia sẻ trên Muvik. Thường thì Muvik toàn là video đặc sắc, hài hước của thế hệ 9x, 10x của mọi miền trên tổ quốc.

Muvik là gì - tìm hiểu ứng dụng và mạng xã hội Muvik TV chia sẻ video 2
Muvik có cả nền web lẫn ứng dụng

Muvik vừa có ứng dụng chạy được trên cả Android, iOS và Windows, vừa có cả trang web dùng cho máy tính. Đặc biệt, Muvik.tv App còn hỗ trợ quay video hát nhép lồng ghép giọng nói thông minh. Đây trở thành diễn đàn để những bạn trẻ, phần lớn là 10x, tự quay video cover các ca khúc nổi tiếng để lan truyền tới cộng đồng. Thường thì những hot Muvik TV đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn, biểu cảm đáng yêu và sẽ trở thành hotface, hoteen từ đây. Chắc giờ bạn đã biết Muvik TV là gì rồi chứ?

Những tính năng cơ bản của Muvik

Chủ yếu, Muvik cả ứng dụng và nền tảng web đều hỗ trợ tối đa để quay video selfie với kho audio đồ sộ, bộ lọc thêm hiệu ứng filter đa dạng, từ đó dễ dàng tạo ra bản cover hát nhép tuyệt hay, hoặc clip hài hước, vui nhộn theo phong cách riêng.

Muvik là gì - tìm hiểu ứng dụng và mạng xã hội Muvik TV chia sẻ video 3
Nhiều tính năng trên mạng xã hội tuổi teen Muvik TV

Chúng ta có thể điểm qua một số tính năng cơ bản của ứng dụng – mạng xã hội Muvik.TV như sau:

  • Quay video selfie bản thân dưới dạng lipsync.
  • Hỗ trợ khu audio đa dạng với hàng nghìn đoạn nhạc, hội thoại, âm thanh sống động.
  • Có bộ lọc tạo hiệu ứng video đẹp lung linh.
  • Dễ dàng chia sẻ cho bạn bè, người thân trên Muvik lẫn các mạng xã hội khác như Facebook.
  • Tính năng ghép video tiện lợi, đồng thời tùy ý chỉnh sửa theo ý.
  • Ngoài ra, Muvik còn cho phép chức năng diễn cùng thần tượng.

Điều quan trọng hơn cả, khi biết Muvik là gì, bạn có thể tải app Muvik và tham gia mạng xã hội này để kết với nhiều bạn bè lứa 9x, 10x. Đồng thời, chính Muvik sẽ mang lại tiếng cười, những phút giây thư giãn sảng khoái sau giờ học.

Và trên hết, khi tham gia Muvik TV, chính bạn có thể trở thành một ngôi sao, hotface hay hotteen thực sự, được nhiều người biết đến. Nếu bản thân thấy mình đầy triển vọng như những hotgirl, hotboy thì đừng ngại ngần để tìm hiểu Muvik là gì và cộng tác nhiều với mạng xã hội video này.