Em Gái Mưa Linh Ka bị chê tơi tả vì giọng yếu, mặt U30, phong cách sến


MV Cover Em Gái Mưa của Linh Ka bị cộng đồng mạng chê vì biểu cảm cứng, giọng hát yếu, phong cách sến súa và gương mặt như U30. Chu Diệu Linh là cái tên rất nổi tiếng cộng đồng mạng. Nếu bạn không biết Linh Ka là ai thì thật là điều đáng tiếc. Mới đây, MV Cover Em Gái Mưa của Linh Ka đã tạo hiệu ứng “ngược”. Trong khi các bản cover khác đều được khen thì MV của Chu Diệu Linh lại trở thành chủ đề dè bửu. Ngoài khoản đầu tư về hình ảnh và kỹ thuật quay thì mọi chỉ trích đều hướng về Linh.

Em Gái Mưa Linh Ka bị chê tơi tả vì giọng yếu, mặt U30, phong cách sến 1
Linh Ka già hơn tuổi trong Em Gái Mưa Cover

Vì sao MV Cover Em Gái Mưa của Linh Ka bị chê?


Cơn sốt Em Gái Mưa của ca sĩ Hương Tràm vẫn chưa hạ nhiệt. Sau khi công phá nhiều bảng xếp hạng, tới lượt hotgirl 10X Linh Ka hâm nóng cho ca khúc này bằng bản cover mới. Tuy nhiên, ngay khi nghe giọng ca của Linh Ka thì cộng đồng Facebook có chung nhận xét là giọng yếu, thô và khá già.

Giọng Linh Ka dù lúc đầu nghe khá êm tai nhưng để ý kỹ sẽ thấy ekip thực hiện đã xử lý kỹ thuật quá đà khiến giọng Linh Ka không được thật và cũng lộ độ yếu của “ca sĩ” này. Gần như Linh hát chẳng có cái gì gọi là kỹ thuật cả, cứ tàng tàng, thiếu sức hút.

Ai nghe Linh Ka hát trên livestream hay trong những bản cover đều biết giọng Linh Ka khá mỏng. Gọi là hát chứ thật ra mình thấy giống đang nói hơn. Nghe bản cover này là biết phải chỉnh sửa nhiều lắm mới ra được giọng này rồi. Nhưng vì chỉnh nhiều quá nên chẳng còn chút gì chân thật cả, nghe ảo quá!”, một bạn bình luận.

Những cục sạn to đùng

Chu Diệu Linh sinh năm 2k2, tức năm nay mới 15 tuổi nhưng khi vào vai “Em Gái Mưa” thì cô nàng lại trông già dặn như U30. Cách trang điểm sến súa với nhiều phụ kiện, đặc biệt cách phối đồ áo choàng, mũ len, vắn ngắn cùng quả kính to đùng làm Linh Ka già đi trông thấy, chẳng hợp với khuôn mặt non choẹt của Linh.

Em Gái Mưa Linh Ka bị chê tơi tả vì giọng yếu, mặt U30, phong cách sến 2
Giọng Linh Ka khá yếu, thiếu cảm xúc

Chưa kể, bản Cover “Em Gái Mưa” của Linh Ka lại toàn nắng là nắng. Thầy giáo mưa lại đi cầm cái ô nhỏ che vài giọt mưa, thậm chí lúc chạy trong buổi tối còn chẳng có lấy hột mưa nào cũng cầm ô chạy như điên vậy. Chẳng hiểu ekip thiếu kinh phí hay sao mà lại đạo diễn tấc trách đến vậy.

Khen cho nhóm của Linh Ka ở góc quay khá đầu tư, nhìn lạ mắt và tương đối mới lạ so với các bản cover em gái mưa trước đó. Tuy nhiên, do ekip quá tập trung vào hiệu ứng mà quên đi bối cảnh chung, khiến khung cảnh chẳng thơ mộng, lãng mạnh chút nào.

Nghe MV Em Gái Mưa Linh Ka, người ta chẳng đọng lại chút cảm xúc gì, chỉ muốn thốt lên một câu “Nam lấy tao khẩu AK”. Cũng tội cô nàng Hotgirl Ung thư bởi mới đây, Linh Ka bị ghép ảnh với cụ ộng Shigeo Tokuda khiến 10X treo thưởng 2 tỷ cho ai phát hiện ra thánh Photoshop ảnh.

“Em Gái Mưa Linh Ka Cover” hiện nhận được hơn 160.000 lượt view với 6K lượt like và 13K lượt dislike. Dù chưa thực sự thành công, nhưng phải công nhận Linh Ka và ông bầu Vinh Gấu đã rất biết nắm bắt thời cơ để hâm nóng tên tuổi Hotgirl Ung Thư.