Info và Facebook Nam sinh cầm cờ 10A3 THPT Phan Đình Phùng


Hotboy Nam sinh cầm cờ 10A3 THPT Phan Đình Phùng ngày khai giảng đang gây sốt Facebook, họ muốn tìm bằng được info và Face của Phạm Hồng Đăng Register. Phải nói, nam sinh 2002 cầm cờ bỗng trở nên nổi tiếng chỉ bởi vài khoảnh khắc mà nhiếp ảnh gia chụp được. Pham Hong Register là nam sinh đi đầu cầm cờ cho lớp 10A3 trong ngày khai giảng năm học mới của trường THPT Phan Đình Phùng. Nhiều bạn nữ phải thốt lên “đẹp trai quá”, vẻ đẹp nhìn trong sáng lại đậm chất điện ảnh. Bạn đọc của Yeutrithuc.com cũng gửi email về hỏi quá trời về thông tin của hotboy cầm cờ này.

Info và Facebook Nam sinh cầm cờ 10A3 THPT Phan Đình Phùng 1
Bức ảnh nam sinh cầm cờ ngày khai giảng làm xiêu lòng bao cô gái

Ngay khi bộ album ngày khai giảng của trường THPT Phan Đình Phùng năm học 2017 – 2018 được post lên Facebook ngày 6/9, những bức ảnh của hotboy 2k2 cầm cờ 10A3 đã nổi bật hẳn lên và được chia sẻ lại trên Facebook. Nên nhớ Nam sinh cầm cờ chứ không phải “Trào lưu Nam lấy anh chai nước mắm, lấy anh khẩu AK” đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu về nam sinh hot nhất mạng xã hội nhé.

Info và Facebook Nam sinh cầm cờ 10A3 THPT Phan Đình PhùngTheo tìm hiểu của đội ngũ PV Yeutrithuc.com thì Lễ khai giảng năm học mới của Trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội diễn ra vào ngày mùng 5 tháng 9 năm 2017 theo lịch chung trên toàn quốc. Tuy nhiên, bộ album 1.200 bức ảnh chất lượng Full HD do ekip Jan 21st kết hợp với Phan Dinh Phung Camera Club chụp đã để lại dấu ấn đặc biệt, trong đó nam sinh cầm cờ lớp 10A3 THPT Phan Đình Phùng sinh năm 2002 bỗng trở thành hotboy được săn lùng nhất mạng xã hội Facebook ngày 8/9.

Info và Facebook Nam sinh cầm cờ 10A3 THPT Phan Đình Phùng 2
Vẻ mặt lạnh lùng của nam sinh cầm cờ 10A3

Các lớp của trường cấp 3 Phan Đình Phùng đi diễu hành, với một bạn nam sinh cầm cờ đỏ sao vàng đi đầu, mặc quần xanh (đen) áo trắng. Ngay sau là một nữ sinh mặc áo dài trắng cầm biển ghi tên lớp và tên tường, cùng bạn nữ cầm bong bóng và banner phía sau nữa. Cuối cùng là toàn thể học sinh và giáo viên chủ nhiệm lớp. Yêu Tri Thức .com thấy đây là hình ảnh rất đẹp và đáng để các trường cấp 3 khác học hỏi.

Riêng những bức ảnh chụp nam sinh 10A3 THPT Phan Đình Phùng cầm cờ với vẻ đẹp đến nao lòng và nụ cười tỏa nắng đã được đông đảo chị em trên Facebook quan tâm. Riêng post này đã có hàng chục nghìn lượt like, share và bình luận. Chưa kể nhiều fanpage lớn khác còn đăng tải lại đã tạo nên cơn sốt săn lùng info và link Facebook của Hotboy 10A3 THPT Phan Đình Phùng cầm cờ ngày khai giảng 5/9.

Theo nguồn tin từ chính Jan 21ST thì Facebook Hotboy Nam sinh cầm cờ 10A3 trường Phan Đình Phùng  là Pham Hong Register, còn tên thật của em ý là Phạm Hồng Đăng (Bởi Register nghĩa là Đăng Ký – đặt tên chơi chữ). Điều đáng nói là một bạn Facebook tên Hồng Trang nói rằng, nam sinh hotboy kia tên Đăng gần chỗ em ý, nhưng bạn ý đã có người yêu rồi. Nhìn em trai này thì ngay cả cụ ông Shigeo Tokuda và cả “Hoàng tử” Ken Shimizu cũng phải ganh tỵ.

Info và Facebook Nam sinh cầm cờ 10A3 THPT Phan Đình Phùng 3
Tên thật của Nam sinh cầm cờ 10A3 là Phạm Hồng Đăng, năm nay 15 tuổi

Một số bình luận trên Facebook cho thấy sức nóng của Nam sinh cầm cờ đẹp như trai Hàn và Thái của lớp 10A3 trường cấp 3 Phan Đình Phùng, Hà Nội. Hạnh Nguyễn:Làm ơn nói một lời em ý Gay đi, cho đỡ tiếc đẻ sớm 10 năm nào”. Thanh Tâm:Huhu, hồi tui học cấp 3 sao không có soái ca sơ mi trắng như này. Nếu có tui đỡ phải say đắm anh Lê-Min-Hô rồi”. Như Quỳnh:Cũng muốn tìm fb e ý cho các ce mà như mò kim đáy bể . Thôi đi ôm con ngủ tiếp. Tim đau quá man.Trần Linh:2k2 mà cao quá đẹp trai quá… Nỡ lòng nào bắt ẻm cầm cờ trong trời nắng thế kia cơ chứ.

Tác giả của loạt ảnh khai giảng của trường Phan Đình Phùng tại TP Hà Nội do nhiếp ảnh gia Jan Duy Khánh chụp. Người này cho biết: “Sau khi đăng tải album khai giảng của trường THPT Phan Đình Phùng, có quá nhiều bạn nữ nhắn tin cho mình hỏi xin link Facebook cậu bạn bảnh trai này. Ekip chỉ biết là bạn này cầm cờ cho lớp 10A3 THPT Phan Đình Phùng thôi“.

Hiện tại, các nàng trên Facebook đang cố tìm thông tin nam sinh cầm cờ 10A3 Phan Đình Phùng ngày khai giảng và tìm cho được tài khoản Facebook cũng như các bức ảnh khác của Phạm Hồng Đăng. Em ý nổi tiếng quá mức mà. Được biết, hiện tại Facebook của Pham Hong Register đã tạm khóa chức năng xem thông tin, xem tường và xem ảnh.

Bạn đọc nếu biết thông tin gì thêm về Nam sinh 2k2 cầm cờ 10A3 trong lễ khai giảng trường THPT Phan Đình Phùng thì có thể để lại bình luận ở cuối bài nhé. Yeutrithuc.com sẽ chọn lọc và kiểm chứng rồi đăng tải sau. Xin chân thành cảm ơn!