Mr Cần Trô Xuân Nghị và phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’ gây bão


Mr. Cần Trô Xuân Nghị vào vai CSGT trong phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’ trên sóng VTV3 đang gây  sốt Facebook và các diễn đàn. Được biết, Phim ‘Ngày ấy Mình đã yêu’ dài 24 tập do Khải Anh làm Đạo diễn, với sự tham gia của Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Lương Thế Thành, Chí Thiện, Bảo Thanh, Xuân Nghị.

Mr Cần Trô Xuân Nghị và phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’ gây bão

Mr Cần Trôn Xuân Nghị quá đáng yêu

Cặp đôi chính của phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’ là Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh, nhưng cả hai lại khiến khán giả thất vọng vì lối diễn xuất nhạt nhòa. Thay vào đó, cặp đôi phụ Bảo Thanh – Chí Thiện và Lương Thế Vinh lại ghi điểm.

Mr. Cần Trô :))

Anh nghĩ chúng ta chưa có đủ thân thiết để các em có thể 'cần-trô' anh đâu nhé 🙂Những ai nói thích anh Đức thế nhỉ? Anh Đức đây =)) 🤣🤣🤣🤣Xem đi xem lại bao nhiêu lần không hết cười =)) Cười vãi cả mồ hôi =))) #ngàyấymìnhđãyêu #MrCầnTrô#CSGTĐức

Ngày ấy mình đã yêu 發佈於 2018年6月20日星期三

Video đáng yêu của Mr Cần Trô CSGT Đức trong ‘Ngày ấy mình đã yêu’

‘Ngày ấy mình đã yêu’ là bộ phim remake từ kịch bản của “Discovery of Love’ tại Hàn Quốc. Ngày Ấy Mình Đã Yêu trở thành cuốn cẩm nang dành cho các cô gái khi đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật quá khứ. Phim khai thác nhiều về tâm lý phụ nữ, cũng là dịp để đàn ông khám phá nội tâm của nửa kia.

Lịch phát sóng Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Phim “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” lên sóng lúc 21h40 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên sóng VTV3.

Mới những tập đầu, cư dân mạng đã phát sốt với Mr Cần Trô do Xuân Nghị thủ vai. Trong đó, anh Cần Trô gây ấn tượng mạnh ghi trở thành CSGT Đức với biểu cảm nghiêm túc, vừa hài hước lại sở hữu giọng nói ngọng nghịu vô cùng dễ thương. Mr Cần Trô nổi tiếng với câu nói “Anh nghĩ chúng ta chưa có đủ thân thiết để các em có thể cần-trô anh đâu nhé”, lời đáp trả khi Bảo Thanh cứ bám riết anh.

Trên đây là toàn bộ các tập phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’ cập nhật mới nhất, cũng như cơn sốt về Mr Cần Trôn (control) Xuân Nghị. Từ một diễn viên phụ, nhưng CSGT Đức lại gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Hãy cùng dõi theo dàn diễn viên Bắc – Nam xinh đẹp, cá tính thể hiện như thế nào trong 24 tập phim ‘Ngày Ấy Mình Đã Yêu’ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *