Cô gái hát bài nhạc chế ‘Người tình Rượu bia’ Đặng Thanh Tuyền là ai


Clip bài hát nhạc chế ‘Người tình rượu bia’ đang gây sốt trên Facebook, vậy cô gái hát bài ‘Người tình rượu bia’ Đặng Thanh Tuyền là ai. Phải nói rằng, bài nhạc chế ‘Người Tình Rượu Bia’ dựa trên nền nhạc của ca khúc ‘Người Tình Mùa Đông’ của nữ ca sĩ Như Quỳnh đã nói thay lời nhiều mẹ bỉm sữa có ông chồng mê nhậu nhẹt mà không quan tâm gì đến vợ con. Đây là hiện tượng mạng giống như An Nhiên chép phạt cô gái có nhiều chồng nhất chỉ sau 1 đêm.

Cô gái hát bài nhạc chế 'Người tình Rượu bia' Đặng Thanh Tuyền là ai
Cô gái hát bài nhạc chế ‘Người tình Rượu bia’ Đặng Thanh Tuyền là ai

Ngoài ca từ đánh trúng tâm lý của chị em, giúp phản ánh thực tế của nhiều gia đình thì cộng đồng Facebook còn rất tò mò không biết cô gái hotgirl hát bài nhạc chế ‘Người tình rượu bia’ là ai. Hãy cùng tìm hiểu tiểu sử của Đặng Thanh Tuyền nhé.

Nữ ca sĩ hát bài nhạc chế ‘Người tình rượu bia’ là ai?Ca từ của bài nhạc chế ‘Người Tình Rượu Bia’ do cô gái xinh đẹp Đặng Thanh Tuyền viết lời dựa trên nhạc của bài ‘Người Tình Mùa Đông’ của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Tuyền cho biết, cô sáng tác là lời nhạc chế này dựa trên lời than thở của một người bạn thân về ông chồng suốt ngày đi rượu bia, bỏ bê công việc nhà và chẳng thèm quan tâm vợ con ra sao. Họ galăng với bên ngoài, “sống tốt” với 500 anh em trên bàn nhậu nhưng đâu biết rằng, khi ốm đau, bệnh tật hay hoạn nạn thì chỉ có người thân trong gia đình mới thực sự bên cạnh anh, chăm lo cho anh.

Người vợ luôn phải vất vả lo toan, đã mang nặng đẻ đau, nhan sắc đi xuống và tinh thần lúc nào cũng căng thẳng, lo lắng đủ bề. Chưa kể việc chi tiêu, vun vén trong gia đình, hay đơn giản như việc nhà thôi cũng đã còm lưng mà gánh vác rồi. Thế mà có những ông chồng tan sở một cái là đã gọi bạn bè đi nhậu. Tối về còn say xỉn, bắt vợ phải lau chùi, dọn dẹp. Vì thế mà Đặng Thanh Tuyền sáng tác ra lời bài hát chế ‘Người tình Rượu Bia’ để vừa nói lên nỗi lòng của chị em, đồng thời nhắc nhở đấng mày râu hãy biết suy nghĩ lại, bớt nhậu nhẹt mà lo cho vợ con đi.

Cô gái sáng tác và hát bài nhạc chế ‘Người Tình Rượu Bia’ tên thật là Đặng Thanh Tuyền, sinh ngày 26 tháng 1 năm 1988, năm nay đã 29 tuổi rồi. Hotgirl 8x là người rất thích sáng tác và hát các bài nhạc chế. Facebook của Đặng Thanh Tuyền tại địa chỉ Fb.com/Tuyen261 với tên Facebook là “Thanh Tuyền Đặng” có nhiều post thể hiện ca từ chế rất độc đáo. Thậm chí, cô nàng còn mở kênh Youtube riêng.

Đặng Thanh Tuyền hiện đang công tác trong lĩnh vực truyền thông tại Hà Nội. Hiện tại, Thanh Tuyền đã lập gia đình và có em bé. Nhưng nhìn vẻ bề ngoài trẻ trung của cô ít ai ngờ “nữ ca sĩ bất đắc dĩ Người tình rượu bia” đã là mẹ bỉm sữa.

Hiện tại, Đặng Thanh Huyền đang làm ở Maia Jsc và mở cửa hàng tên ChickenBand Shop. Trên Facebook của hotgirl 8X nói rằng Thanh Tuyền người Hà Nội và hiện vẫn sống ở thủ đô cùng chồng con.

Thực tế thì giọng hát của Đặng Thanh Tuyền trong video nhạc chế Người Tình Rượu Bia chẳng có gì đặc biệt, vừa chua vừa đanh không đi vào lòng người mấy. Nhưng được cái ca từ phù hợp với tâm trạng của các mẹ bỉa sữa có chồng hay đi nhậu nhẹt. Kiểu uất ức trong người nhưng không biết tỏ bày cùng ai nay lại gặp được bài nhạc chế Người Tình Rượu Bia “chí lý” quá nên like, share điên đảo.

Hy vọng mọi người đã biết cô gái sáng tác và hát bài nhạc chế ‘Người Tình Rượu Bia’ là ai và đã có gia đình hay chưa nhé. Muốn làm bạn trai của Đặng Thanh Tuyền giờ thì quá muộn rồi. Cô gái Hà Thành đang êm ấm với gia đình nhỏ.