MC Kim Sa là ai, Tiểu sử game thủ hotgirl Nguyễn Đoàn Kim Sa VCS VETVMC Kim Sa là ai mà nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook đến như vậy, liệu bạn đã có Instagram và Facebook Kim Sa chưa. Xinh đẹp, nói chuyện duyên dáng và vô cùng hiện đại với phong cách gợi cảm, Kim Sa đang khiến các game thủ ngây ngất nhưng cũng đầy tranh cãi.

MC Kim Sa là ai?

Instagram Kim Sa: @bunboxiquach
Tài khoản Facebook Kim Sa: Fb.com/bunboxiquachh

Kim Sa tên thật là Nguyễn Đoàn Kim Sa, sinh năm 1999 quê quán tại Tp. Hồ Chí Minh. Cô nàng khá kín tiếng về đời tư nên rất ít thông tin về Nguyễn Đoàn Kim Sa, như gia đình, thời học sinh, chiều cao cân nặng, sở thích các thứ.

– Vì sao gọi Hải Tú là trà xanh của Sơn Tùng?

– Streamer thị phi Nguyễn Hoa Mèo 2k4 là ai?

– Đại gia Cao Toàn Mỹ là ai mà ngậm đắng nuốt cay trước Hoa hậu Phương Nga?

– Nguồn gốc và ý nghĩa cụm từ Đào Mộ Facebook là gì?

– Kiểm tra chính tả Đen Xì hay Đen Sì?

Năm 2021, Kim Sa được VETV chọn làm 1 trong 3 MC dẫn chương trình VCS Mùa Xuân 2021. Bước đầu cô nàng làm tròn vai và để lại nhiều ấn tượng, tốt có xấu có.

KIM SA LÀ AI

Thông tin cho người ngoại đạo về game thì, Vietnam Championship Series (viết tắt: VCS) là Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam từ 2013 tới nay. Giải đấu được kênh VETV Vietnam Esports TV tổ chức phát sóng.

Điểm nổi bật nhất của MC Kim Sa là cô nàng có vẻ ngoài hao hao giống ca sĩ chuyên cover các bản hit Phương Sa, nên dân tình dễ nhớ mặt và điểm tên.
Game thủ thì hễ có cô gái nào đam mê chơi game thì nhảy vào tung hô ngay. Kim Sa là người vô cùng mê game luôn, nhất là thể loại online. Nguyễn Đoàn Kim Sa thú nhận từ thời lớp 1 đã tiếp xúc và bị mê hoặc bởi game online.

Đáng buồn cho anh em với thông tin YeuTriThuc.com sắp chia sẻ sau đây. MC Kim Sa đã có người yêu nên đừng mơ tưởng hão huyền gì nữa nhé. Bạn của của MC Kim Sa là Râu BOX Gaming thuộc biên chế của quân đoàn HEAVY Free Fire.
Công nhận, MC Kim Sa có vẻ ngoài cuốn hút, bên cạnh phong cách nói chuyện hết đỗi dễ thương. Nên nhiều anh em yêu thầm nhớ trộm. Facebook Kim Sa từng đăng nhiều bức ảnh khá bỏng mắt của hotgirl này. Nhưng trước khi được chọn làm MC VCS, Kim Sa đã kịp xóa hết dấu vết, tất nhiên tài liệu vẫn được một số cao thủ lưu giữ lại. Biết Kim Sa là ai thì nhanh tay follow fb và instagram Kim Sa ngay đi thôi.