Đức Phúc The Voice sau phẫu thuật giảm cân gây sốt Facebook


Người hâm mộ không còn nhận ra Đức Phúc The Voice sau phẫu thuật thẩm mỹ giảm cân khi khuôn mặt thay đổi đẹp trai như sao Hàn Quốc. Mới đây, cộng đồng mạng Facebook ngỡ ngàng với đoạn clip Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 khoe khuôn mặt mới sau phẫu thuật ngỡ như Ulzzang Boy xứ sở Kim Chi vậy. Lần xuất hiện mới nhất, Đức Phúc khiến mọi người không thể nhận ra bởi các đường nét thanh tú, trẻ trung và đậm chất hotboy, không béo như trước nữa.

Đức Phúc The Voice sau phẫu thuật giảm cân 1
Đức Phúc từ lúc 75kg, xuống 61kg và hình ảnh mới nhất

Đức Phúc The Voice sau phẫu thuật đẹp ngỡ ngàng


Ca sĩ Nguyễn Đức Phúc là quán quân The Voice 2015. Mới đây, Đức Phúc đã thay đổi 90% sau khi phẫu thuật thẩm mỹ rồi lên mạng “khoe” bằng clip hát bài “Ánh Nắng của anh”. Đức Phúc tâm sự luôn cảm thấy tự ti vì ngoại hình kém duyên của mình, nên đã quyết định nâng mũi, độn cằm. Đức Phúc đã thay đổi hoàn toàn gương mặt thon gọn, sóng mũi cao đẹp. Mọi đường nét đều rất thanh tú.

Dù “đập mặt” đi xây lại, nhưng giọng hát của Đức Phúc vẫn ấm áp, ngọt ngào và cao vút như thủa nào. Với màn lột xác mới của Đức Phúc, khán giả phần lớn đều tỏ ra rất đồng tình. Phải nói, Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ đẹp trai hơn hẳn, ngoại hình được coi là phù hợp để dấn thân sâu hơn vào giới showbiz giống Tùng Sơn vậy.

Thời điểm Đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc khi đó cân nặng 75kg, nhưng đến tháng 4/2016 còn 64kg và đến tháng 10/2016 là 61kg. Dù giảm cân nhiều như vậy nhưng Đức Phúc vẫn không che được các nét mặt không được đẹp cho lắm. Quyết định đi Phẫu thuật là lựa chọn sáng suốt của Đức Phúc The Voice.

Nguyễn Đức Phúc The Voice 2015 là ai?

Đức Phúc The Voice tên thật là Nguyễn Đức Phúc, sinh ngày 15 tháng 10 năm 1996, là Quan quân Cuộc thi Giọng hát Việt mùa 3 – The Voice 2015. Đức Phúc là sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội, hiện đang hoạt động nghệ thuật, trở thành ca sĩ thuộc Công ty Mỹ Tâm Entertainment. Mỹ Tâm cũng là Huấn luyện viên của Đức Phúc tại The Voice.

Đức Phúc The Voice sau phẫu thuật giảm cân 2
Đức Phúc và HLV Mỹ Tâm

Đức Phúc từ học trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, lên cấp 2 thì học trường THCS Ngô Sĩ Liên, lên THPT học trường Hai Bà Trưng, cậu đỗ Đại học Xây dựng khoa Kiến trúc với số điểm 27,5.

Đức Phúc  The Voice là người Hà Nội, con lớn trong gia đình sống ở phố Trung tâm Thủ đô, bố mẹ và người thân không ai làm nghệ thuật cả. Mẹ Đức Phúc (sinh năm 71) đang làm thợ may tại nhà, còn Bố Đức Phúc (sinh năm 63) đi lái xe và phụ lắp ráp máy móc lúc rảnh rỗi. Phúc có 1 em trai kém 4 tuổi (sinh năm 2000). Đức Phúc cũng từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol và Vietnam’s Got Talent nhưng đều bị loại ở vòng đầu.