Nguyễn Hữu Linh là ai, Tiểu sử Viện phó Viện KSND Đà Nẵng


Nguyễn Hữu Linh Đà Nẵng là ai, tiểu sử Nguyên Viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Đà Nẵng, trú tại Hải Châu, Đà Nẵng. Ông Nguyễn Hữu Linh sinh năm 1958, năm nay đã 61 tuổi hiện đang nghỉ hưu, sống tại đường Lê Lợi, vừa rời nhiệm sở vào tháng 6/2018 theo chế độ. Khi về hưu, ông Nguyễn Hữu Linh được cán bộ, đồng nghiệp chia tay trong bầu không khi tình cảm, tri ân những cống hiến của ông với ngành kiểm sát thành phố.

Tiểu sử Nguyễn Hữu Linh Đà Nẵng 1

Tiểu sử Nguyễn Hữu Linh Đà Nẵng

Nguyễn Hữu Linh sinh năm 1958 ngụ quận Hải Châu TP Đà Nẵng nguyên là Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Đà Nẵng. Ông Nguyễn Hữu Linh năm nay 61 tuổi, đã về hưu từ tháng 6 năm 2018. Địa chỉ nhà: số 30 đường Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng.

Tiểu sử Nguyễn Hữu Linh Đà Nẵng 2

Cụ thể, ngày 1/6/2018, Đà Nẵng tổ chức buổi họp mặt chia tay ông Nguyễn Hữu Linh, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Đà Nẵng nghỉ hưu theo chế độ. Ông Linh từ có 33 năm phục vụ và cống hiến cho ngành Kiểm sát nhân dân.

Trong buổi chia tay, các vị lãnh đạo, cán bộ Viện đã “gửi lời cảm ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Hữu Linh trong những năm qua đã góp phần giúp cho Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển, vững mạnh.”

Tiểu sử Nguyễn Hữu Linh Đà Nẵng 3

Đồng thời, “chúc đồng chí Nguyễn Hữu Linh luôn mạnh khỏe và mong muốn đồng chí Linh sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của Ngành, cũng như quan tâm, ủng hộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.”

Trong giây phút lưu luyến của buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Hữu Linh bày tỏ niềm xúc động, bùi ngùi trước tình cảm của Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Viện và toàn thể công chức, người lao động trong Ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã dành cho mình.

Tiểu sử Nguyễn Hữu Linh Đà Nẵng 4

Đồng chí trân trọng cảm ơn tất cả các đồng nghiệp trong thời gian qua đã nỗ lực chung tay, giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Với tâm huyết và tình cảm gắn bó lâu dài, đồng chí Nguyễn Hữu Linh sẽ luôn đồng hành vì ngành Kiểm sát và dõi theo bước tiến của ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.