Nguyễn Kim Tuyến là ai, cô giáo tiếng Anh Nguyễn Kim Tuyến English


» Lời bài hát và tải MV ‘Người lạ ơi’ của Karik, Orange và Superbrothers
» Cờ Belize là gì, lịch sử và ý nghĩa lá quốc kỳ Belize đầy đủ thú vị nhất
» BlueBerry là quả gì, tìm hiểu tác dụng, đặc điểm quả BlueBerry

Nguyễn Kim Tuyến là ai, tiểu sử cô giáo tiếng Anh Nguyễn Kim Tuyến English là ai, cô giáo tiếng Anh chửi học sinh vì 100K tiền phạt. Mạng Facebook dậy sóng khi mới đây, một học viên của Trung tâm tiếng Anh MST English đăng tải video cô giáo chửi học viên vì không đóng tiền nộp phạt 100k. Được biết, cô giáo tiếng Anh là Nguyễn Kim Tuyến. Yeutrithuc.com đã có thông tin chi tiết về cô Nguyễn Kim Tuyến English của MST English.

Nguyễn Kim Tuyến là ai, cô giáo tiếng Anh Nguyễn Kim Tuyến English

Tiểu sử Cô giáo Nguyễn Kim Tuyến English


Cô giáo Nguyễn Kim Tuyến là sáng lập viên, đồng thời hiện là giám đốc của Trung tâm tiếng Anh MST English. Cô Nguyễn Kim Tuyến sinh năm 1982, quê ở Tiên Lữ, Hưng Yên và hiện vẫn độc thân (chưa ai lấy).

Trên một số Facebook mang tên Nguyễn Kim Tuyến có ghi thông tin, cô Nguyễn Kim Tuyến từng học tại Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic, trước đây còn học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng. Hiện tại, Facebook chính thức của cô Nguyễn Kim Tuyến tại địa chỉ Fb.com/tienganhcotuyen đã tạm khóa trước làn sóng của dư luận. Chỉ có kênh Fanpage của MST English vẫn còn hoạt động ở địa chỉ FB.com/MST-English-Kids-English-157415551621406/

Yeutrithuc.com khuyến cáo mọi người, hiện tại có rất nhiều tài khoản Facebook giả danh cô giáo English Nguyễn Kim Tuyến với số lượt like, follow rất khủng. Thậm chí, những nick FB này còn đăng những lời lẽ đầy kích động. Vì thế mọi người tránh bị những trang này “dắt mũi”, gây ảnh hưởng tới hình ảnh của cô Nguyễn Kim Tuyến.

Ms.Tuyến hiện điều hành Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh MST English tại Số 6 Điện Cơ, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, Hà Nội Điện thoại : 0985895446 Fax : Email : nguyenkimtuyen147@gmail.com Website : mstuyenenglish.com

Ngay sau vụ việc, cô giáo Nguyễn Kim Tuyến đã lên tiếng để nói về luật và cách chơi của mình: “Không chửi thì chúng nó không sợ, mà không sợ chúng nó không học“.

Giáo viên tiếng Anh Nguyễn Kim Tuyến chửi học sinh

Đoạn video cô giáo tiếng anh chửi học sinh xuất hiện tối ngày 5/5/2018 trên Facebook dài hơn 2 phút rưỡi. Theo đó, cô giáo Nguyễn Kim Tuyến yêu cầu nam thanh niên nộp phạt 100k đồng vì không làm bài tập về nhà. Nam thanh niên lúc này lên tiếng xin cô bỏ qua thì nữ giáo viên lập tực tỏ vẻ khó chịu: “Anh không nói nữa, anh dừng lại. Một là anh đóng phạt, hai là lớp dừng lại. Đây không phải là lần đầu tiên của anh. Khẩn trương, 100 nghìn, nhanh lên!”

Nam học viên nghe thế liền nói lại: “Gì mà cứ nhì nhèo đòi tiền mãi thế, lừa đảo à. Vào đây để học chứ để xin tiền à?”

Cô giáo Nguyễn Kim Tuyến bấy giờ mới lớn tiếng: “Mày nói ai là lừa đảo hả?”, “Ra ngoài kia có 1 hay 10 trung tâm thì người ta cũng không biến mày từ 1 con lợn thành 1 con người được đâu”; “Học như mày không bao giờ khá được“. “Tao không quan tâm đến cái gọi là tư cách, ở Việt Nam này không có ai hơn tao về tư cách đâu. Đây là sân chơi của tao, luật của tao, mày không đóng phạt thì mày ra ngoài. Đây là lần thứ mấy mày vi phạm? Mày là thằng đàn ông mày đã ký cái cam kết mày còn không làm à“.

Nếu bạn đọc nào có thông tin thêm về cô giáo Nguyễn Kim Tuyến thì hãy cho yeutrithuc.com được biết để đăng tải cho bạn đọc. Hy vọng qua đây mọi người cũng biết phần nào tiểu sử cô giáo tiếng Anh Nguyễn Kim Tuyến là ai. Cô giáo này khiến chúng ta liên tưởng tới Thầy Dan Hauer, người cũng có những phát ngôn gây dậy sóng Facebook Việt.


Không thể bỏ qua:

» Sự thật thanh niên nuôi bạn gái 5 năm ăn học vẫn bị bạn gái cắm sừng
» Cách tắt tính năng tự động điều chỉnh ánh sáng trên iPhone X
» Hiếu Orion là ai, thông tin tiểu sử Trần Chí Hiếu là ai
» WTH là gì, viết tắt của What The Hell hay Heck và ý nghĩa ra sao
» Diệp Lâm Anh là ai, Tiểu sử Hotgirl Hà Thành Diệp Lâm Anh
» Danh sách các trường Cao đẳng, Đại học xét tuyển Học bạ 2017
» Als là bệnh gì – Xơ cứng cột bên teo cơ Amyotrophic Lateral Sclerosis