Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai, tiểu sử thông tin cá nhân


Tìm hiểu tiểu sử Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai, thông tin cá nhân và những thành tích đáng gờm của cô nàng xinh đẹp này. Nguyễn Lâm Thảo Tâm được bệnh danh là Hot Girl IELTS khi gây ấn tượng trở thành người đạt điểm IELTS 8.5 ngay lần thi đầu tiên khi mới 17 tuổi. Thảo Tâm học giỏi, năng động lại sở hữu gương mặt xinh đẹp, dáng chuẩn như người mẫu. Hiện tại, Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm là đại diện của nhiều hãng thời trang tại Sài Gòn, mẫu ảnh đắt show với vẻ đẹp mong manh, quyến rũ.

Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai 3

Tiểu sử Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai

Profile của Nguyễn Lâm Thảo Tâm: 
– Họ tên: Nguyễn Lâm Thảo Tâm
– Sinh ngày: 22/07/2000 (cung Sư Tử)
– Chiều cao 1m6, cân nặng 48.5kg (tính đến 10/3/2019)

Thành tích:
– Giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp thành phố của bộ GDĐT năm 2012, khi đó em học lớp 6.
– Giải nhất Học sinh Giỏi môn tiếng Anh lớp 9 năm 2015
– Quán quân Cuộc thi “EF Challenge Vietnam năm 2016”.
– Thần dân lớp 10D1 trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý TP HCM.
– Đại diện của Việt Nam tham dự ‘Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới’ tại Brazil vào tháng 8/2016.

Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai 2

Facebook và Instagram Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm:

  • fb.com/mia.soya.9
  • instagram.com/mia.soya

Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm đúng theo kiểu con nhà người ta, vừa xinh đẹp, giỏi giang lại còn tự tin. Thảo Tâm giao tiếp tiếng Anh cực siêu luôn, độ tự tin thì có thừa và là lợi thế mà em rất tự hào. Nguyễn Lâm Thảo Tâm được cư dân mạng gán cho danh xưng “Hotgirl IELTS” vì đạt điểm IELTS 8.5 ngay lần đầu tiên vào năm 2017, lúc đó em mới 17 tuổi, học lớp 11, quá đỉnh luôn, mà kỹ năng đọc còn được 9 điểm nữa.

Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo cao bao nhiêu, cân nặng mấy kilogram? Theo chia sẻ trên Facebook của mình ngày 10/3/2019 thì Lâm Thảo tiết lộ mình cao 1m6, nặng 48.5kg, cũng khá “đầy đặn” chứ không manh manh tí nào cả.

Hiện tại, mình cao 1m6, nặng 48.5kg. Và theo cái cách mà ông trời đã sắp đặt mình, thông qua mẹ mình, lưng mình khá là ngắn, thành ra mình không có eo. Thêm vào đó, tay chân mình cũng tròn tròn, mẹ mình thích ngắt ngắt tay chân mình lắm. Mình tivi, nhưng mà có một em bé mỡ bụng (hihi). Thành thử nếu xét từ gầy theo nghĩa “mình hạc xương mai, mong manh tựa thủy tinh” thì mình chắc chắn không gầy“, chia sẻ của Lâm Thảo trên Facebook ngày 10/3/2019.

Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai 1

Nên nhớ IELTS là hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh gồm các phần Nghe, nói, đọc, viết do Hội đồng Anh soạn thảo, áp dụng cho toàn bộ thế giới. 5 điểm IELTS thì được gọi là biết tiếng Anh cơ bản, muốn du học Anh hay Australia thì bạn thường phải đạt 6.0 (Đại học) hoặc 6.5 (Sau Đại học) nên rất khó. Bạn nào đạt 7 chấm là giỏi lắm rồi. Còn trên 8 chấm thì phải nói là quá đỉnh vì điểm cao nhất IELTS là 9 chấm, được công nhận là khả năng nói tiếng Anh như người bản xứ.

Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm trở thành khách mời của chương trình 8 IELTS (hay IELTS Face-off) phát sóng trên VTV7 năm 2017. Cô bé đã thể hiện màn giao tiếp lưu loát, hấp dẫn.

Nhiều bạn thắc mắc hiện tại Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm học trường nào, đặc biệt điểm thi đại học Nguyễn Lâm Thảo Tâm là bao nhiêu. Theo tìm hiểu của Yeutrithuc.com được biết, thì Thảo Tâm nhận được học bổng của trườn gĐại học Fullbright Việt Nam, nhưng em không đi du học mà quyết định theo đuổi đam mê, định hướng của mình.

Thảo Tâm nhận được học bổng của ĐH Fulbright Việt Nam và quyết định không đi du học như định hướng trước đó. Trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, tổng 5 môn thi của cô bạn là 34,5 điểm. Trong đó, Toán 5, 8 điểm, Ngữ Văn 6,25 điểm, Lịch sử 5,25 điểm, Địa lý 8,25 điểm, GDCD 9,25 điểm, KHXH 7,58 điểm, Trung bình là 7,06 điểm.

Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm bắt đầu học tiếng Anh từ năm 4,5 tuổi. Bố mẹ Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã cho em vào học các trường mẫu giáo của các cô giáo Phillipines.

Tìm hiểu tiểu sử Hot girl IELTS Nguyễn Lâm Thảo Tâm là ai, bạn sẽ biết thêm nhiều kinh nghiệm về học tiếng Anh. Nhưng phải nói rằng, Thảo Tâm rất may mắn vì bố mẹ đã cho em đi học từ rất nhỏ, thời điểm vàng để hấp thụ một loại ngôn ngữ. Lứa 2000 và sau này, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh thì tiếng Anh là một lợi thế rồi, mình chỉ học hỏi Thảo Thâm và các bạn IELTS 8 chấm trở lên ở một khía cạnh nào đó thôi, chứ không thể học hỏi hết được. Chúc mọi người thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *