Phốt Giảng viên Đại học Luật gạ tình nàng thơ Nguyễn Tiến Dũng là aiPhốt Giảng viên Đại học Luật gạ tình đổi điểm bằng bài hát nàng thơ gửi cho sinh viên, tiểu sử giảng viên đại học Luật Nguyễn Tiến Dũng là ai. Thầy giáo Dũng được mệnh danh là Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt Nam với vẻ ngoài điển trai cùng học thức cao.

– Trưởng khoa Đại học Luật Lê Minh Tiến dính phốt

– Vũ Ngân Hà bị trưởng khoa ĐH Luật hành hạ

Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt Nam Nguyễn Tiến Dũng là ai?

Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt là ai? Thầy Nguyễn Tiến Dũng giảng viên đại học Luật được nhiều tờ báo ví von là Hà Dĩ Thâm bản Việt. Hiện tại, Nguyễn Tiến Dũng là giảng viên bộ môn Luật Lao động, Khoa Pháp luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Anh tốt nghiệp khoa Pháp luật Kinh tế tại chính trường Luật và được giữ lại làm giảng viên.

Thầy Nguyễn Tiến Dũng sinh năm 1991, quê Phú Thọ nhưng sống và làm việc chủ yếu tại Hà Nội. Dưới đây là bài bóc phốt Giảng viên Đại học Luật Hà Nội Nguyễn Tiến Dũng chuyên đi tán tỉnh các nữ sinh có ngoại hình xinh đẹp. Nội dung bài viết tố cáo lối sống thực dụng của một giảng viên Luật, dùng vị trí và vẻ ngoài, cùng những hứa hẹn nghề nghiệp, giúp đỡ trong việc học… để đổi lấy tình cảm.

Yeutrithuc.com xin trích dẫn toàn bộ bài viết của tài khoản Facebook có nickname Tống Linh Linh nói về Giảng viên Đại học Luật Nguyễn Tiến Dũng. Rất có thể, cô gái này cũng từng dính vào chuyện tình cảm với Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt.

Phốt giảng viên Đại học Luật Hà Nội Nguyễn Tiến Dũng bị tố đổi điểm lấy tình cảm của nữ sinh

PHỐT GIẢNG VIÊN ĐH LUẬT HN – TÂM HƯỚNG PHẬT- CẬU NHỎ HƯỚNG VỀ SINH VIÊN

Giảng viên Luật Lao Động ĐH Luật Hà Nội NGUYỄN TIẾN DŨNG gạ sinh viên.

Hôm nay mình ở đây, để lên tiếng thay cho nhiều nữ sinh khác, mình khẳng định là nhiều bạn không dám lên tiếng vì sợ bị trù, bị ghét. Mình suy nghĩ rất kĩ trước khi post bài này, vì bản thân mình đã có những phút cả tin không hề đáng tự hào, nhưng ko thể không lên tiếng vì anh Dũng đã và đang làm những việc trái với đạo đức của 1 thầy giáo.

Anh Dũng (mình xin phép gọi bằng anh, vì mình không có 1 chút tôn trọng nào với cái người gọi là “thầy”) luôn có 1 mô típ tiếp cận các bạn gái quen thuộc, phải xinh nhé. Mình nghĩ anh không nên đi dạy nữa mà nên đổi sang làm nông dân, cần cù hái rau quá cơ. Kể từ sinh viên nghiên cứu khoa học, sinh viên nhờ sửa khoá luận, sinh viên thực tập… ban đầu sẽ là nhắn tin hỏi han, gợi mở ra 1 tương lai tốt đẹp về nghề, hứa hẹn nâng đỡ các bé để tạo sự tin tưởng. Còn đối với các em đang đi học thì sẽ là “không phải lo về điểm môn này đâu em nhé”.

Sau đó ngày nào cũng gửi file ghi âm hát Nàng thơ, Tình thôi xót xa, quay video hát, video khóc lóc (đoạn này thì cũng không hiểu thầy nghĩ gì mà khóc cũng như quay video), ghi âm từ 7749 năm trước rồi gửi dần cho 1 loạt em nhé, em nào cũng là nàng thơ của thầy hết, hát không hay vẫn phải khen vì sợ thầy ghét. Thiết nghĩ anh nên đổi tên là Dũng Nàng Thơ đi cho dễ nhận diện (Bạn đã biết Dũng Nàng Thơ là ai rồi nhé).

Giảng viên Đại học Luật hát Nàng Thơ cho sinh viên nghe trong giờ ra chơi

Cứ 6h sáng khi ngủ dậy anh Nguyễn Tiến Dũng sẽ checkin 1 ngày của anh bắt đầu như thế nào, khoe hôm nay outfit của anh toàn đồ hiệu ra sao, hỏi han quan tâm các kiểu các thứ, các bạn mà nhận đc thì cũng đừng vội tin là chỉ mình nhận được, chuyển tiếp 1 loạt đấy, nhắn tin 1 lúc vài em là chuyện quá bình thường.

Mới quen thì sẽ đòi gặp liên tục, nhắn tin gọi điện 24/7. Sau khi đã đạt được mục đích rồi thì lấy lí do anh bận nọ kia rồi sủi tăm luôn. Thực chất là lúc đấy đã tiếp cận được mục tiêu khác rồi, chỉ là bạn quay vào ô mất lượt thôi. Nhưng đừng lo, bẵng đi 1 thời gian, nếu như bạn đủ ngon và xinh, anh Dũng sẽ lại comback hỏi han bạn, để giữ mối “quan hệ” ý mà.

Tin mình đi, không có một loại râu nào có thể mọc trên mặt của anh Dũng, vì mặt anh quá dày! Mọi cuộc gặp gỡ đều có đích đến ở nhà nghỉ với các lí do như: “Anh mệt anh vào ngủ chút rồi về”, “Anh chỉ ôm em chút thôi”. Nếu từ chối thì quay sang dỗi ngược nhé, thậm chí còn gửi ảnh Cậu Nhỏ của Anh Dũng , rồi goay toay cho sinh viên, chat với lời lẽ gợi cảm không thể chấp nhận được, bạn nào muốn thẩm định thử kiêủ của thạc sĩ luật học có gì đặc biệt thì inbox mình, mình gửi HD cho mà xem. Đọc đến đây có thấy nhột không hả máy dập Phú Thọ?

Kể cả học online các em cũng còn lâu mới thoát được thầy nhé. Cứ avatar xinh gái là bị gọi lên phát biểu, rồi bảo add zalo thầy đi để trao đổi thêm, thầy khôn thế bao giờ mới hịu?

Anh Dũng suốt ngày than thở rằng mình có số thị phi, hay bị người ta ghen ăn tức ở nên bị nói xấu đặt điều. Không biết ai mới là người gato ở đây khi mà anh nói xấu thầy Huy Thương Mại, chê “thằng đấy vừa béo vừa xấu”, trong khi không nhìn lại bản thân mình. Ngày xưa anh Dũng chả bị bế lên CFS của trường suốt từ năm này sang tháng nọ còn gì! Còn nữa, tự tin là 1 điều tốt, nhưng không đồng nghĩa với mắc bệnh ngôi sao. Có mỗi cái bài báo mua không biết bao nhiêu tiền, nào là Hà Dĩ Thâm của trường Luật, nào là giảng viên đẹp trai vạn người mê… đi gửi link khoe gái suốt thôi.

Không hiểu anh Dũng nghĩ mình đẹp trai tài giỏi đến đâu, mà suốt ngày khoe khoang sinh viên đi học cứ ngẩn ngơ ngắm anh, rồi là đi thang máy cùng sinh viên nữ thì các bạn đỏ mặt không dám nhìn thầy. Khổ đấy cứ tâng bốc cho lắm rồi nghĩ mình đẹp trai nhất vũ trụ hay gì. Vừa bệnh vừa mắc bệnh ảo tưởng, đúng là hết thuốc chữa.

Các bạn có thắc mắc vì sao anh Dũng thường cho câu hỏi thảo luận rồi mất tăm mất tích cả buổi học, cuối giờ mới quay lại không ạ. Bởi vì anh Dũng rất bận mọi người ạ, những lúc đó anh bận ngủ, bận đạp xe, bận ghi âm hát cho gái nghe. Nói chung nhiều việc nên không có thời gian dạy các bạn cả tiết đâu.

Nói chung là chuyện cổ tích về anh Dũng lao động của HLU chắc là cũng đóng được sương sương vài quyển sách. Thôi nói nhiều thì lại mất hay, các bạn cứ thẩm qua mấy bức ảnh dưới đây, zalo chính chủ của thầy luôn nhé.

Mình lên bài này cho nhiều bạn vỡ mộng ra, đời không như là mơ đâu. Cuối cùng thì mình muốn nói rằng Thầy này là Thầy Ông Nội chứ không xứng làm thầy giáo! Không phải ai mang mác thầy giáo cũng xứng với cái danh xưng này. Bản chất thúi thì đừng nên làm thầy, vấy bẩn cả uy tín của trường Luật.

Cre: Tống Linh Linh