No Nut November là gì, trào lưu NNN tháng 11 ‘chay tịnh’ 30 ngàyNo Nut November là gì, trào lưu NNN trên Facebook và mạng xã hội về việc ngừng mọi hoạt động quan hệ, thẩm du, xuất trong 30 ngày của nam giới. Lên các diễn đàn, thấy mọi người cứ nhắc tới thử thách NNN viết tắt, nhưng không biết NNN là gì và nguyên tắc như thế nào. Ngay sau trào lưu này, bạn sẽ được tưởng thưởng bằng Destroy Your Dick December trong tháng 12.

No Nut November là gì, trào lưu NNN tháng 11 ‘chay tịnh’ 30 ngày

Trào lưu No Nut November là gì?

NNN là viết tắt của cụm từ tiếng Anh No Nut November. Các từ tiếng Anh được giải thích như sau:

– Nut /nʌt/ (n) người ham thích, người say mê, hòn dái.

– No /nəʊ/ không, không được.

– November /nəʊ’vembə[r]/ (n) Tháng 11 dương lịch

No Nut November là thử thách trên mạng dành riêng cho Nam Giới (Nut – Hòn dái, ham muốn) để yêu cầu người tham gia phải thực hiện “Tháng chay tịnh” November, tức tháng 11. Theo đó, bạn không được thực hiện bất kỳ hành vi nào trong 3 hành động sau, gồm quan hệ, thẩm xu và xuất dưới bất kỳ hình thức, thời hạn trong vòng 30 ngày. Tất nhiên, bạn vẫn được xem mọi thể loại phim, hình ảnh và được phép một lần “Mộng tinh”, vì hành động này là bất khả kháng, nhưng chỉ được 1 lần thôi đó.

Người ta cho rằng, nếu thực hiện được thử thách No Nut November, tức xa rời với dục vọng trong tháng 11 thì sẽ giúp bạn đạt được sức mạnh tối thượng về trí lực, thể lực và như một kiểu thanh lọc cơ thể. Nó cũng thể hiện được bản lĩnh của đấng mày râu trước mọi cám dỗ.

Ngoài ra, có ý kiến cho rằng NNN – No Nut November được xem như tháng chay tịnh để dưỡng sức, chuẩn bị cho một sự kiện “ăn chơi” mang tên Destroy Your Dick December (tạm dịch: Phá nát cậu nhỏ trong tháng 12”. Với phương Tây, đây là tháng nghỉ ngơi, mua sắm thả ga, dịp cuối năm, cao điểm là Giáng Sinh 25/12.

Yêu cầu của thử thách NNN – No Nut November:

-Ngừng quay tay, quan hệ trong suốt tháng 11 (30 ngày).

-Có thể xem phim, hình ảnh, nhưng không được “ra”.

-Được phép “mộng tinh” chỉ 1 lần duy nhất trong tháng.

-Vượt qua thử thách No Nut November, bạn sẽ “tự vinh danh mình”, vì chẳng ai có thể giám sát được bạn. Đó chỉ là trò chơi dành cho bản thân bạn mà thôi.

Nguồn gốc của trào lưu No Nut November là gì?

Trào lưu No Nut November được cho là xuất phát từ lời phát động của một game thủ có biệt danh bicboi6969696969 vào ngày 3/11/2011 mang tên thử thách “No Nut November”, kêu gọi các đấng mày râu thực hiện tháng chay tịnh suốt 30 ngày để bảo vệ sức khỏe, thể hiện sức chịu đựng và bản lĩnh của đàn ông.

Cộng đồng mạng nhanh chóng hưởng ứng trend “NNN”, rồi đến tháng 11/2017 trở thành trào lưu chính thức của nam giới trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Phần lớn con gái không biết NNN là gì, rồi nhiều bạn nam hiền lành, ít chơi game và tham gia forum cũng chưa từng nghe tới cái trend No Nut November. Đó là thử thách phải nói rất khó, vì riêng cái khoản được xem mà không “ra” mới nói đỉnh cao, lại còn phải duy trì hẳn 1 tháng trời. Tuy nhiên, nếu làm được thì rất tốt cho sức khỏe và trí não. Chúc các bạn thành công với No Nut November nhé, tháng 11 nói không với ham muốn.