NTN loại bỏ toàn bộ thành viên trong Team vì lý do xích mích nội bộ


Vlog nổi tiếng Youtube NTN đã tuyên bố giải tán team vì lý do 2 thành viên trong nhóm cãi cọ, xích mích rồi đâm ra ghét lây cả NTN. Đây là sự kiện đáng chú ý trong giới làm vlog Việt Nam. Team NTN tan rã khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ, đặc biệt việc trưởng nhóm Nguyễn Thành Nam đăng video tuyên bố hủy bỏ team. Bài đăng của NTN nhận được hơn 2 triệu view trong 2 ngày qua.

NTN loại bỏ toàn bộ thành viên trong Team vì lý do xích mích nội bộ
NTN loại bỏ toàn bộ thành viên trong Team vì lý do xích mích nội bộ

NTN tuyên bố nhóm tan rãMới đây, Vlog nổi tiếng NTN đã đăng đàn tuyên bố giải tán nhóm của mình vì những lý do nội bộ. Thậm chí, anh chàng này còn lôi cả cậu cu Thượng, thành viên trong nhóm đang học lớp 12, lên để chứng minh cho bàn dân thiên hạ là người này sai ở đâu sau khi cộng đồng mạng chỉ trích NTN vì đã khiến nhóm tan rã.

Hello, xin chào các bạn. Từ nãy giờ các bạn đã xem một số hình ảnh của team NTN trong một năm qua. Nhưng hiện tại không còn ai ngồi với tôi ở đây nữa. Không còn ai cả, mà chỉ còn duy nhất một mình tôi, NTN. Tất cả đã đi xa mãi rồi và không bao giờ quay trở lại nữa.

Tôi cũng không cho phép họ quay lại trong team NTN nữa bởi đây là quyết định của tôi. Và khi tôi quyết định thì không bao giờ có đường rút lui cả. OK! Và hiện giờ chắc có lẽ nhiều bạn thắc mắc là lý do vì sao tôi lại quyết định cho tất cả mọi người ra khỏi team.

Tất cả những gì đó xảy ra đều có lý do cả, không phải tự nhiên nó xảy ra được. Đây là quyết định thực sự khó khăn và rất là buồn cho anh em ra khỏi team. Nhưng mà tôi vẫn phải quyết định, tính tôi quyết đoán, nói là làm. Trước khi làm tôi đã phải suy nghĩ rất là lâu, mất khoảng 2 – 3 tháng.

Trong thời gian 2 – 3 tháng suy nghĩ, tôi đã xem cách anh em sống với nhau và cách làm việc với nhau như thế nào. Nhưng cuối cùng câu trả lời nó vẫn là không được. Nên tôi vẫn quyết định cho ra khỏi team.

Bởi vì khi mà anh em sống với nhau ý, mà không hòa đồng, không hòa thuận, rồi là không để lại cho nhau một ấn tượng gì đó mà toàn để lại cho nhau một cái gì đó ác cảm là tôi đã không thích rồi. Tôi muốn tạo dựng nên một cái team hoàn toàn trong đấy là một tình cảm, tình cảm là nhiều và nhìn nhau giúp đỡ nhau là nhiều chứ không phải là một cái team mà suốt ngày chỉ nhìn nhau ganh tỵ nhau rồi là nhìn nhau với ánh mắt xa lạ.

NTN chia sẻ, bản thân cậu là người đầu tiên sở hữu kênh Youtube thời điểm nhóm mới thành lập, với khoảng hơn 30.000 subs. Còn mấy ông khác thì chưa có cái gì, nhưng mới vào cái là “tôi biết cái này để tôi làm trưởng cho. Cứ giành nhau lên làm bố, làm người đứng đầu”.

Rồi team thứ 2 khi NTN lên Hà Nội với NTN là trưởng nhóm. Nhưng sau vụ ôm bom giả khủng bố ở Hà Nội thì Team này cũng tan rã, đâm ra chỉ trích NTN. Còn team thứ 3 hiện tại thì cũng lụi tàn vì không cùng quan điểm, nên tan rã. Ai cũng có suy nghĩ độc lập 1 mình mà không hợp sức lại với nhau.

Ngay sau đó, NTN còn đăng video chia sẻ vì sao nhóm tan rã. Các thành viên trong nhóm xích mích, thậm chí quay sang nói xấu, bóc phốt NTN trên mạng. Thứ nhất, team NTN tan rã do thằng Thượng và thằng Vinh cãi nhau, đánh nhau khiến anh em mất đoàn kết. Thứ hai, thằng Thượng nghĩ xấu, bóc phốt NTN khiến nhóm trưởng phải tuyên bố tan rã.