Nuts là gì, ý nghĩa từ Nuts đầy đủ nhất trong tất cả các lĩnh vực


Nuts là gì, ý nghĩa từ Nuts đầy đủ nhất trong cuộc sống từ hạt Nuts, nghĩa tiếng Anh, đơn vị đo cho đến nghĩa của tiếng Việt khi viết theo bộ gõ Unikey. Mỗi trường hợp thì từ Nuts đều có ý nghĩa riêng và các trường nghĩa đó gần như không liên quan gì tới nhau. Bởi vậy, bạn cố gắng xem hết để xem từ Nuts mà mình muốn tra cứu thuộc tình huống nào nhé.

Nuts là gì, ý nghĩa từ Nuts đầy đủ nhất trong tất cả các lĩnh vực

Nuts là viết kiểu của Nút


Trong bộ gõ tiếng Việt Unikey, dấu sắc được viết bằng chữ S, bởi vậy mà Nuts có nghĩa là Nút. Trong tiếng Việt, Nút là điểm thắt hoặc điểm chèn của vật, ví dụ nút thắt của dây hoặc nút chai hay nút bấm bàn phím.

Ngoài ra, Nút còn là phát âm tiếng Việt của từ tiếng Anh Knot, tức là đơn vị đo tốc độ tương đương 1 hải lý/giờ, tức 1.852m/h. Nút trong tiêu chuẩn ISO được kí hiệu là KN, còn IEEE là KT. Như vậy, Nút là đơn vị đo vận tốc của vật.

Từ tiếng Anh Nuts

Nuts là từ tiếng Anh có phát âm /nʌts/ là tính tử chỉ trạng thái dở hơi, lẩn thẩn, say đắm; danh từ là sự dở hơi, sự lẩn thẩn. Chúng ta cũng nên hạn chế dùng từ này vì có thể khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm.

Quả, hạt Nuts

Trong tiếng Anh, Nuts còn là hạt hạnh nhân. Nut là quả kiên, số nhiều là nuts, chỉ những loại quả không nẻ, có vỏ cứng như dạnh đào, dẻ, sồi, quả hạch.

Ngoài ra, Nuts có thể được hiểu là bánh Do-nut, loại bánh rán hoặc nướng dùng để ăn tráng miệng ở phương Tây. Do-nut là loại bán nổi tiếng có mặt tại hầu khắp các cửa hàng. Bánh có hình tròn nhồi nhân bên trong, bên ngoài phủ kem, socola hoặc lớp đường.

Hy vọng mọi người đã hiểu rõ ý nghĩa của từ Nuts là gì. Tùy từng trường hợp mà từ Nuts sẽ có nghĩa khác nhau và bạn phải dựa vào hoàn cảnh mà mình gặp phải để suy ra nghĩa của từ Nuts sao cho phù hợp. Nếu bạn biết thêm ý nghĩa nào thì hãy chia sẻ cùng Yeutrithuc.com nhé. Chúc các bạn vui vẻ!