Nữ hoàng LGBT Phạm Hà Natural là ai – tiểu sử Lê Vũ Thành Long Baby


Tìm hiểu tiểu sử Phạm Hà nữ hoàng Natural LGBT nổi tiếng mạng xã hội vốn xưng danh là Đại gia Long Baby với tên thật Lê Vũ Thành Long đang gây xôn xao Facebook. Phải nói, cộng đồng LGBT và cộng đồng mạng tỏ ra khá bức xúc trước những phát ngôn của Nữ hoàng Natural Phạm Hà. Nhiều antifan đã đến nhà để “dằn mặt” Long Baby nhưng cậu ta vẫn chứng nào tật đấy. Hiện Facebook của Phạm Hà sở hữu của trăm nghìn lượt follow, thuộc hàng nổi tiếng trong giới Hotface Việt Nam, có thể xếp ngang với Linh Ka và cả cô Hotgirl quỵt tiền Bella nữa.. Hãy tìm hiểu tiểu sử nữ hoàng LGBT Phạm Hà Natural là ai.

Nữ hoàng LGBT Phạm Hà Natural là ai – tiểu sử Lê Vũ Thành Long Baby
Nữ hoàng LGBT Phạm Hà Natural là ai – tiểu sử Lê Vũ Thành Long Baby

Nữ hoàng Natural LGBT Phạm Hà – Long Baby là ai?

Phạm Hà tên thật là Lê Vũ Thành Long, biệt danh Long baby năm nay 13 tuổi, sinh năm 2004. Phải nói Phạm hà là một hot Facebooker vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội, thuộc thế giới thứ 3 LGBT. Phạm Hà tự nhận mình là Nữ hoàng LGBT mang vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo chỉnh sửa phẫu thuật gì. Bởi vậy mà cộng đồng Facebook hay gọi cậu là Phạm Hà nữ hoàng Natural (natural tiếng Anh là tự nhiên, thuộc về tự nhiên). Phạm Hà cũng nhận mình là Đại gia Long Baby bởi cậu thích vậy.

Vậy tại sao Phạm Hà lại nổi tiếng như vậy? Hiện tại, Facebook chính thức của Phạm Hà – Long Baby đã bị xóa, nhưng có khá nhiều trang “phái sinh”. Đặc biệt, page mang tên Phạm Hà tại địa chỉ @PagePhamHa đạt hơn 850.000 lượt theo dõi, chưa kể các trang mang tên Lê Vũ Thành Long (Long Baby) cũng có lượt follow khủng không kém.

Long Baby nổi tiếng nhờ việc thường xuyên lên Facebook đăng các status, video mang lời lẽ lố lăng, livestream phản cảm, hay dùng ngôn từ thô tục, thiếu văn hóa và đặc biệt đưa ra những phát ngôn gây sốc nhằm kiếm view, like của người dùng. Phải nói, đây là trò đùa đi ngược lại thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Long Baby tự nhận mình là nữ hoàng đẹp nhất giới LGBT, mang vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết của một 3D chính hiệu. Bởi vậy, cộng đồng mạng luôn gọi Phạm Hà là nữ hoàng Natural cũng bởi vậy. Những ai chưa biết Lê Vũ Thành Long là ai sẽ dễ bị phân tâm bởi các nicknam của cậu bạn 13 tuổi này.

Phải nói, nhiều antifan do quá bức xúc trước những trò hề lố lăng livestream của Phạm Hà nên đã đến tận nơi ở của cậu để dạy cho cậu một bài học. Lúc nào Phạm Hà bị đánh là y như rằng cộng đồng mạng lại dậy sóng, bởi nữ hoàng natural lại lên Facebook xả nổi tức giận. Chưa kể, nhiều tin đồn còn cho rằng Phạm Hà đi trại giáo dưỡng, bị công an bắt lên đồn và đưa vào trại cải tạo vì vấn đề đầu óc không bình thường. Tuy nhiên, đây đều là những thông tin chưa chính xác bởi Đại gia Long Baby vẫn lên Facebook đăng status bình thường.

Phải nói, nữ hoàng LGBT Phạm Hà khiến chính những người trong giới này cảm thấy không hài lòng vì những phát ngôn và cách thể hiện bản thân của “cô” trên mạng. Đó giống như hành động của mấy đứa Trẻ trâu – sửu nhi muốn nổi tiếng nhờ scandal.

Với những ai chưa biết, xin thông tin rằng, giới LGBT tại Việt Nam bao gồm người đồng tính luyến ái, song tính luyến ái và người chuyển giới. Facebook cũng từng tung ra tính năng cờ lục sắc LGBT hồi tháng 6 để thể hiện sự ủng hộ cho giới này. Tuy nhiên, một số cá nhân như Phạm Hà và Tùng Sơn khiến mọi người tỏ ra ngán ngẩm.

Bài viết này giúp bạn biết rõ Hotface Phạm Hà là ai, hiểu về “khái niệm” Nữ hoàng Natural LGBT và Đại gia Long Baby. Phải nói, những trò lố của Lê Vũ Thành Long đang khiến nhiều người dùng Facebook tỏ ra mỏi mệt. Hiện Yêu Tri Thức chưa biết quê quán, nơi ở của nữ hoàng Phạm Hà natural. Nếu bạn biết thông tin gì của Long Baby xin gửi về địa chỉ của trang hoặc để lại bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *