Sự cố Võ Hồng Ngọc Huệ Top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2014 – 2015


Cộng đồng mạng lan truyền loạt rò rỉ về Hoa hậu Võ Hồng Ngọc Huệ  với bạn trai, người đẹp top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Trước đó, Võ Hồng Ngọc Huệ  chỉ lọt vào top 40 khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014. Thời điểm đó, cô nổi tiếng nhờ vẻ đẹp trong sáng cùng đai đen nhất đẳng Taekwondo. Giờ đây, người đẹp Ngọc Huệ lại dính vào “bê bối” như hiện nay. Vụ việc cũng đang “sốt dẻo” như vụ Ngọc Trinh Novaland.

Sự thật vụ việc của Võ Hồng Ngọc Huệ – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2015


Vụ việc bắt đầu râm ran vào tối ngày 5/5/2017 khi trên group “Hóng Biến Hội” xuất hiện bài đăng nói rằng, Võ Hồng Ngọc Huệ bị người khác tung hình ảnh riêng tư. Phải nói, đây là tin cực kỳ “sốt dẻo” bởi rất hiếm khi một người đẹp tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam lại lâm vào tình cảnh này, chẳng khác gì vụ nữ sinh Vũng Tàu chia tay bạn trai.

Võ Hồng Ngọc Huệ Top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2014 – 2015
Võ Hồng Ngọc Huệ Top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2014 – 2015

Dựa vào những nội dung người dùng Facebook đăng lên có thể nói, Võ Hồng Ngọc Huệ đã chủ động ghi lại toàn bộ cảnh thân mật với bạn trai. Nếu những thông tin đó bị tung lên mạng rất có thể là do xung đột cá nhân hoặc Ngọc Huệ vô tình bị người khác đánh cắp hình ảnh. Mới đây, Hoa hậu Ngọc Huệ bị tố giật chồng khi cô vợ 11 năm của bạn trai người đẹp chính thức lên tiếng.

Yêu tri thức khẳng định có loạt hình ảnh và video đó của Võ Hồng Ngọc Huệ, đặc biệt một số người đã tải lên nhiều trang chia sẻ nên mọi người có thể tham khảo. Đây tiếp tục là vụ gây chú ý sau màn đánh ghen xát ớt vào vùng kín kinh hoàng mấy tuần trước.

Võ Hồng Ngọc Huệ là ai?

Như đã nói ở trên, Hoa hậu Võ Hồng Ngọc Huệ là Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2015. Trước đó, người đẹp Ngọc Huệ đã tham gia Hoa hậu Việt Nam năm 2014 và lọt top 40.

Võ Hồng Ngọc Huệ sinh năm 1995, quê ở thị trấn La Hai, Đồng Xuân, Phú Yên, thời điểm thi Hoa hậu cô là sinh viên trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Ngọc Huệ từng lọt top 12 cuộc thi HotVteen toàn quốc năm 2013 và đã lọt vào Top 40 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2014. Nếu ai xứng đáng làm bạn trai cô thì cũng phải thuộc hàng Đại gia như Quân Novaland.

Chưa hết, Ngọc Huệ ngoài niềm đam mê với ngành Y còn rất thích võ thuật. Hotgirl 1995 còn giành được đai đen nhất đẳng Taekwondo. Người đẹp Võ Hồng Ngọc Huệ sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười rạng rỡ và đặc biệt ấn tượng với phần trình diễn áo tắm – bikini tại Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam hôm 6/12/2014. Nói không “ngoa”, Ngọc Huệ giống như Ngự Tỷ trong lòng chị em vậy.

Năm 2014, Võ Hồng Ngọc Huệ nặng 47,5 kg, cao 1m67, vòng eo 61. Trước đó, cô còn nặng tới 53kg nhưng nhờ nỗ lực mà đã giảm cân nhanh chóng như vậy. Với những thông tin cung cấp, hy vọng mọi người đã biết Võ Hồng Ngọc Huệ là ai. Còn về vụ việc Ngọc Huệ lộ những nội dung riêng tư thì hy vọng cô sẽ vượt qua được khó khăn này để tiếp tục theo đuổi ước mơ riêng.