Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là aiBà mẹ đơn thân Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai, tìm hiểu về quá trình lột xác từ Thị nở thành hotgirl của Quách Kim Phượng 1996. Cộng đồng mạng sững sốt trước màn biến đối nhan sắc của cô gái người Đắk Nông với chỉ 150 triệu để “đập đi làm lại” khuôn mặt, thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô. Không đẹp tự nhiên như Linh Ka hay hotface Chii Bé, nhưng Kim Phượng đã vượt qua chính mình để sống cuộc sống hằng mong muốn.

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai 4

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai?

Quách Thị Kim Phượng được mệnh danh là Thị Nở Tái Sinh là một bà mẹ đơn thân sinh năm 1996, quê gốc Hưng Yên nhưng sống tại Đắk Nông. Kim Phượng hiện đang nuôi con một mình và thường bị bạn bè xa lánh, sống thiếu tự tin vì khuôn mặt đáng sợ với đầy mụn và nhiều khuyết điểm. Đó là thiệt thòi lớn cho Phượng nếu nhìn vào những người bạn cùng trang lứa như Tạ Thị Ngọc Bích (bé còi).

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai 3
Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng trước đây, khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái 9x Quách Thị Kim Phượng thường bị so sánh với nhân vật Thị Nở trong truyện Chí Phèo của Nam Cao bởi mũi tẹt, gò má cao, miệng hô, môi dày, mặt đầy mụn và thô. Đó là lý do để Thị Nở Quách Thị Kim Phượng quyết định “Tái Sinh” bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai 2
Thị nở tái sinh đã trải qua 3 ca phẫu thuật trong gần 1 tháng

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng đã chi tổng cộng 150 triệu để làm đẹp, bao gồm nhiều công đoạn chỉnh sửa như cắt mi, nâng mũi, hạ gò má, trị mụn. Đó là màn đầu tư đáng giá bởi “Thị Nở” Kim Phượng đã lột xác hoàn toàn. Sau 20 ngày phẫu thuật, Phượng cắt chỉ ngày 2/4/2017 khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Chi tiết quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng như sau:

  • Thực hiện tổng cộng 3 lần phẫu thuật
  • Cắt hàm hô hết 65 triệu
  • Hạ gò má hết 45 triệu
  • Nhấn mí hết 3,5 triệu
  • Nâng mũi cấu trúc hết 31 triệu
  • Phun lông mày hết 2 triệu
  • Xăm môi hết 2 triệu cộng với tiền thuốc men
Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai 1
Sau khi phẫu thuật xong

Sau 3 tuần phẫu thuật thẩm mỹ, bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng  đã biến thành “thiên nga” với vẻ đẹp quý phái và thu hút ánh nhìn. Hotgirl còn lên Sài Gòn làm lại tóc, tham gia chụp ảnh cô dâu. Từ đây, Phượng được cộng đồng mạng gọi là “Thị Nở Tái Sinh” bởi màn lột xác quá ngoạn mục. Nó cho thấy nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ rất chính đáng, đã thay đổi cuộc đời một con người.

Hình ảnh mặt mộc Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng khi không makeup và chỉnh sửa 360 độ công bằng mà nói không thể bằng những tấm hình lan truyền trên mạng. Nhưng so với quá khứ tồi tệ trước đây thì đó là quá tuyệt vời.

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai 9
Ảnh mặt mộc của Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng khi chưa makeup

Hy vọng mọi người đã biết Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai? Qua đây, chị em nào đang mặc cảm về sắc đẹp thì hãy tự tin thay đổi chính mình, từ việc tập luyện thể dục, ăn uống sinh hoạt điều độ, chăm sóc da và cả phẫu thuật phẩm mỹ. Đẹp là quyền của bất kỳ cô gái nào, để có thể tạo cho mình sự tự tin và thay đổi cuộc đời như Thị nở Quách Kim Phượng.

Hãy ngắm một số hình ảnh mới nhất của Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng:

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai 5

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai 6

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai 7

Thị nở tái sinh – Quách Thị Kim Phượng là ai 8


Bình luận