Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang lộ Ngực trần trong hài Tết


Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang trong hài Tết gây phản cảm xuất hiện ở phần trailer Tỷ Phủ Đè Đại Gia sắp trình chiếu dịp Tết. Điều đáng nói, hình ảnh ghi lại cho thấy nghệ sĩ hài Quang Tèo đã lột áo của Phi Huyền Trang lộ nguyên vòng một của nữ diễn viên “Mỳ Gõ” khiến khán giả xem cảm thấy phẫn nộ. Nói như cách cải tiến Tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền thì là Huyền Trang lộ nguyên Zú.

Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang lộ nguyên Ngực trong hài Tết
Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang lộ nguyên Ngực trong hài Tết

Được biết, Tỷ Phú Đè Đại Gia có kinh phí sản xuất tập 1 lên đến 2 tỷ đồng với sự góp mặt của nhiều danh hài nổi tiếng như Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp Gà hay các hotgirl Phi Huyền Trang, Linh Miu. Cảnh Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang nếu xem quay chậm kỹ sẽ thấy nữ diễn viên lộ ngực rất phản cảm. Cái áo cúc-xê bị lột ra hết. Bạn nên tìm hiểu thêm Phi Huyền Trang là ai để biết về dàn diễn viên hotgirl của phim.

Cảnh quay Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang


Cảnh Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang nằm trong phân đoạn Đại gia “Quang Tèo” cố gắng “chiếm lấy” thân xác của hotgirl bằng cách khống chế rồi Thực hiện hành vi đồi bại. Theo chia sẻ của nữ diễn viên thì do cả hai quá nhập tâm nên Quang Tèo đã giữ chặt Phi Huyền Trang rồi xé áo khiến cô lộ ngực trần gần như hoàn toàn trước ống kính.

Đạo diễn Dương Ngọc Bảo đã để nguyên phân cảnh Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang trong nhằm tạo yếu tố hấp dẫn cho khán giả. Phải nói, hài Tết thường là dịp để các nhà sản xuất dùng chiêu trò “câu view” mà ở đó hotgirl rồi zú zê được khai thác triệt để.

Chia sẻ về cảnh trailer gây sốt trên Facebook và Youtube, Phi Huyền Trang nói: “Cảnh quay đó tôi cùng anh Quang Tèo và đạo diễn đã có bàn bạc thống nhất trước khi thực hiện. Khi vào vai tôi và bạn diễn đã quá nhập tâm khiến cảnh quay này nóng hơn dự kiến. Thậm chí, anh Quang Tèo giữ tay tôi chặt đến nỗi tím lại tới mấy hôm sau mới hết”.

Phi Huyền Trang còn tự tin khẳng định mình đã quen với những cảnh như vậy nên không sợ làm mất hình ảnh bản thân. Cô cũng được mệnh danh là “Thánh nữ Mỳ Gõ” vốn xây dựng hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm. Huyền Trang thừa nhận là cảnh đó cô hở da thịt hơi nhiều.

Độc giả nên nhớ, “Tỷ Phú Đè Đại Gia” còn nhiều cảnh gay cấn hơn phân khúc “Quang Tèo lột áo Phi Huyền Trang” nhiều. Vậy nên hãy cố gắng chờ đợi để xem bộ phim hài Tết này nhé.