Cách xem và link livestream trực tiếp sự kiện lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X


Hướng dẫn chi tiết cách xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X, cập nhật link xem Youtube sự kiện Apple ngày 12 tháng 9 tại nhà hát Steve Jobs. Nhiều bạn gửi tin nhắn về cho Yêu Tri Thức .Com vẫn đang còn hỏi ngày ra mắt iPhone 8 khi nào và tìm link xem Sopcast ở đâu.

Cách xem và link livestream trực tiếp sự kiện lễ ra mắt iPhone 8 2

Để bạn đọc không bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng mẫu smartphone đáng chờ đợi nhất của Apple, Yeutrithuc.com xin thông tin là Lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X bắt đầu từ 12h đêm ngày 12/9/2017 theo giờ Việt Nam (tức 0h ngày 13/9). Bạn có thể xem lễ ra mắt iPhone 8 bằng trình duyệt khi truy cập vào đường link website Apple hoặc coi livestream trên Youtube. Cả 2 phương pháp này sẽ được Apple giới thiệu ở dưới đây.

Link xem trực tiếp sự kiện lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X vào 0h ngày 13/9Bạn có thể dễ dàng tìm thấy link trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X vào 12giờ đêm ngày 12/9, tức 0h tối ngày 13/9 bởi đây là sự kiện công nghệ được chờ đón nhất năm. Các trang lớn như Tinhte, GenK, VnExpress, NewsZing đều Livestream và có bài tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 8, kể cả phiên bản bình luận tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

-Link xem livestream trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 từ diễn đàn Tinh Tế có phụ đề tiếng Việt:

Bạn cũng có thể theo dõi trên nhiều kênh Youtube khác livestream lễ ra mắt iPhone 8, iPhone X của Apple tối ngày 12/9 trong trường hợp các đường link khác bị die. Bạn cũng không cần tìm link Sopcast xem trực tiếp sự kiện giới thiệu iPhone 8 bởi có thể dễ dàng theo dõi bằng link Youtube, Facebook và cả trên trình duyệt web. Dưới đây là link xem của Schannel có bình luận tiếng Việt.

Nếu không muốn, bạn hãy tham khảo thêm hướng dẫn cách xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8/X bằng trình duyệt trên máy tính Windows, Mac hay iPhone, iPad ngay dưới đây. Bởi dù sao, việc theo dõi ngay trên link trang chủ của Apple vẫn nhanh nhất. Các bản livestream khác cũng đều dựa vào kênh chính thức này.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X

Cách tốt nhất để theo dõi trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X trong sự kiện của Apple lúc 0h ngày 13/9 là xem trên trang web chính thức của Apple được livestream Theo địa chỉ:

Link xem trực tiếp Lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X tại đây:

apple.com/apple-events/september-2017/

Tuy nhiên, bạn vẫn phải đáp ứng những yêu cầu về hệ điều hành, thiết bị và trình duyệt để có thể xem sự kiện ra mắt iPhone 8 và iPhone X của Apple:

-Bạn phải dùng thiết bị iOS gồm iPhone, iPad hoặc iPod Touch để có thể xem Link trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8, iPhone X.

-Mở liên kết bằng trình duyệt Safari và thiết bị phải chạy iOS 7.0 trở lên.

-Nếu xem link trực tiếp sự kiện Apple bằng máy tính Mac thì cần cài đặt Safari 6.0.5 trở lên và chạy hệ điều hành OS X/MacOS 10.8.5 trở lên.

-Cách xem lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X bằng máy tính Windows cũng yêu cầu trình duyệt Microsoft Edge chạy trên hệ điều hành Windows 10. Đây là sự ưu ái đặc biệt của Apple đối với Microsoft. Như Yeutrithuc.com thử dùng trình duyệt Cốc Cốc, Firefox hoặc Chrome đều nhận được thông báo: “Your browser doesn’t support live streaming of the event.

Lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X sẽ được diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs sức chứa 1.000 chỗ ngồi, sản đợi 50m, tường kính cao 6m và có 2 bậc thang gỗ dẫn xuống thính phòng. Đây là công trình được đặt tên để tưởng nhớ tới Nhà sáng lập lừng danh Steve Jobs. Sự kiện của Apple diễn ra từ 10h sáng theo giờ địa phương ngày 12 tháng 9, tức vào khoảng 12h đêm giờ Việt Nam.

Chờ đợi gì tại sự kiện ngày 12/9 của Apple

-iPhone X và bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus là ngôi sao của bữa tiệc tối ngày 12/9 (theo giờ Việt Nam). Trong khi iPhone X mang thiết kế cách mạnh với màn hình tràn cạnh, chip 6 nhân, RAM 3GB và những cải tiến đáng kể thì iPhone 8/8 Plus là phiên bản nâng cấp so với bộ đôi iPhone 7/7 Plus.

Cách xem và link livestream trực tiếp sự kiện lễ ra mắt iPhone 8 1

-Apple Watch Series 3 sẽ được công bố tại sự kiện ra mắt iPhone 8 khi được trang bị mạng 4G, hệ điều hành watchOS mới và các công nghệ theo dõi sức khỏe.

-Loa HomePod, máy tính iMac Pro và Mac Pro cũng được cho là sẽ lên kệ trong dịp này. Những sản phẩm nầy đã ra mắt tại sự kiện WWDC đầu năm.

-Apple TV mới hỗ trợ nội dung 4K, HDR và cải tiến chất lượng. Ngoài ra, tai nghe AirPods thế hệ mới cũng sẽ bán kèm với iPhone X, iPhone 8.

-Hệ điều hành iOS 11 và công nghệ thực tế tăng cường sẽ trở thành điểm nhấn về mặt phần mềm. Bên cạnh đó, Apple còn cập nhật hệ điều hành TV tvOS và đồng hồ watchOS.

Hy vọng bạn đã có đường link và cách xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone 8 và iPhone X để chiêm ngưỡng mẫu điện thoại được chờ đợi nhất năm 2017. Qua đêm nay, chúng ta sẽ biết đối thủ của Note 8 sẽ như thế nào, đồng thời xem Thời đại Tim Cook có tạo nên bước đột phá như Steve Jobs hay không.